Người thầy có tâm nhất "quả đất", trèo lên tận cành cây chụp ảnh cho học sinh của mình

Người thầy có tâm nhất "quả đất", trèo lên tận cành cây chụp ảnh cho học sinh của mình
HHT - Không chỉ giảng dạy kiến thức, những người thầy hiện nay còn kiêm luôn cả nhiệm vụ chụp ảnh cho học sinh của mình mà hình ảnh dưới đây là một ví dụ điển hình.

Các thầy, cô giáo luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Không chỉ truyền tải tri thức cho học sinh, các nhà giáo còn là những người bố, người mẹ thứ hai, luôn bên cạnh chia sẻ với chúng ta những lúc buồn vui trong cuộc sống.

Cũng chính vì thế mà các cô cậu học trò luôn bày tỏ sự thân thiết đối với các thầy, cô thông qua những hoạt động thường ngày. Và mới đây, để giúp cho tấm ảnh của mình đẹp hơn, các bạn trẻ đã không ngần ngại nhờ vả đến thầy giáo và hành động sau đó của người thầy này đã nhận được sự thích thú rất lớn từ phía cộng đồng mạng.

Cụ thể theo một bài viết được đăng tải trên mạng xã hội thì những khoảnh khắc hài hước của thầy và trò một trường đã được ghi lại một cách chân thực và sống động. Theo nội dung bài viết này thì các bạn học sinh muốn “lấy hết mặt với view” trong bức ảnh sắp được thực hiện. 

Người thầy có tâm nhất "quả đất", trèo lên tận cành cây chụp ảnh cho học sinh của mình ảnh 1
Thầy giáo đang đứng ở đâu thế nhỉ?
Người thầy có tâm nhất "quả đất", trèo lên tận cành cây chụp ảnh cho học sinh của mình ảnh 2
Hóa ra là trên cây…

“Ôi sao thầy xuống bây giờ, đứa nào cả gan rút thang của thầy thế?” - Một người dùng hài hước bình luận.

Người thầy có tâm nhất "quả đất", trèo lên tận cành cây chụp ảnh cho học sinh của mình ảnh 3

Đáp lại yêu cầu đó, người thầy sau đó đã trèo lên tận cây để giúp học sinh của mình có được tấm ảnh đẹp nhất. Hành động cực kỳ dễ thương này sau đó đã nhận được vô số những lời ngợi khen từ người dùng.

Phần lớn người xem đều nhận xét tích cực về nội dung tấm ảnh và không quên nhắn gửi những chia sẻ của mình đến với “nhân vật chính” xuất hiện trên bài viết.

Bạn N.T viết: “Thế mới xứng với câu nói: Không thầy đố mày làm nên”.

Người dùng N.T.T thì bình luận: “Khi bạn sinh ra để làm nhiếp ảnh nhưng bố mẹ lại bắt đi làm thầy giáo”.

“Thầy chụp ảnh vừa có tâm lại vừa có thần thái” - Tài khoản N.Y nhận xét.

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.