"Nhà Bà Nữ" vượt mốc doanh thu 250 tỷ, Trấn Thành khoe ảnh thuở "ngố tàu" cùng Uyển Ân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với thành công đáng nể của bộ phim "Nhà Bà Nữ", có thể nói Trấn Thành đã thành công trong việc dẫn dắt và làm bệ phóng cho sự nghiệp diễn xuất của em gái Uyển Ân.

Uyển Ân đã trở thành gương mặt diễn viên trẻ triển vọng sau khi thủ vai chính trong phim điện ảnh Nhà Bà Nữ. Cô từng nhận được sự quan tâm của công chúng khi liên tục xuất hiện trong các bộ phim của Trấn Thành. Theo chuyên trang phân tích doanh thu phim độc lập Box Office Việt Nam, doanh thu phim điện ảnh Nhà Bà Nữ tính đến ngày 31/1/2023 đã đạt mốc 280 tỷ đồng. Dựa trên thông tin số suất chiếu tại các rạp phim, doanh thu được dự đoán có thể dễ dàng vượt mốc 300 tỷ đồng vào cuối tuần này.

Cùng với thành công của phim, mối quan hệ thân thiết, tương trợ giữa hai anh em Trấn Thành - Uyển Ân cũng khiến netizen nhiệt tình thả tim. Chia sẻ trên trang cá nhân, nam MC đã đăng hình ảnh hai anh em từ thuở hàn vi với hình ảnh rạng rỡ trên thảm đỏ, khẳng định tuổi thơ lớn lên cùng với Uyển Ân là "di sản" của mình.

"Nhà Bà Nữ" vượt mốc doanh thu 250 tỷ, Trấn Thành khoe ảnh thuở "ngố tàu" cùng Uyển Ân ảnh 1

Dòng trạng thái kèm bức ảnh thân thiết càng khẳng định mối quan hệ tốt đẹp của cả hai.

Theo bước anh trai với vai trò diễn viên, Uyển Ân dần khẳng định được bản thân trong mắt khán giả. Tuy đảm nhận vai chính trong phim của anh ruột, nhưng Uyển Ân vẫn phải trải qua những vòng thử vai diễn.

"Nhà Bà Nữ" vượt mốc doanh thu 250 tỷ, Trấn Thành khoe ảnh thuở "ngố tàu" cùng Uyển Ân ảnh 2

Uyển Ân tạo được tiếng vang lớn với vai diễn trong Nhà Bà Nữ.

"Nhà Bà Nữ" vượt mốc doanh thu 250 tỷ, Trấn Thành khoe ảnh thuở "ngố tàu" cùng Uyển Ân ảnh 3

Dù là anh em ruột nhưng Trấn Thành luôn giữ thái độ nghiêm khắc với em gái khi làm việc.

Trước đó, nữ diễn viên từng cho biết, Trấn Thành khi lên trường quay không xem cô như em gái mà rất nghiêm túc, khắt khe khi làm việc, thậm chí bản thân Uyển Ân cũng nhiều lần bị mắng đến mức run lên vì sợ.

"Nhà Bà Nữ" vượt mốc doanh thu 250 tỷ, Trấn Thành khoe ảnh thuở "ngố tàu" cùng Uyển Ân ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm