Người Thầy Y Đức 3 tập 4: Sư phụ Kim ra tay khiến giáo sư Cha phải thay đổi định kiến

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không như trailer, ca phẫu thuật mà bác sĩ Kim cùng toàn thể nhân viên bệnh viện Doldam hợp lực thực hiện đã thành công, không chỉ cứu sống nam vận động viên mà còn khiến giáo sư Cha phải suy nghĩ lại về tài năng của bác sĩ Seo Woo Jin. 

Mở đầu tập 4 là quá trình phẫu thuật cứu sống một vận động viên của đội tuyển trượt tuyết quốc gia. Để bệnh nhân có thể tiếp tục sự nghiệp, bác sĩ Kim phải tiến hành khâu nối dây thần kinh ở chân đòi hỏi kỹ thuật vô cùng phức tạp. Ca phẫu thuật thậm chí phải huy động gần như toàn bộ bác sĩ giỏi nhất tại bệnh viện Doldam. Không giống với dự đoán tại trailer, ca phẫu thuật đã thành công.

Người Thầy Y Đức 3 tập 4: Sư phụ Kim ra tay khiến giáo sư Cha phải thay đổi định kiến ảnh 1

Ca phẫu thuật mạo hiểm đã cứu sống nam vận động viên, không như trailer đã tiết lộ.

Cũng trong ca phẫu thuật này, giáo sư Cha lần đầu chứng kiến khả năng của con gái là bác sĩ Cha Eun Jae. Cô nàng đã khiến sư phụ Kim vô cùng hài lòng khi thực hiện lưu loát các bước của một ca phẫu thuật đòi hỏi kỹ thuật cao. Dù vậy, có vẻ như giáo sư Cha vẫn không thật sự hài lòng với cả bác sĩ Kim và con gái vì đã mạo hiểm phẫu thuật cho nạn nhân.

Người Thầy Y Đức 3 tập 4: Sư phụ Kim ra tay khiến giáo sư Cha phải thay đổi định kiến ảnh 2

Cha Eun Jae đã tiến bộ và ra dáng một cô bác sĩ điềm đạm, tự tin hoàn thành ca phẫu thuật đến cuối cùng.

Trong khi ca phẫu thuật đang tiến hành, bệnh viện Doldam đã tiếp nhận hàng loạt ca cấp cứu liên quan đến hỏa hoạn. Yoon Ah Reum (So Joo Yeon) - người đã quay trở lại Doldam sau khoảng thời gian du học, ngay lúc nguy cấp cũng phải thực hiện đơn độc thực hiện tiểu phẫu một mình để cứu nạn nhân bị phỏng nghiêm trọng. Dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ Kim (đã ra khỏi phòng mổ để hỗ trợ các ca hỏa hoạn), Yoon Ah Reum đã hoàn thành việc sơ cứu trước khi chuyển bệnh nhân lên viện bỏng Seoul.

Người Thầy Y Đức 3 tập 4: Sư phụ Kim ra tay khiến giáo sư Cha phải thay đổi định kiến ảnh 3

Yoon Ah Reum đã phải thực hiện ca cấp cứu một mình.

Người Thầy Y Đức 3 tập 4: Sư phụ Kim ra tay khiến giáo sư Cha phải thay đổi định kiến ảnh 4

Cô nàng còn nhận được kẹo và lời khen của sư phụ Kim vì kỹ thuật "lên tay".

Người Thầy Y Đức 3 tập 4: Sư phụ Kim ra tay khiến giáo sư Cha phải thay đổi định kiến ảnh 5

Đường công việc thuận lợi, đường tình duyên của cô nàng với chàng y tá điển trai cũng nở hoa khi anh chàng tình nguyện đi chuyển bệnh nhân cùng cô.

Trong khi đó, Seo Woo Jin, bác sĩ chỉnh hình Bae Moon Jeon và Jang Dong Hwa (Lee Sin Young) đã cùng nhau tiếp nhận một bà cụ với bật lửa trên tay. Vì sự cố vận động viên trước đó, khi Seo Woo Jin đưa ra phương án phẫu thuật, Jang Dong Hwa đã ngay lập tức châm biếm tiền bối khiến mọi người vô cùng ngại ngùng. Hành động này bắt nguồn từ việc Seo Woo Jin đã không may chẩn đoán sai nam vận động viên, cho rằng Woo Jin phải cảm thấy có lỗi vì đã cho bệnh nhân xuất viện quá sớm.

Người Thầy Y Đức 3 tập 4: Sư phụ Kim ra tay khiến giáo sư Cha phải thay đổi định kiến ảnh 6

Dù vậy, Seo Woo Jin đã khích lệ và cảm ơn Jang Dong Hwa vì nhờ có ý kiến của cậu, tình trạng bà lão đã tốt hơn.

Ngay khi phát hiện bà lão cầm bật lửa, bệnh viện đã nhanh chóng liên lạc với cảnh sát. Đáng nói, đây cũng là hàng xóm cũ của Cha Eun Jae trước khi cô chuyển nhà. Cô nàng cho biết, bản thân bà lão là người rất lạc quan, dù con trai có làm ăn thua lỗ, bà cũng không oán trách nửa lời. Dù vậy, ai cũng cho rằng bà lão là thủ phạm gây ra vụ cháy. Bản thân con trai bà cũng chần chừ không ký vào giấy chấp nhận phẫu thuật vì không có tiền để chi trả chi phí. Cuối cùng, bác sĩ Kim đã là quyết định trang trải toàn bộ chi phí.

Người Thầy Y Đức 3 tập 4: Sư phụ Kim ra tay khiến giáo sư Cha phải thay đổi định kiến ảnh 7

Sư phụ Kim đã quyết định chi trả giúp đỡ cho gia đình bà cụ.

Nhờ sự tinh ý của bác sĩ Cha Eun Jae, kẻ phóng hỏa thật sự đã bị bắt lại. Mọi người, trong đó có cả Jang Dong Hwa đều đã nghi ngờ sai cho bà lão. Điều này khiến cho anh chàng - trước đó vừa bị bác sĩ Kim cấm vào phòng phẫu thuật cảm thấy hối hận.

Người Thầy Y Đức 3 tập 4: Sư phụ Kim ra tay khiến giáo sư Cha phải thay đổi định kiến ảnh 8

Jang Dong Hwa đã chọc giận khiến sư phụ Kim cấm cậu vào phòng phẫu thuật vì thái độ hỗn xược với tiền bối.

Tạm gác lại những căng thẳng đầu phim, gần cuối tập 4 lại khiến dân tình lao xao vì những phân cảnh ngọt ngào của cặp đôi Seo Woo Jin và Cha Eun Jae. Sau khi bị giáo sư Cha phàn nàn vì ca phẫu thuật dù Cha Eun Jae đã hoàn thành rất thành công, cô nàng đã ngay lập tức nhận được lời khen và sự khích lệ của người yêu. Cả hai đã ôm nhau và... ngủ đến sáng khiến giám đốc bệnh viện "đỏ mặt" và rút lui để nhường không gian cho đôi trẻ.

Người Thầy Y Đức 3 tập 4: Sư phụ Kim ra tay khiến giáo sư Cha phải thay đổi định kiến ảnh 9

Cặp đôi tiếp tục đãi khán giả những màn "cẩu lương" chất lượng.

Người Thầy Y Đức 3 tập 4: Sư phụ Kim ra tay khiến giáo sư Cha phải thay đổi định kiến ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.