Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tin đồn Kim Seon Ho là nam diễn viên K. - người đang vướng vào ồn ào với bạn gái cũ xuất hiện từ rạng sáng ngày 18/10 nhưng phải đến sáng 19/10, SALT Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho mới lên tiếng chính thức. Nguyên nhân cho động thái chậm trễ này được cho là hợp đồng giữa hai bên đã hết hạn.

Theo tờ Sports Donga, một người trong ngành tiết lộ hợp đồng của Kim Seon Ho với SALT Entertainment ban đầu được ấn định sẽ hết hạn vào đầu tháng 9, tức là hơn một tháng trước. Tuy nhiên, do vướng lịch trình tham gia bộ phim Hometown Cha Cha Cha nên một số điều khoản trong hợp đồng của nam diễn viên đã được gia hạn.

Kim Seon Ho và SALT Entertainment đã thảo luận về việc gia hạn hợp đồng kể từ mùa hè trước khi hợp đồng của nam diễn viên hết hạn vào đầu tháng 9. Thông tin hợp đồng của Kim Seon Ho kết thúc đã được lan truyền trong ngành và một số công ty đã cố gắng liên hệ với nam diễn viên vì nhìn thấy tiềm năng của anh vào thời điểm này.

Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn? ảnh 1

Tuy nhiên, do Hometown Cha Cha Cha, quyết định về việc gia hạn hoặc chuyển sang một công ty khác đã bị lùi cho đến khi Hometown Cha Cha Cha kết thúc.

Không may, ngày 18/10, tin đồn về việc Kim Seon Ho là nam diễn viên K. - người đang bị bạn gái cũ tố ép cô phá thai, sống hai mặt, nói xấu đồng nghiệp... nổ ra. Phải đến sáng ngày 19/10, SALT Ent mới lên tiếng lấp lửng về tin đồn, cho biết đang xác nhận thông tin bài đăng ẩn danh. Cộng đồng mạng và người hâm mộ của Kim Seon Ho không ngừng "ném đá" SALT Ent bởi động thái chậm trễ. Một số cư dân mạng cho rằng phía SALT đang cố gắng dàn xếp với "nhà gái".

Tuy nhiên, hiện tại, có thể suy đoán rằng động thái chậm trễ của SALT Ent có thể do hợp đồng của Kim Seon Ho và công ty đã hết hạn nên cần thời gian đàm phán với nam diễn viên vì một số điều khoản khác không nằm trong phần đã được gia hạn trước đó.

Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn? ảnh 2

Một bộ phận netizen thì cho rằng SALT Ent "trong cái rủi có cái may" vì nếu những tin đồn về Kim Seon Ho là sự thật, công ty sẽ không chịu nhiều thiệt hại vì hai bên đã "đường ai nấy đi", Hometown Cha Cha Cha đã kết thúc, công ty hoàn toàn có thể rũ bỏ trách nhiệm và để một mình Kim Seon Ho đương đầu với sóng gió.

Liệu SALT Ent sẽ tiếp tục lên tiếng làm rõ nhưng tin đồn bất lợi trong thời gian gần đây của Kim Seon Ho sau thời gian điều tra hay sẽ "chiếu đúng hợp đồng", trao lại trách nhiệm cho nam diễn viên?

Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn? ảnh 6
Theo Sports Donga
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.