Người hùng của "Train To Busan" từ chối đóng siêu anh hùng Marvel vì muốn giữ chữ tín

Người hùng của "Train To Busan" từ chối đóng siêu anh hùng Marvel vì muốn giữ chữ tín
HHT - Nam diễn viên Ma Dong Seok khiến nhiều người bất ngờ và thán phục.

Những fan đã từng xem "bom tấn điện ảnh" Train to Busan chắc chắn không thể quên vai diễn người chồng thương yêu vợ con Sang Hwa của nam diễn viên Ma Dong Seok. Dù không phải là vai chính nhưng sự mạnh mẽ và dũng cảm của nhân vật này đã khiến anh nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng.

Người hùng của "Train To Busan" từ chối đóng siêu anh hùng Marvel vì muốn giữ chữ tín ảnh 1

Theo tờ Sports World ngày 21/11, ngay sau khi Train to Busan công chiếu ở Liên Hoan Phim Cannes năm ngoái, Ma Dong Seok đã nhận được nhiều lời mời từ Hollywood, trong đó hãng phim Marvel nổi tiếng đã mời anh đóng vai một siêu anh hùng trong phim mới của hãng.

Tuy nhiên sau đó, Ma Dong Seok đã từ chối do không sắp xếp được lịch trình. Anh cho biết mình muốn giữ chữ tín với các nhà sản xuất Hàn Quốc đã kí hợp đồng với anh trước đó. "Tôi sẽ nắm bắt cơ hội này trong tương lai", anh chia sẻ về triển vọng tham gia các bộ phim của Hollywood.

Người hùng của "Train To Busan" từ chối đóng siêu anh hùng Marvel vì muốn giữ chữ tín ảnh 2

Không chỉ có ngoại hình cao lớn, Ma Dong Seok còn có sức khỏe cực tốt và thành thạo tiếng Anh. Thời trẻ, anh sống ở Mỹ, tốt nghiệp đại học Columbia và từng là võ sĩ MMA và huyến luyện viên thể hình.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm