Người mẫu Phan Ngân (The Face) chính thức lấn sân ca hát bằng việc tổ chức mini-concert

Người mẫu Phan Ngân (The Face) chính thức lấn sân ca hát bằng việc tổ chức mini-concert
HHT - Chiều ngày 3/12, Phan Ngân chính thức "lấn sân" ở lĩnh vực ca hát với mini concert đầu tiên mang tên "Hát cho người thương".

Suốt 2 giờ đồng hồ diễn ra mini concert, Phan Ngân lần lượt kể câu chuyện đời mình bằng âm nhạc, bằng cảm xúc, ca từ của một cô bé 22 tuổi - ngọt ngào, chân thành và đầy tươi trẻ. Lần lượt, hàng loạt bản hit như Bức thư tình thứ 2, Nhớ, Mặt Trời của em, Sau tất cả, Tình thôi xót xa... được cất lên qua giọng hát của Phan Ngân

Người mẫu Phan Ngân (The Face) chính thức lấn sân ca hát bằng việc tổ chức mini-concert ảnh 1

Phan Ngân chia sẻ: "Khi Ngân quyết định đi theo nghệ thuật, hầu như ai cũng bất ngờ, mơ hồ về công việc mà mình đã, đang làm. Tuy nhiên, Ngân không thuyết phục mọi người bằng lời nói, mọi việc Ngân làm đều rất thực tế. Và Ngân ngồi đây, để tâm sự, để hát để xoá bỏ đi những áp lực, những nỗi buồn phiền, những định kiến của xã hội ngoài kia".

Người mẫu Phan Ngân (The Face) chính thức lấn sân ca hát bằng việc tổ chức mini-concert ảnh 2
Người mẫu Phan Ngân (The Face) chính thức lấn sân ca hát bằng việc tổ chức mini-concert ảnh 3

Khi được MC Quang Quý tâm sự về danh xưng mà Phan Ngân muốn khán giả nhìn nhận về mình, là người mẫu/diễn viên hay ca sĩ, cô nàng bẽn lẽn cho hay: "Ở thời điểm này, em chỉ muốn mọi người nhớ đến em là Phan Ngân thôi. Bởi những gì xuất phát từ trái tim sẽ là sợi dây kết nối mọi người bền chặt nhất".  

Người mẫu Phan Ngân (The Face) chính thức lấn sân ca hát bằng việc tổ chức mini-concert ảnh 4

Phan Ngân cho biết việc cô đảm nhận vai trò mới chắc hẳn sẽ gặp phải những ý kiến trái chiều từ phía khán giả. Tuy nhiên, dù tồn nhiều khó khăn phía trước, cô cũng sẽ cố gắng hết sức để được mọi người công nhận và yêu mến. 

Người mẫu Phan Ngân (The Face) chính thức lấn sân ca hát bằng việc tổ chức mini-concert ảnh 5
Người mẫu Phan Ngân (The Face) chính thức lấn sân ca hát bằng việc tổ chức mini-concert ảnh 6

Sau mini concert, sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Phan Ngân sẽ được gửi đến khán giả trong thời gian sớm nhất.

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".