"Người sắt" Robert Downey Jr. dí dỏm cảm ơn NASA vì kế hoạch giải cứu Tony Stark

"Người sắt" Robert Downey Jr. dí dỏm cảm ơn NASA vì kế hoạch giải cứu Tony Stark
HHT - Robert Downey Jr cuối cùng cũng đã lên tiếng phản hồi sau trò đùa miên man bất tận về kế hoạch giải cứu Tony Stark của fandom Marvel trên toàn cầu.

Marvel đã chính thức tung ra trailer của Avengers 4 với tựa đề Endgame vào hồi đầu tháng 12. Mở đầu trailer là cảnh Iron Man - Tony Stark đang lạc ngoài không gian trong con tàu vũ trụ cạn kiệt tài nguyên. Theo những gì mà Tony gửi gắm cho bạn gái, thì đồ ăn và nước uống thậm chí là oxy trên con tàu đang dần cạn kiệt. Tony đang lâm vào tình trạng nguy kịch bởi có lẽ sẽ chẳng ai đến để giải cứu anh chàng.

Avengers: Endgame - Trailer.

Ngay sau khi xem xong trailer, rất nhiều hâm mộ đã tìm tới NASA (Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ) để yêu cầu giải cứu Tony Stark bằng cách phóng tàu vũ trụ đi tìm kiếm. Chỉ sau một đêm, số lượng người yêu cầu nhiều đến nỗi NASA phải dùng Twitter để thông báo mọi người ngưng hành động này lại. Tuy nhiên, sau đó NASA đã đổi ý, xóa dòng trạng thái cũ kia và thay vào đó đăng một bức ảnh kèm một trạng thái khác đầy thú vị khác.

Cụ thể, NASA tuyên bố: "Này Marvel, chúng tôi đã nghe tin về Tony Stark rồi. Theo những gì chúng tôi biết, điều đầu tiên các bạn cần làm là lắng nghe những tín hiệu cầu cứu được gửi đi như “Avengers, chúng tôi đang gặp sự cố”. Nhưng nếu anh ấy không thể liên lạc, chúng tôi sẽ đề nghị nhóm trên mặt đất dùng toàn bộ thiết bị để quét cả bầu trời nhằm tìm kiếm anh chàng đang mất tích".

"Người sắt" Robert Downey Jr. dí dỏm cảm ơn NASA vì kế hoạch giải cứu Tony Stark ảnh 1
NASA đã đổi ý, xóa dòng trạng thái cũ kia và thay vào đó đăng một bức ảnh kèm một trạng thái khác đầy thú vị khác.

Ngay lập tức, tuyên bố của NASA đã thu hút sự chú ý của fan Marvel trên toàn thế giới. Tính tới thời điểm hiện tại, tuyên bố này đã được tweet lại 168.073 lượt và thu hút 357.382 lượt thích, thấm chí nam tài tử điện ảnh Robert Downey Jr, người thủ vai Tony Stark - Iron Man, cũng đã lên tiếng cảm ơn NASA.

Trên tài khoản Twitter cá nhân của mình, tài tử Robert Downey Jr chia sẻ bài viết của NASA kèm dòng trạng thái: "Thật tốt khi biết rằng NASA luôn quan tâm tới mọi người". NASA cũng phản hồi Robert Downey Jr bằng một câu mang đầy tính động viên, chia sẻ: "Thất bại không phải là thứ mà chúng ta lựa chọn".

"Người sắt" Robert Downey Jr. dí dỏm cảm ơn NASA vì kế hoạch giải cứu Tony Stark ảnh 2
"Thất bại không phải là thứ mà chúng ta lựa chọn".

Iron Man bị nạn trong phim chứ không phải ngoài đời thực cho nên tất cả những tuyên bố này chỉ mang tính chất giải trí. Riêng đối với NASA, việc bị spam hàng loạt sau một đêm có lẽ là một điều khá bất ngờ. Tuy nhiên, nhờ khả năng ứng biến nhanh chóng, Cơ quan hàng không vũ trụ Hoa Kỳ đã có màn đáp trả khá dí dỏm.

"Người sắt" Robert Downey Jr. dí dỏm cảm ơn NASA vì kế hoạch giải cứu Tony Stark ảnh 3
Bom tấn Avengers: Endgame sẽ ra mắt khán giả toàn cầu ngày 26/4/2019.

Cũng thông qua hành động này, Marvel đã chứng tỏ được họ khá “cao tay” trong các phương thức truyền thông. Còn về phần NASA, hình ảnh của họ cũng trở nên đẹp hơn trong mắt công chúng.

Theo Cnet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm