Người Thầy Y Đức 3 tập 5: "Con rể tương lai" Woo Jin đối đầu "bố vợ” giáo sư Cha

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 5, giáo sư Cha nhiều lần bất ngờ về độ tài giỏi của đội ngũ nhân viên tại Doldam, nhất là "con rể" tương lai Seo Woo Jin. Dù đã đứng ra bảo vệ nhân viên y tế khỏi nguy cơ kiện cáo, ông lại vô tình đẩy cả bệnh viện vào thế khó khi ra mặt đối đầu với một đại biểu quốc hội. 

Ở tập 5, sau khi bác si Kim đồng ý rút lui khỏi Trung tâm chấn thương và nhường quyền điều hành lại cho Giáo sư Cha Jin Man, danh sách các bác sĩ phụ trách tại trung tâm chấn thương đã được công bố. Tuy nhiên, ngay trong buổi họp đầu tiên, Seo Woo Jin đã chủ động xin rút lui vì không muốn bác sĩ Kim phải một mình gánh vác bệnh viện Doldam. Sự kiện này đã làm phật ý giáo sư Cha - người vốn đã có hiềm khích với bác sĩ Kim, điều này cũng khiến Cha Eun Jae khó chịu, và ra mặt bảo vệ người yêu với bố.

Người Thầy Y Đức 3 tập 5: "Con rể tương lai" Woo Jin đối đầu "bố vợ” giáo sư Cha ảnh 1

Dù có màn đối đầu "nảy lửa", nhưng sau đó, giáo sư Cha lại rất ấn tượng với khả năng phẫu thuật của Seo Woo Jin.

Như những mùa trước, thứ Sáu luôn là ngày "ác mộng" với nhân viên tại Doldam vì luôn tấp nập bệnh nhân. Nếu tại Doldam, các bác sĩ phải đối diện với hai ca bị ngộ độc thuốc trừ sâu, thì tại Trung tâm chấn thương, các bác sĩ và y tá cũng phải xử lý các ca đa chấn thương nghiêm trọng. Dù đã cố gắng cấp cứu hết sức, thế nhưng cả Yoo Ah Reum, bác sĩ nội trú năm 3 Jang Dong Hwa và cậu quân y Lee Sung Woong đều không thể cứu sống người cha (một trong hai bệnh nhân bị ngộ độc thuốc trừ sâu).

Người Thầy Y Đức 3 tập 5: "Con rể tương lai" Woo Jin đối đầu "bố vợ” giáo sư Cha ảnh 2

Yoo Ah Reum và hai bác sĩ mới tại Doldam đã không thể cứu sống ông lão khiến cô rất suy sụp.

Giáo sư Cha cũng đã có cuộc phẫu thuật đầu tiên tại Trung tâm chấn thương với Seo Woo Jin. Anh cũng đã khiến giáo sư Cha phải có cái nhìn khác về kinh nghiệm và kiến thức của mình thông qua phương án phẫu thuật. Cũng trong ca phẫu thuật này, giáo sư Cha đã rất ấn tượng và không ngừng đưa ra lời khen "có cánh" với kỹ năng của Seo Woo Jin hay khen đội ngũ nhân viên y tế của bác sĩ Kim. Đây cũng có thể là "điềm báo" dự đoán trong các tập phim tiếp theo, giáo sư Cha sẽ không ngừng lôi kéo những người như Seo Woo Jin, y tá Oh... về phe của mình.

Tại trung tâm chấn thương, vì tập trung vào các bệnh nhân có dấu hiệu nghiêm trọng hơn, nên các bác sĩ đã chậm trễ điều trị cho học sinh trung học 18 tuổi. Đây cũng là người mà y tá Oh Myung Sim đưa vào khu quan sát vì nghĩ rằng cậu chỉ bị thương nhẹ.

Người Thầy Y Đức 3 tập 5: "Con rể tương lai" Woo Jin đối đầu "bố vợ” giáo sư Cha ảnh 3

Sau cái chết của con trai vị nghị sĩ tỉnh, bác sĩ Jung In Su đã vô cùng ân hận và tự trách bản thân. Vị đại biểu này có vẻ cũng sẽ khơi mào lên những rắc rối sau này tại Doldam.

Tuy nhiên, mãi đến khi Cha Eun Jae quan sát, cô mới hốt hoảng tìm bác sĩ cấp cứu để thực hiện hồi sức tim phổi. Tình hình càng nghiêm trọng hơn khi bệnh nhân qua đời vì ngừng tim, và mẹ của cậu chính là nghị sĩ Ko Kyung Sook - người chịu trách nhiệm xem xét ngân sách cho trung tâm chấn thương. Vị đại biểu Quốc hội này còn đe dọa sẽ kiện các nhân viên của trung tâm vì cho rằng đây là sơ suất y tế.

Chính lúc này, giáo sư Cha lại khiến anti- fan "quay xe nườm nượp" khi chủ động đứng ra bảo vệ bác sĩ Jung In Su. Dù rất tiếc về sự ra đi của bệnh nhân, nhưng giáo sư Cha vẫn thẳng thắn: "Thằng bé không phải là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi đó. Một người bị ngừng tim, một người thì hôn mê do bị vỡ phổi, đó là 2 người thư kí của chị. Nếu là bác sĩ, chị sẽ đánh giá ai là bệnh nhân khẩn cấp hơn."

Vấn đề tình cảm của các cặp đôi trong phim cũng đã có một vài mâu thuẫn nhỏ. Vì Seo Woo Jin đã tự ý bỏ đi khỏi Trung tâm chấn thương, thế nên Cha Eun Jae và anh chàng đã có cuộc cãi vã nhỏ. Thế nhưng đến tối muộn, sau khi Seo Woo Jin kết thúc ca phẫu thuật cùng giáo sư Cha, cả hai đã nhanh chóng làm hòa. Chuyện tình của y tá Park và bác sĩ Yoo lại có vẻ không suôn sẻ đến thế khi anh chàng vô tình bắt gặp cảnh cô nàng cười đùa thoải mái với Jang Dong Hwa - người thường xuyên gây hấn với y tá Park.

Người Thầy Y Đức 3 tập 5: "Con rể tương lai" Woo Jin đối đầu "bố vợ” giáo sư Cha ảnh 4

Cả hai đã nhanh chóng làm hòa, đồng thời "sạc pin" sau một ngày thứ Sáu vất vả.

Ở trailer tập 6, có vẻ như bộ ba Seo Woo Jin - bác sĩ Kim - giáo sư Cha lại đối đầu nhau trong việc điều trị bệnh nhân. Khi Woo Jin và bác sĩ Kim mạo hiểm phẫu thuật để cứu sống bệnh nhân, giáo sư Cha lại ngăn cản điều này vì không muốn mọi việc nằm ngoài tầm kiểm soát.

Người Thầy Y Đức 3 tập 5: "Con rể tương lai" Woo Jin đối đầu "bố vợ” giáo sư Cha ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm