Người đẹp Bản lĩnh của Miss World Vietnam 2023: Ứng viên nặng ký cho vương miện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vòng Chung kết phần thi "Head to Head Challenge - Người đẹp Bản lĩnh" của Miss World Vietnam 2023 đã diễn ra với phần thắng hoàn toàn thuyết phục của thí sinh mang SBD 303. Cùng với việc lọt Top 5 khá nhiều phần thi phụ, cô bạn này trở thành cái tên nặng ký cho chiếc vương miện năm nay.
Người đẹp Bản lĩnh của Miss World Vietnam 2023: Ứng viên nặng ký cho vương miện ảnh 1

Vòng Chung kết phần thi Head to Head Challenge - Người đẹp Bản lĩnh có dàn Giám khảo gồm: Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc, đương kim Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương và Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 Nguyễn Phương Nhi.

Người đẹp Bản lĩnh của Miss World Vietnam 2023: Ứng viên nặng ký cho vương miện ảnh 2

Những chia sẻ chân thật, những quan điểm nhạy bén, thông điệp ý nghĩa nhân văn được truyền tải đã giúp cho khán giả hiểu hơn về 40 thí sinh năm nay. Qua đó, BGK đã có những đánh giá rõ ràng hơn về vốn kiến thức, cũng như khả năng ứng biến của từng thí sinh và chọn ra được 10 cô gái bước tiếp vào Vòng Chung kết. Trải qua 2 vòng thi gay cấn, thí sinh Phạm Thị Tú Trinh đã xuất sắc giành tấm vé bước thẳng vào Top 20 chung cuộc.

Ở thử thách đầu tiên, với 1 phút 30 giây, các thí sinh trình bày quan điểm cá nhân về hashtag của mình với 10 hashtag: Startup, Giàu, Bản sao, Hào quang, Tham vọng, Vượt giới hạn, Chạm đam mê, Sức khỏe tinh thần, Trí tuệ nhân tạo, Tiêu chuẩn cái đẹp và So sánh.

Người đẹp Bản lĩnh của Miss World Vietnam 2023: Ứng viên nặng ký cho vương miện ảnh 3

Bốn thí sinh xuất sắc Hương Anh, Tú Trinh, Phương Nhi và Đào Hiền đã xuất sắc giành tấm vé bước tiếp vào vòng đối đầu 1 chọi 3. Các thí sinh nhận được 1 hashtag từ ban giám khảo và có 1 phút để trình bày quan điểm của mình. 3 thí sinh còn lại, mỗi bạn có 30s để đồng ý hoặc phản biện - đặt câu hỏi. Trong trường hợp phản biện, người thi chính sẽ tiếp tục có 30s để trả lời.

Người đẹp Bản lĩnh của Miss World Vietnam 2023: Ứng viên nặng ký cho vương miện ảnh 4

Tú Trinh đã thể hiện sự nhạy bén và kinh nghiệm của bản thân khi trình bày hashtag Vượt giới hạn, chạm đam mê. Tú Trinh cho rằng việc vượt qua giới hạn không đáng sợ bằng tìm ra giới hạn của bản thân, không biết ước mơ và đam mê. Cô đã có những quan điểm, tư duy và góc nhìn mới mẻ, đặc biệt là lối phản biện sắc bén, thông minh. Nhờ sự bản lĩnh ấy, Phạm Thị Tú Trinh (SBD 303) đã chinh phục được BGK cùng Top 3 đương nhiệm để giành danh hiệu Người đẹp Bản lĩnh.

Người đẹp Bản lĩnh của Miss World Vietnam 2023: Ứng viên nặng ký cho vương miện ảnh 5

Top 20 chung cuộc đã có thêm cái tên Phạm Thị Tú Trinh. Bên cạnh đó, Tú Trinh cũng sẽ được thực hiện một bộ ảnh riêng cùng đương kim Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, Phạm Thị Tú Trinh là một trong những cái tên nổi bật tại Miss World Vietnam 2023. Ngoài việc chiến thắng Head to Head Challenge, cô còn lọt vào Top 5 Người đẹp Du lịch, Top 5 Người đẹp Tài năng.

Người đẹp Bản lĩnh của Miss World Vietnam 2023: Ứng viên nặng ký cho vương miện ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.