Người mẫu Quang Đại bán loạt tranh do chính mình vẽ để quyên góp ủng hộ TP.HCM chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quang Đại hy vọng “hạt vừng nhỏ” do mình gieo này sẽ lan tỏa một chút năng lượng tích cực, đồng thời đóng góp một phần sức vào công cuộc chống dịch của TP.HCM.

Theo đó, hoạt động chính của Quỹ là bán các món đồ ý nghĩa, giá trị đến từ các sao Việt, mạnh thường quân để mua máy thở, máy tạo oxy cùng các phụ kiện y tế rồi trao gửi cho các bệnh viện tại TP.HCM.

Tham gia hoạt động ý nghĩa lần này, Quang Đại quyên góp 11 bức tranh do chính tay anh vẽ trong những ngày giãn cách xã hội. Nam người mẫu lựa chọn vẽ tranh để được lắng nghe và đối thoại với chính mình. Có thể nói, bộ tranh gói trọn những cảm xúc của Quang Đại dành cho Sài Gòn trong những ngày thành phố "trở bệnh".

Người mẫu Quang Đại bán loạt tranh do chính mình vẽ để quyên góp ủng hộ TP.HCM chống dịch ảnh 1

Chia sẻ về những bức tranh của mình, Quang Đại nói: “Sài Gòn vẫn luôn là mối tình nồng nàn của mình, dù ở gần hay xa. Những ngày ở nhà, mình mang tình yêu Sài Gòn vào tranh vẽ. Đại chọn những bông hoa là chủ đề cho bức tranh, như một lời nhắn nhủ tích cực đến bản thân: Mọi chuyện không vui rồi sẽ qua đi, chúng ta sẽ lại tràn đầy hy vọng và cùng nhau cầu mong dịch bệnh mau qua đi”.

Người mẫu Quang Đại bán loạt tranh do chính mình vẽ để quyên góp ủng hộ TP.HCM chống dịch ảnh 2

Bộ tranh do Quang Đại thực hiện gồm 11 bức vẽ màu acrylic, trên vải canvas khổ 30x60. Toàn bộ sẽ bán với giá 5 triệu đồng/ bức tranh. Quang Đại sẽ quyên góp số tiền bán tranh cho quỹ Hạt Vừng để góp một phần nhỏ bé mua máy thở cho các bệnh nhân nhiễm COVID-19.

Người mẫu Quang Đại bán loạt tranh do chính mình vẽ để quyên góp ủng hộ TP.HCM chống dịch ảnh 3

Một trong số các bức tranh của Quang Đại

Bên cạnh đó, Quang Đại cũng gửi lời nhắn tới cộng đồng: “Những ngày dịch bệnh phức tạp này thì việc ở yên trong nhà và giữ vững tinh thần tích cực, tập thể dục rèn luyện sức khỏe, tuân thủ các quy tắc phòng chống dịch chính là cách tốt nhất để bạn đồng hành cùng các y bác sĩ ngoài kia chống lại COVID-19”.

Quang Đại hy vọng “hạt vừng nhỏ” do mình gieo này sẽ lan tỏa một chút năng lượng tích cực, đồng thời đóng góp một phần sức vào công cuộc chống dịch của TP.HCM.

Người mẫu Quang Đại bán loạt tranh do chính mình vẽ để quyên góp ủng hộ TP.HCM chống dịch ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm