Người đẹp đại diện Việt Nam lên đường “chinh chiến” tại đấu trường Miss Global 2022 là ai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rạng sáng 31/5, người đẹp đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc Miss Global (Hoa hậu Toàn cầu) 2022 đã chính thức lên đường. Cô là ai và có profile thế nào?

Cuộc thi Miss Global (Hoa hậu Toàn cầu) 2022 sắp tới được tổ chức tại Bali, Indonesia. Chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào 11/6. Đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc này là Đoàn Hồng Trang, Hoa khôi miền Trung 2016.

Người đẹp đại diện Việt Nam lên đường “chinh chiến” tại đấu trường Miss Global 2022 là ai? ảnh 1

Đoàn Hồng Trang đến sân bay làm thủ tục và khởi hành lúc rạng sáng ngày 31/5, đông đảo bạn bè thân thiết của người đẹp đã tới tiễn cô lên đường với lời chúc cô sẽ đại thắng trở về. Đoàn Hồng Trang chia sẻ, cô rất hạnh phúc khi được đông đủ bạn thân không quản ngại vất vả phải dậy rất sớm đến sân bay cổ vũ, động viên cô.

Người đẹp đại diện Việt Nam lên đường “chinh chiến” tại đấu trường Miss Global 2022 là ai? ảnh 2

Trung thành với hình ảnh người con gái Việt thuần hậu, dịu dàng, Đoàn Hồng Trang đã chọn một thiết kế áo dài trắng tinh khôi để diện trước khi lên đường.

Người đẹp đại diện Việt Nam lên đường “chinh chiến” tại đấu trường Miss Global 2022 là ai? ảnh 3

Ở sân bay, Đoàn Hồng Trang và các bạn thân cũng đã giương cao lá cờ Việt Nam và hô vang “Việt Nam chiến thắng” thể hiện sự quyết tâm mạnh mẽ. Bản thân Đoàn Hồng Trang cũng hứa sẽ nỗ lực hết sức để có thể đem vinh quang trở về. Trước khi lên đường, Đoàn Hồng Trang tiết lộ, cô rất nóng lòng muốn gặp “đối thủ” nặng ký của mình là người đẹp Sandra Lim đến từ Malaysia. Trước khi bước vào cuộc thi, Đoàn Hồng Trang đã có sự nghiên cứu sâu sắc đối với các đối thủ.

Người đẹp đại diện Việt Nam lên đường “chinh chiến” tại đấu trường Miss Global 2022 là ai? ảnh 4

Đoàn Hồng Trang sinh năm 1995 tại Bình Thuận. Cô từng đăng quang Hoa khôi Miền Trung 2016. Cô sở hữu chiều cao 1m73 với số đo lý tưởng 86-60-92.

Người đẹp đại diện Việt Nam lên đường “chinh chiến” tại đấu trường Miss Global 2022 là ai? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.