"Người Nhện" Tom Holland muốn giải nghệ, tin đồn kết hôn với Zendaya sắp thành sự thật?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu những tin đồn này là thật, "Spider-Man" Tom Holland và "MJ" Zendaya đang thực sự suy nghĩ nghiêm túc về tương lai "một nhà" của cả hai.

Cặp đôi Tom HollandZendaya quen nhau khi quay bộ phim Spider-Man: Homecoming (2017) của Vũ trụ điện ảnh Marvel và chính thức công khai tình cảm với công chúng vào năm ngoái. Với độ mặn nồng từ "lúc mới yêu" đến thời điểm hiện tại không hề thay đổi, một phóng viên đã tuyên bố rằng cặp đôi đang thực sự muốn "về chung một nhà".

"Người Nhện" Tom Holland muốn giải nghệ, tin đồn kết hôn với Zendaya sắp thành sự thật? ảnh 1

"Spider-Man" và "MJ" về chung nhà là tin vui cho các "thuyền viên" của "chiến hạm Tomdaya".

Thực tế, thông tin về đám cưới của Tom và Zendaya đã xuất hiện 1 năm sau khi chàng “Spider-Man” thú nhận anh đang có kế hoạch tổ chức đám cưới và có con. Thông qua cuộc trò chuyện với Total Film Magazine, Tom thừa nhận rằng anh đang rất “vui vẻ và hạnh phúc trong tình yêu”. Nam diễn viên 26 tuổi cũng gợi ý rằng anh sẽ không cống hiến toàn bộ cuộc đời cho diễn xuất và thay vào đó, anh sẽ tập trung vào gia đình của mình.

"Người Nhện" Tom Holland muốn giải nghệ, tin đồn kết hôn với Zendaya sắp thành sự thật? ảnh 2

Nếu tin đồn là thật, mình chờ gì không làm đám cưới luôn Tom ơi!

“Có lẽ tôi sẽ nghỉ diễn xuất một thời gian và trở thành thợ mộc, và rồi trở lại. Hoặc có lẽ là không bao giờ tham gia đóng phim lại nữa. Tôi có lẽ sẽ nghỉ ngơi, kết hôn, có em bé và sẽ tránh xa khỏi truyền thông vĩnh viễn,” Tom Holland chia sẻ.

"Người Nhện" Tom Holland muốn giải nghệ, tin đồn kết hôn với Zendaya sắp thành sự thật? ảnh 3

Có lẽ nào Tom Holland đang có ý định giải nghệ?

Chuyện hẹn hò của Tom Holland và Zendaya lần đầu được hé lộ vào năm 2021 khi hình ảnh thân mật của cả hai trong xe ô tô được công bố. Về vấn đề xâm phạm quyền riêng tư, trong cuộc trò chuyện với tạp chí GQ vào tháng 11 năm 2021, nam diễn viên tâm sự: "Một trong những nhược điểm của việc làm người nổi tiếng là chúng tôi không thể kiểm soát được những chuyện thuộc về cá nhân, và một khoảnh khắc hai người yêu nhau bình thường lại bị chia sẻ với truyền thông toàn cầu… Điều này làm chúng tôi cảm thấy như đang bị soi mói".

"Người Nhện" Tom Holland muốn giải nghệ, tin đồn kết hôn với Zendaya sắp thành sự thật? ảnh 4

Những khoảnh khắc riêng tư của cặp đôi liên tục bị chụp trộm.

Tom Holland sẽ thủ vai chính trong bộ phim tiểu sử về Fred Astaire. Ngoài ra, có nguồn thông tin cho rằng anh cũng đã đồng ý xuất hiện trong bộ phim chuyển thể từ tựa sách Beneath A Scarlet Sky. Trong khi đó, cô bạn gái Zendaya đang vô cùng bận rộn với phần 2 của Dune và mùa 3 của series Euphoria.

"Người Nhện" Tom Holland muốn giải nghệ, tin đồn kết hôn với Zendaya sắp thành sự thật? ảnh 8
Theo news18
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm