Người hâm mộ Celine Dion phản đối trước trụ sở tạp chí Rolling Stone vì quá bất bình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nhóm người hâm mộ đã đứng trước trụ sở tạp chí âm nhạc Rolling Stone để phản đối nhằm đòi lại công bằng cho nữ ca sĩ Celine Dion khi cô "mất tích" khỏi danh sách “200 ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại”.

Hàng loạt biểu ngữ nhằm đòi lại sự công bằng cho Celine Dion đã xuất hiện trước trụ sở tạp chí Rolling Stone. “Tại sao lại quên Celine Dion?”, “Sức mạnh của Celine Dion”, “Công bằng cho Celine Dion”, “Celine Dion không bao giờ cô đơn” là những khẩu hiệu mà người hâm mộ hô vang trên đường phố.

Người hâm mộ Celine Dion phản đối trước trụ sở tạp chí Rolling Stone vì quá bất bình ảnh 1

Người hâm mộ đòi công bằng cho Celine Dion trước trụ sở Rolling Stone.

Cuộc phản đối này được thực hiện bởi một nhóm người hâm mộ của Celine Dion tự xưng là Red Heads. Người đứng đầu cuộc phản đối - Line Basbous cho biết những người đứng đây đều đến từ Canada và đại diện cho Celine Dion.

Rõ ràng họ (Rolling Stone) đã phạm phải một sai lầm to lớn khi quên để tên Celine Dion vào trong bảng xếp hạng của họ vừa ra mắt tuần trước. Chúng tôi muốn họ biết rằng cô ấy là ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Cô ấy nên là cái tên đầu tiên được xuất hiện trong danh sách ấy.” - cô Line Basbous chia sẻ.

Người hâm mộ Celine Dion phản đối trước trụ sở tạp chí Rolling Stone vì quá bất bình ảnh 2

Một người hâm mộ thậm chí còn tìm cách vào bên trong trụ sở của tờ tạp chí với hi vọng được gặp Tổng biên tập - ông Noah Shachtman và đưa cho ông ta một chiếc đĩa DVD về sự nghiệp danh giá của Celine Dion.

Một phóng viên tên là Julie Snyder cũng tham gia cuộc phản đối chia sẻ rằng: "Celine Dion đã thắng giải Oscar, Grammy và ngay cả America Music Awards." Nữ phóng viên cũng nhắc lại màn trình diễn tuyệt vời của Celine Dion tại Atlanta Olympics năm 1996 và buổi biểu diễn để tưởng nhớ những nạn nhân trong cuộc khủng bố thương tâm gây chấn động nước Mỹ ngày 11/9/2001.

Người hâm mộ Celine Dion phản đối trước trụ sở tạp chí Rolling Stone vì quá bất bình ảnh 3

Celine Dion biểu diễn tưởng nhớ các nạn nhân trong cuộc khủng bố 11/9/2001.

Celine Dion thực tế không phải là ngôi sao duy nhất không được nhắc đến trong danh sách 200 ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại mà còn có cả "bà hoàng nhạc Pop" Madonna. Tuy nhiên, sự thiếu vắng của Celine Dion trong danh sách đã khiến Red Heads không thể nào bỏ qua.

Người hâm mộ Celine Dion phản đối trước trụ sở tạp chí Rolling Stone vì quá bất bình ảnh 4

Celine Dion, Madonna đều không góp mặt trong danh sách của Rolling Stone.

Người hâm mộ Celine Dion phản đối trước trụ sở tạp chí Rolling Stone vì quá bất bình ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm