"Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn dính nghi án hẹn hò với "kẻ thù không đội trời chung"?

"Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn dính nghi án hẹn hò với "kẻ thù không đội trời chung"?
HHT - "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn đang hẹn hò với một bạn diễn trong "Diên Hy Công Lược", nhưng lại không phải là Phó Hằng.

Ngày 25/2, nhiều trang báo xứ Trung đưa tin cô nàng "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn đang hẹn hò với một bạn diễn trong Diên Hy Công Lược. Tuy nhiên, người đó không phải "Phú Sát Phó Hằng" Hứa Khải mà là Hồng Nghiêu - nam diễn viên đóng vai Hoằng Trú.

"Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn dính nghi án hẹn hò với "kẻ thù không đội trời chung"? ảnh 1

Trong bom tấn cung đấu của Vu Chính, Ngụy Anh Lạc và Hoằng Trú là kẻ thù không đội trời chung. Chị gái Ngụy Anh Lạc bị Hoằng Trú hãm hại, sau đó bị giết khiến cô quyết tâm vào cung báo thù cho chị.

"Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn dính nghi án hẹn hò với "kẻ thù không đội trời chung"? ảnh 2
Hồng Nghiêu ở ngoài đời khác hẳn trên phim.

Tuy nhiên ở ngoài đời, Hồng Nghiêu là một "soái ca" năng động, tài năng. Anh không chỉ có khả năng diễn xuất mà còn giỏi vũ đạo và thể thao. Một nguồn tin tiết lộ Ngô Cẩn NgônHồng Nghiêu cùng nhau đi du lịch ở đảo Bali, gặp gỡ cha mẹ Ngô Cẩn Ngôn. Ngô Cẩn NgônHồng Nghiêu cũng có nhiều đồ đôi như áo, hoa tai, nhẫn...

"Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn dính nghi án hẹn hò với "kẻ thù không đội trời chung"? ảnh 3
"Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn dính nghi án hẹn hò với "kẻ thù không đội trời chung"? ảnh 4
"Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn dính nghi án hẹn hò với "kẻ thù không đội trời chung"? ảnh 5
Đồ đôi của cặp diễn viên được cư dân mạng phát hiện.

Tuy nhiên, đa số các fan đều không tin hai diễn viên thực sự hẹn hò. Một số người bình luận: "Thế cứ đeo chung một mẫu hoa tai là hẹn hò à?", "Trang sức họ đeo phần lớn là đồ tài trợ thôi. Hai người chung công ty, có cùng một nhà tài trợ cũng là chuyện bình thường", "Chẳng có bức ảnh chụp chung nào thì không thể tin tưởng được"... Không ít cư dân mạng cho rằng đây lại là một "chiêu trò" để tăng sức nóng cho bộ phim Hạo Lan truyện có sự tham gia của Ngô Cẩn Ngôn Hồng Nghiêu đang phát sóng. 

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm