"Nhà hàng Trung Hoa" tái xuất với dàn sao "khủng" Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Vương Tuấn Khải...

"Nhà hàng Trung Hoa" tái xuất với dàn sao "khủng" Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Vương Tuấn Khải...
HHT - Chưa kể Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Nghệ Hưng... đang là những cái tên trong danh sách khách mời.

Chương trình truyền hình Nhà hàng Trung Hoa mùa 2 chưa lên sóng đã đứng đầu Hot Search tại Trung Quốc. Lý do chính là bởi dàn cast quá hùng hậu. "Én nhỏ" Triệu Vy tiếp tục là "bà chủ" của nhà hàng. Những thành viên khác đều là cái tên đình đám như Tô Hữu Bằng, Vương Tuấn Khải (TFBOYS), Thư Kỳ, Bạch Cử Cương.

"Nhà hàng Trung Hoa" tái xuất với dàn sao "khủng" Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Vương Tuấn Khải... ảnh 1

Triệu Vy - Vương Tuấn Khải

"Nhà hàng Trung Hoa" tái xuất với dàn sao "khủng" Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Vương Tuấn Khải... ảnh 2

Thư Kỳ - Tô Hữu Bằng - Bạch Cử Cương

Nếu như trong mùa 1, màn hội ngộ giữa hai người bạn thân thiết Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Vy khiến truyền thông xôn xao thì mùa 2 không kém phần náo nhiệt khi "Tiểu Yến Tử và Ngũ A Ca" Triệu Vy - Tô Hữu Bằng tái hợp sau hơn 20 năm kể từ thời Hoàn Châu Cách Cách. Ngôi sao trẻ Vương Tuấn Khải, nữ diễn viên xinh đẹp Thư Kỳ và nam ca sĩ Bạch Cử Cương cũng khiến các fan vô cùng ngóng đợi.

Từ nguồn tin chưa chính thức, Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Nghệ Hưng (EXO), Trương Lượng đang là những cái tên trong danh sách khách mời. Huỳnh Hiểu Minh và Trương Lượng đã tham gia ở mùa 1 rất có thể sẽ trở lại giúp sức vào mùa 2.

"Nhà hàng Trung Hoa" tái xuất với dàn sao "khủng" Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Vương Tuấn Khải... ảnh 3

Nhà hàng Trung Hoa là một show về ẩm thực trong đó các nghệ sĩ tham gia sẽ phải kinh doanh các món ăn ngon của Trung Quốc và giới thiệu cho khán giả khắp nơi trên thế giới. Mùa 1 lấy bối cảnh một nhà hàng tại bờ biển Thái Lan chuyên phục vụ các món ăn mang hương vị Trung Hoa truyền thống.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm