Người đẹp chọn đồ dự đám cưới khéo léo, tinh tế nhất gọi tên Hoa hậu Đỗ Thị Hà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà vốn rất thân thiết với nhiều người đẹp trong showbiz nên là khách mời đặc biệt trong nhiều đám cưới của các nàng hậu. Và lần nào lên đồ dự đám cưới, Đỗ Thị Hà cũng được khen là mặc đẹp và phù hợp, không lấn lướt nhân vật chính.
Người đẹp chọn đồ dự đám cưới khéo léo, tinh tế nhất gọi tên Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 1

Vì Đỗ Thị Hà đến muộn trong đám cưới của Á hậu Phương Anh nên cô không có nhiều ảnh trong hôn lễ này. Tuy vậy, chỉ cần một bức hình nàng hậu check-in ở sảnh đón khách là đủ để khán giả hết lời khen ngợi diện mạo xinh đẹp, ngọt ngào của nàng hậu.

Người đẹp chọn đồ dự đám cưới khéo léo, tinh tế nhất gọi tên Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 2

Đỗ Thị Hà mặc bộ váy hồng phấn của một nhà thiết kế trong nước, trang điểm và làm tóc nhẹ nhàng đơn giản. Bộ váy không cầu kỳ nhưng có những đường xếp nếp cùng điểm nhấn mềm mại ở vai giúp Đỗ Thị Hà càng thêm xinh đẹp.

Người đẹp chọn đồ dự đám cưới khéo léo, tinh tế nhất gọi tên Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 3

Mỗi lần đi dự đám cưới, Hoa hậu Việt Nam 2020 đều được khen là chọn trang phục rất khéo léo. Cô thường chọn váy áo đơn sắc, có kiểu dáng nhẹ nhàng trang nhã để không lấn át cô dâu mà vẫn đảm bảo lịch sự, xinh xắn.

Người đẹp chọn đồ dự đám cưới khéo léo, tinh tế nhất gọi tên Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 4

Bộ váy ren màu nude mà Đỗ Thị Hà mặc trong đám cưới đàn chị Đỗ Mỹ Linh từng được nhiều người hỏi địa chỉ để tìm mua. Thiết kế nhìn đơn giản nhưng lại tôn dáng hết sức, đặc biệt giúp nàng hậu khoe được đôi chân dài miên man.

Người đẹp chọn đồ dự đám cưới khéo léo, tinh tế nhất gọi tên Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 5

Trong hôn lễ của Á hậu Phương Nga, Đỗ Thị Hà cũng chọn một mẫu váy màu nude với điểm nhấn là bông hoa hồng lớn ở phần ngực, tạo vẻ nữ tính cho người mặc. Thiết kế chéo vai cũng giúp nàng hậu để lộ bờ vai mảnh mai.

Người đẹp chọn đồ dự đám cưới khéo léo, tinh tế nhất gọi tên Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 6

Đến khi đàn chị Ngọc Hân kết hôn, cô dâu mong muốn các khách mời mặc áo dài nên Đỗ Thị Hà đã chọn một bộ áo dài màu hồng cánh sen đầy rực rỡ. Nàng hậu cũng thả tóc xõa tự nhiên, thêm phần dịu dàng nền nã.

Người đẹp chọn đồ dự đám cưới khéo léo, tinh tế nhất gọi tên Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 7

Trong khi nhiều nàng hậu khác chọn áo dài màu kẹo ngọt như hồng nhạt, xanh nhạt thì trang phục hồng đậm của Đỗ Thị Hà trở thành điểm nhấn ấn tượng trong đám cưới hôm đó.

Người đẹp chọn đồ dự đám cưới khéo léo, tinh tế nhất gọi tên Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 8

Khi đi dự đám cưới người thân, Đỗ Thị Hà cũng được khen ngợi khi diện một bộ váy quây màu đen có thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất xinh đẹp. Thiết kế này giúp nàng hậu nhìn sang trọng mà không lấn át nhân vật chính của đám cưới.

Người đẹp chọn đồ dự đám cưới khéo léo, tinh tế nhất gọi tên Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 12
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm