Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hơn một ngày im hơi lặng tiếng kể từ khi tin đồn bùng nổ, S.A.L.T Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho đã đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, thông báo lấp lửng của S.A.L.T Ent vẫn chưa thể khiến netizen ngừng tin rằng Kim Seon Ho chính là nam diễn viên K - người bị tố ép bạn gái cũ phá thai.

Cụ thể, sáng nay 19/10, S.A.L.T Entertainment đưa ra thông báo đầu tiên cho biết: "Chúng tôi xin lỗi vì đã không đưa ra thông báo kịp thời. Công ty hiện đang xác nhận sự thật liên quan đến bài đăng ẩn danh. Vì sự thật của vấn đề vẫn chưa được xác nhận, chúng tôi hy vọng tất cả các bạn đợi thêm một thời gian nữa. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra sự bất tiện này".

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật" ảnh 1

Cộng đồng mạng cho rằng thông báo này đáng lẽ phía S.A.L.T Ent nên đưa ra vào ngày hôm qua - thời điểm tin đồn bắt đầu lan rộng và mọi chỉ trích đang hướng về phía Kim Seon Ho để kịp thời trấn an người hâm mộ.

Thông báo được đưa ra chậm và không xác nhận hoàn toàn tính đúng - sai của tin đồn từ phía công ty quản lý của Kim Seon Ho khiến nhiều netizen tin rằng S.A.L.T Ent chỉ đưa ra một thông báo "có lệ" và đang tìm cách trì hoãn, kéo dài thời gian để dàn xếp với cô gái tung tin.

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật" ảnh 2

Một Vnet nhận định: "Nếu đây là tin sai sự thật hoàn toàn và với độ nổi đang lên của Kim Seon Ho thì có mà công ty từ sáng qua đã nhanh lên phủ nhận và dọa kiện bên tung tin ác ý rồi. Im lặng nguyên một ngày rồi ra cái thông báo như không thông báo này thì tin là đúng, giờ chỉ có chờ đúng bao nhiêu phần trăm thôi."

Một cư dân mạng Việt khác lại đưa ra suy đoán với 2 trường hợp: "Tin tưởng Seon Ho nhưng đọc bài đăng này của công ty lại thấy lạ lùng. Tôi hiểu theo 2 hướng. Một là không phải Kim Seon Ho, công ty điều tra rõ hơn về các bài đăng, nghĩa là công ty đã biết được K trong bài đăng là ai và không nêu tên vì quyền lợi của K. Hai là đúng là Kim Seon Ho, mà công ty đang kiểu điều tra cụ thể để ý bảo A không tố đúng, K không có lỗi đến mức đó".

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật" ảnh 3

Trở lại sáng ngày 18/10, tin đồn một nam diễn viên K đang lên của Hàn Quốc bị bạn gái cũ cáo buộc ép cô phá thai gây sốc cộng đồng mạng. Tờ Sports Kyunghyang đưa tin về tin đồn này chứa hình ảnh được làm mờ của một người đàn ông được cộng đồng mạng tìm ra chính là Kim Seon Ho. Trước mọi nghi vấn K chính là Kim Seon Ho, một số thương hiệu nam diễn viên làm người mẫu, đại diện bất ngờ ẩn/ xóa toàn bộ bài viết liên quan đến anh trên Instagram.

Sau thông báo mới nhất của S.A.L.T, fan của Kim Seon Ho vẫn đang chờ đợi kết quả điều tra rõ ràng sẽ sớm được công ty công bố.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.