“Người chơi hệ khiêm tốn”: Tiêu Chiến đã nói gì mà bị dân mạng nhiệt tình “cà khịa”?

HHT - Tự nhận bản thân có gương mặt đại trà, Tiêu Chiến bị dân mạng “cà khịa” không thương tiếc đến mức lên tận hot search Weibo.

Trong tập phát sóng mới đây của chương trình thực tế Thành Phố Kỳ Diệu, Tiêu Chiến đã có cơ hội quay lại quê hương Trùng Khánh sau 5 năm rời xa.

“Người chơi hệ khiêm tốn”: Tiêu Chiến đã nói gì mà bị dân mạng nhiệt tình “cà khịa”? ảnh 1 Tiêu Chiến có cơ hội về thăm quê sau 5 năm.

Tại đây, nam diễn viên cùng với người dân ngồi quây quần bên nhau uống trà nói chuyện. Tiêu Chiến còn nhận được nhiều lời khen vẻ ngoài sáng sủa, đẹp trai, tuy nhiên nhiều người bày tỏ nhìn anh chàng khá quen mắt nhưng lại không nhận ra là ai. Khi nhận được sự thắc mắc cũng như lời khen từ người dân, Tiêu Chiến vô cùng khiêm tốn cho rằng mọi người thấy mình quen là vì bản thân sở hữu gương mặt đại trà. 

Tiêu Chiến trong chương trình thực tế Thành Phố Diệu Kỳ.
“Người chơi hệ khiêm tốn”: Tiêu Chiến đã nói gì mà bị dân mạng nhiệt tình “cà khịa”? ảnh 2 Khi mọi người khen vẻ ngoài đẹp trai của mình, Tiêu Chiến đã nhận bản thân có gương mặt đại trà.

Đây không phải lần đầu tiên Tiêu Chiến tự xem thường nhan sắc của mình, trước đó trong một số cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về điểm số tự chấm cho bản thân, Tiêu Chiến chỉ chấm 6 điểm cho gương mặt của mình.

“Người chơi hệ khiêm tốn”: Tiêu Chiến đã nói gì mà bị dân mạng nhiệt tình “cà khịa”? ảnh 3 Chàng nam thần nhiều lần đứng đầu bảng xếp hạng gương mặt đẹp nhất thế giới lại luôn khiêm tốn.

Tiêu Chiến nhiều lần đứng đầu bảng xếp hạng các gương mặt đẹp trai nhất thế giới. Thế nhưng, câu nói khiêm tốn tự nhận nhan sắc bản thân khá đại trà khiến Tiêu Chiến mà anh chàng leo lên tận No.3 hot search Weibo, thậm chí còn bị fan “cà khịa”:

“Chỉ mình anh ta là không biết cái gương mặt "đại trà" mà anh ta chấm 6 điểm đấy… có biết bao nhiêu mị lực mê người”.

“ Tự nhận mặt đại trà… nhưng anh không nói là trà loại nào”.

“Mình cũng muốn đẻ được đứa con có gương mặt đại trà tự chấm 6 điểm giống như cậu”.

“30 năm rồi anh vẫn chưa hết hiểu lầm với gương mặt của mình hả anh Chiến?”.

“Thì đúng là gương mặt đại trà đầy trên phố, nhìn đâu cũng thấy… mặt tạp chí, biển quảng cáo, màn hình led to tổ chảng trên đường đó”.

“Người chơi hệ khiêm tốn”: Tiêu Chiến đã nói gì mà bị dân mạng nhiệt tình “cà khịa”? ảnh 4 Với một câu nói, Tiêu Chiến đã lên tận No.3 hot search Weibo.

Cùng ngắm lại nhan sắc “đại trà” của Tiêu Chiến nhé!

“Người chơi hệ khiêm tốn”: Tiêu Chiến đã nói gì mà bị dân mạng nhiệt tình “cà khịa”? ảnh 5  
“Người chơi hệ khiêm tốn”: Tiêu Chiến đã nói gì mà bị dân mạng nhiệt tình “cà khịa”? ảnh 6
“Người chơi hệ khiêm tốn”: Tiêu Chiến đã nói gì mà bị dân mạng nhiệt tình “cà khịa”? ảnh 7    “Người chơi hệ khiêm tốn”: Tiêu Chiến đã nói gì mà bị dân mạng nhiệt tình “cà khịa”? ảnh 8
“Người chơi hệ khiêm tốn”: Tiêu Chiến đã nói gì mà bị dân mạng nhiệt tình “cà khịa”? ảnh 9  
“Người chơi hệ khiêm tốn”: Tiêu Chiến đã nói gì mà bị dân mạng nhiệt tình “cà khịa”? ảnh 10  
“Người chơi hệ khiêm tốn”: Tiêu Chiến đã nói gì mà bị dân mạng nhiệt tình “cà khịa”? ảnh 11
Tiêu Chiến tự nhận bản thân có gương mặt đại trà và nhan sắc 6 điểm, vậy nếu là bạn thì bạn sẽ đánh giá anh chàng này bao nhiêu điểm?
“Người chơi hệ khiêm tốn”: Tiêu Chiến đã nói gì mà bị dân mạng nhiệt tình “cà khịa”? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm