Người mẫu Quang Đại bán loạt tranh do chính mình vẽ để quyên góp ủng hộ TP.HCM chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quang Đại hy vọng “hạt vừng nhỏ” do mình gieo này sẽ lan tỏa một chút năng lượng tích cực, đồng thời đóng góp một phần sức vào công cuộc chống dịch của TP.HCM.

Theo đó, hoạt động chính của Quỹ là bán các món đồ ý nghĩa, giá trị đến từ các sao Việt, mạnh thường quân để mua máy thở, máy tạo oxy cùng các phụ kiện y tế rồi trao gửi cho các bệnh viện tại TP.HCM.

Tham gia hoạt động ý nghĩa lần này, Quang Đại quyên góp 11 bức tranh do chính tay anh vẽ trong những ngày giãn cách xã hội. Nam người mẫu lựa chọn vẽ tranh để được lắng nghe và đối thoại với chính mình. Có thể nói, bộ tranh gói trọn những cảm xúc của Quang Đại dành cho Sài Gòn trong những ngày thành phố "trở bệnh".

Người mẫu Quang Đại bán loạt tranh do chính mình vẽ để quyên góp ủng hộ TP.HCM chống dịch ảnh 1

Chia sẻ về những bức tranh của mình, Quang Đại nói: “Sài Gòn vẫn luôn là mối tình nồng nàn của mình, dù ở gần hay xa. Những ngày ở nhà, mình mang tình yêu Sài Gòn vào tranh vẽ. Đại chọn những bông hoa là chủ đề cho bức tranh, như một lời nhắn nhủ tích cực đến bản thân: Mọi chuyện không vui rồi sẽ qua đi, chúng ta sẽ lại tràn đầy hy vọng và cùng nhau cầu mong dịch bệnh mau qua đi”.

Người mẫu Quang Đại bán loạt tranh do chính mình vẽ để quyên góp ủng hộ TP.HCM chống dịch ảnh 2

Bộ tranh do Quang Đại thực hiện gồm 11 bức vẽ màu acrylic, trên vải canvas khổ 30x60. Toàn bộ sẽ bán với giá 5 triệu đồng/ bức tranh. Quang Đại sẽ quyên góp số tiền bán tranh cho quỹ Hạt Vừng để góp một phần nhỏ bé mua máy thở cho các bệnh nhân nhiễm COVID-19.

Người mẫu Quang Đại bán loạt tranh do chính mình vẽ để quyên góp ủng hộ TP.HCM chống dịch ảnh 3

Một trong số các bức tranh của Quang Đại

Bên cạnh đó, Quang Đại cũng gửi lời nhắn tới cộng đồng: “Những ngày dịch bệnh phức tạp này thì việc ở yên trong nhà và giữ vững tinh thần tích cực, tập thể dục rèn luyện sức khỏe, tuân thủ các quy tắc phòng chống dịch chính là cách tốt nhất để bạn đồng hành cùng các y bác sĩ ngoài kia chống lại COVID-19”.

Quang Đại hy vọng “hạt vừng nhỏ” do mình gieo này sẽ lan tỏa một chút năng lượng tích cực, đồng thời đóng góp một phần sức vào công cuộc chống dịch của TP.HCM.

Người mẫu Quang Đại bán loạt tranh do chính mình vẽ để quyên góp ủng hộ TP.HCM chống dịch ảnh 6
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm