Nguyên cớ nào khiến Ong Seong Woo âu sầu trong chuyến du lịch cùng gia đình?

HHT - Năm ngoái, Ong Seong Woo đưa cả gia đình đi du lịch Đà Nẵng nhưng mãi tới bây giờ anh chàng mới thú nhận rằng chuyến đi không vui như mình đã tưởng.

Còn nhớ năm 2019, Ong Seong Woo đã khiến fan Việt sướng rơn khi khoe ảnh đi du lịch Đà Nẵng cùng gia đình. Anh chàng hào hứng đăng tải rất nhiều ảnh đẹp từ khu nghỉ dưỡng đến cây cầu vàng ở Bà Nà và ai cũng đinh ninh chuyến đi hẳn rất vui. Nhưng hóa ra mọi chuyện không suôn sẻ chút nào.

Nguyên cớ nào khiến Ong Seong Woo âu sầu trong chuyến du lịch cùng gia đình? ảnh 1 Ong Seong Woo đã khoe nhiều ảnh đẹp trong chuyến đi Đà Nẵng năm 2019

Khi làm khách mời trong show giải trí Radio Star mới lên sóng, Ong Seong Woo đã kể khổ về chuyến đi này khi tâm sự “Ngày xưa gia đình em rất nghèo và được người thân giúp đỡ rất nhiều. Mẹ em đã dặn sau này nếu thành công thì nhất định không quên ơn của mọi người và em luôn nhớ điều đó. Năm ngoái, em đã mời cả gia đình gồm 13 người đi chơi Đà Nẵng”.

Nguyên cớ nào khiến Ong Seong Woo âu sầu trong chuyến du lịch cùng gia đình? ảnh 2 Ong Seong Woo đã chọn cách tự tổ chức chuyến đi mà không mua tour

Tuy nhiên, thay vì mua tour để có người lo dùm cho cả chuyến đi thì Ong Seong Woo cùng chị gái quyết định tự đứng ra tổ chức để mọi thứ được theo như ý mình. Nhưng chẳng ngờ quá nhiều rắc rối, trở ngại nảy sinh khiến anh chàng vô cùng căng thẳng trong suốt thời gian ở Đà Nẵng.

“Em cùng chị gái tự lên kế hoạch cho mọi thứ nên chẳng tránh khỏi nhiều thiếu sót. Cả chuyến đi hết tới 10 triệu won (khoảng 200 triệu đồng) nhưng mọi người lại không hài lòng nên em cũng buồn theo”. Từ đó mà Ong Seong Woo rút ra kết luận “Từ giờ trở đi em sẽ không đi du lịch gia đình theo kiểu tự túc nữa”.

Nguyên cớ nào khiến Ong Seong Woo âu sầu trong chuyến du lịch cùng gia đình? ảnh 3 Chính vì thế mà Seong Woo đã phải lo lắng suốt chuyến đi

Cư dân mạng nghe tâm sự của Ong Seong Woo thì vô cùng đồng cảm, thương nam idol đã tốn nhiều tiền bạc lẫn công sức mà không có chuyến du lịch như ý. Mọi người cũng không quen khen ngợi lòng hiếu thảo của Ong Seong Woo khi đã mời hẳn đại gia đình làm một chuyến đi sang xịn ở Việt Nam, cho thấy anh chàng đúng là người tình nghĩa có trước có sau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.