Người hâm mộ “hết hồn” với cảnh quay cận mặt “anh lớn Lăng Tiêu” Tống Uy Long

HHT - Tối ngày 16/10, ba anh em “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà” có dịp gặp lại nhau trong lễ trao giải Kim Ưng 2020. Và cộng đồng mạng đã có một phen choáng váng với nhan sắc ngoài đời của “anh lớn Lăng Tiêu” Tống Uy Long.

Tối ngày 16/10, ba anh em Lấy Danh Nghĩa Người Nhà Tống Uy Long, Trương Tân Thành, Đàm Tùng Vận đã có dịp gặp lại nhau trong lễ trao giải Kim Ưng 2020. Đàm Tùng Vận diện chiếc váy hồng nền nã kết hợp với make-up nhẹ nhàng nhấn vào đôi mắt có đính cườm lấp lánh ở đuôi mắt trông rất xinh đẹp. Cô em đứng giữa hai anh tạo nên cuộc hội ngộ vô cùng đáng yêu của cả nhà. Cả ba cùng nhau biểu diễn ca khúc Ngắm Nhìn Nơi Xa Nhất.

Người hâm mộ “hết hồn” với cảnh quay cận mặt “anh lớn Lăng Tiêu” Tống Uy Long ảnh 1 Ba anh em "Lấy Danh Nghĩa Người Nhà" hội ngộ trong lễ trao giải Kim Ưng 2020 (Ảnh: Weibo)
Người hâm mộ “hết hồn” với cảnh quay cận mặt “anh lớn Lăng Tiêu” Tống Uy Long ảnh 2 Cả ba cùng nhau trình diễn ca khúc "Ngắm Nhìn Nơi Xa Nhất" (Ảnh: Sohu)

Ở một vài góc quay cận mặt, “anh lớn Lăng Tiêu” không che giấu được làn da lấm tấm mụn và quầng thâm mắt. Và từ khóa “Tình trạng da của Tống Uy Long” ngay lập tức leo lên hot search.

Người hâm mộ “hết hồn” với cảnh quay cận mặt “anh lớn Lăng Tiêu” Tống Uy Long ảnh 3 Cận cảnh khuôn mặt đầy mụn của “anh cả Lăng Tiêu” (Ảnh: Sohu)
Người hâm mộ “hết hồn” với cảnh quay cận mặt “anh lớn Lăng Tiêu” Tống Uy Long ảnh 4 Có thể thấy rõ quầng thâm mắt của nam diễn viên dù đã đắp cả lớp phấn nền dày bự.
Người hâm mộ “hết hồn” với cảnh quay cận mặt “anh lớn Lăng Tiêu” Tống Uy Long ảnh 5 Một số góc quay cho thấy Tống Uy Long có vẻ gầy hơn trước.

Tuy nhiên, thật ngạc nhiên là hầu như netizen lại cho rằng những nốt mụn không làm ảnh hưởng quá nhiều tới đường nét gương mặt điển trai của Tống Uy Long. Thêm vào đó, gần đây nam diễn viên thường xuyên phải thức khuya làm việc với lịch trình dày đặc nên tình trạng da hơi kém một chút là chuyện bình thường.

Người hâm mộ “hết hồn” với cảnh quay cận mặt “anh lớn Lăng Tiêu” Tống Uy Long ảnh 6 Ảnh hậu trường vô cùng soái ca của “anh cả Lăng Tiêu”, phiên bản có sự "tài trợ" của Photoshop!
Người hâm mộ “hết hồn” với cảnh quay cận mặt “anh lớn Lăng Tiêu” Tống Uy Long ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm