Người ngoài hành tinh vừa… ghé thăm Anh quốc?

Người ngoài hành tinh vừa… ghé thăm Anh quốc?
HHT - Khu rừng Rendlesham bí ẩn ở nước Anh một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý khi một nhóm các nhà điều tra UFO độc lập mới công bố những thông tin mới.

Cuối tháng 12 năm 1980, trung tá người Mỹ tên là Charles I. Halt (sinh năm 1939), tuyên bố rằng đã chứng kiến hàng loạt ánh sáng kỳ lạ nghi phát ra từ tàu của người ngoài hành tinh tại khu rừng Rendlesham, Suffolk, Anh. Ngay sau đó, sự kiện này đã khiến dư luận xôn xao. Tuy nhiên, sau hơn 50 năm, những bí ẩn về cuộc chạm trán được nhiều người gọi là "Sự cố Roswell của Anh" vẫn chưa được công bố rõ ràng.

Nghi ngờ về tính xác thực, 5 thành viên trong nhóm điều tra độc lập có tên Ghostech Paranormal Investigations đã trở lại hiện trường.

Người ngoài hành tinh vừa… ghé thăm Anh quốc? ảnh 1
5 thành viên trong nhóm điều tra độc lập có tên Ghostech Paranormal Investigations.

Sau nhiều ngày mò mẫm trong khu rừng Rendlesham bí ẩn và phải di chuyển bằng đường bộ khoảng vài km mới có thể đến được địa điểm được cho đã bắt gặp người ngoài hành tinh năm 1980, nhóm điều tra đã phát hiện những nhiều ánh sáng rực rỡ trong khu rừng tối om từ rất xa.

Jeff Young, một điều tra viên của nhóm Ghostech Paranormal Investigations cho biết, cả nhóm rất bất ngờ và tại thời điểm đó “không có một con chim, sóc, cú, không động vật hoang dã nào cả”. Tuy nhiên, hình ảnh thu được không rõ ràng nên cả nhóm tiếp tục quay trở lại vào đêm tiếp theo.

"Biết được vị trí chúng tôi đã nhìn thấy UFO di chuyển bên trong rừng, vào đêm thứ hai, chúng tôi đặt camera đối diện với khu vực và chúng tôi sẽ tiếp tục đi bộ vài km về phía đối diện có thể quan sát toàn bộ khu vực.

Người ngoài hành tinh vừa… ghé thăm Anh quốc? ảnh 2
Khu rừng Rendlesham bí ẩn ở nước Anh đang thu hút sự chú ý đặc biệt liên quan đến UFO.

Lần này tất cả chúng tôi đã không phải thất vọng khi đều thấy những chiếc UFO di chuyển qua cây và quay lại được rất rõ ràng”, Jeff Young tiết lộ.

Đặc biệt hơn, cũng tại thời điểm đó, Young phát hiện ra một chiếc máy bay trực thăng Apache bay lượn ngay phía trên đầu. Dường như các cơ quan chức năng cũng đang theo dõi những ánh sáng lạ ở trong rừng.

Ngay sau đó, nhóm nghiên cứu này đã quyết định rời khỏi rừng vì lo sợ sẽ bị tịch thu các bằng chứng. Sáng hôm qua, cả nhóm đã quay trở lại vị trí ban đêm được cho bắt gặp UFO và bắt gặp một số hình hình tam giác kì lạ trên mặt đất.

Để chứng minh không nói dối, gần đây, nhóm điều tra này đã quyết định tung ra toàn bộ đoạn video săn lùng UFO tại khu rừng Rendlesham, Suffolk, Anh, được ghi lại bằng camera hồng ngoại.

Khu rừng Rendlesham, bắt đầu trở thành tâm điểm của sự chú ý liên quan tới UFO sau sự việc trung tá người Mỹ tên là Charles I. Halt tuyên bố rằng ông đã chứng kiến hàng loạt ánh sáng kỳ lạ nghi phát ra từ tàu của người ngoài hành tinh tại khu rừng này vào cuối tháng 12 năm 1980. Sự kiện này xảy ra bên ngoài căn cứ quân sự của Mỹ đóng tại Anh. Charles I. Halt khẳng định, ông đã tận mắt nhìn thấy phi thuyền UFO và đã chạm vào thân phi thuyền kì lạ đó.

Trung tá Charles I. Halt sau đó đã viết thư gửi lên Bộ Quốc phòng của Anh để xác minh về vụ việc. Tuy nhiên, sau đó các vụ việc và những cuộc điều tra dần bị khép lại một cách bí ẩn.

Sự kiện chạm trán UFO trong rừng Rendlesham ở Anh là sự cố UFO và người ngoài hành tinh nổi tiếng nhất thế giới. Nhiều người cho rằng nó sánh ngang với sự cố UFO tại Roswell (ở bang Mexico, Mỹ) vào tháng 7/1947.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.