Người hâm mộ xúc động khi nhìn thấy hình xăm đặc biệt trên tay cầu thủ Quang Hải

Người hâm mộ xúc động khi nhìn thấy hình xăm đặc biệt trên tay cầu thủ Quang Hải
HHT - Sức nóng của U23 Việt Nam vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong buổi gặp gỡ báo chí ngày 29/1, Quang Hải khiến nhiều người xúc động khi để lộ hình xăm với ý nghĩa đặc biệt.

Sau khi đem chiến thắng lịch sử trở về, những người hùng của U23 Việt Nam được hàng triệu người dân cả nước chào đón và ăn mừng chiến thắng tại đêm Gala diễn ra ở SVĐ Mỹ Đình. Tất cả khoảnh khắc của cầu thủ U23 Việt Nam đều được người hâm mộ lưu giữ nhất là những fangirl.

Điều đáng chú ý, sau những giờ phút vinh danh trao thưởng, trong sáng ngày 29/1 vừa qua khi đang giao lưu với truyền thông báo chí, khoảng khắc Quang Hải để lộ hình xăm trên tay đã được mọi người lưu giữ. Đặc biệt, ý nghĩa của hình xăm ấy khiến nhiều người xúc động nghẹn ngào.

Người hâm mộ xúc động khi nhìn thấy hình xăm đặc biệt trên tay cầu thủ Quang Hải ảnh 1

Hình xăm trên tay trái cầu thủ Quang Hải.

Hình xăm trên tay trái Quang Hải là dòng chữ Family is my strength (tạm dịch “Gia đình là sức mạnh của tôi”). Chính bởi vẻ bề ngoài điềm đạm, “mặt lạnh” của Quang Hải khiến NHM xúc động khi thấy hình xăm bởi anh chàng là người sống tình cảm. Trong sự nghiệp “quần đùi áo số”, bản lĩnh của một tiền vệ luôn phải giữ “cái đầu lạnh” trong suốt thời gian thi đấu trên sân. Tuy nhiên, anh chàng này luôn nghĩ về gia đình để có động lực thi đấu.

Dù biết trước đó anh chàng gốc Hà Nội luôn đặt gia đình ở vị trí số 1 nhưng khi thấy hình xăm và hiểu ý nghĩa của chúng NHM vẫn không khỏi bất ngờ, xúc động.

Người hâm mộ xúc động khi nhìn thấy hình xăm đặc biệt trên tay cầu thủ Quang Hải ảnh 2

Hình xăm trên tay Quang Hải là dòng chữ Family is my strength, tạm dịch “Gia đình là sức mạnh của tôi”. (Ảnh: Tiền Phong)

Mặt khác, trong 1 buổi giao lưu trực tuyến với truyền thông, cầu thủ Quang Hải cũng đã có những chia sẻ rất cảm động về tình cảm dành cho gia đình, đối với anh chàng gia đình luôn là hậu phương vững chắc và là nơi bình yên nhất anh luôn muốn trở về.

“Em xa nhà từ năm 9 tuổi, xa bố mẹ đã rất là lâu rồi. Mỗi lần đi như thế này thì em phải xa bố mẹ đến 2 tháng, em rất nhớ nhà. Ở nhà em biết là mọi người luôn ủng hộ em, nên là sau mỗi trận đấu thì em thường lấy điện thoại và gọi luôn về nhà vì nhà là hậu phương vững chắc đối với em để em có thể thi đấu tốt, đạt được những kết quả thật tốt. Nhà là nơi bình yên nhất đối với em” - Quang Hải chia sẻ về gia đình.

Hơn nữa, trong buổi giao lưu, gia đình luôn được cầu thủ này nhắc tên nhiều nhất. Bởi vậy, hình xăm này giống như “kim chỉ nam” trong sự nghiệp thi đấu của Quang Hải.

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm