Nhà Hoa khởi động đợt tuyển CTV lớn nhất mùa Xuân 2021, bạn đã sẵn sàng tham gia?

HHT - Nếu năm mới bắt đầu với công việc mới, đây chắc hẳn sẽ là một khởi đầu rất tuyệt vời đấy nhỉ! Chỉ còn vài tuần nữa là năm 2020 kết thúc, nhưng bạn hoàn toàn có thể nắm chắc điều tuyệt vời này trong đợt tuyển CTV mùa Xuân của nhà Hoa đấy!

Là một người đa-zi-năng, mê viết lách và rất thích "hóng" tin mới từ khắp mọi nơi, bạn cực kỳ phù hợp với mảnh ghép còn thiếu trong đại gia đình Hoa Học Trò đấy! Với mong muốn xây dựng ngôi nhà chung của giới trẻ ngày càng lớn mạnh, chúng tớ rất cần những bạn trẻ năng động, nhiệt huyết, có trách nhiệm và yêu thích nhà Hoa. Để thuận tiện cho việc gặp gỡ, giao lưu, chúng tớ sẽ ưu tiên những bạn đến từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh hơn một chút nhé!

Nhà Hoa khởi động đợt tuyển CTV lớn nhất mùa Xuân 2021, bạn đã sẵn sàng tham gia? ảnh 1

Và hiển nhiên, khi trở thành cộng tác viên của nhà Hoa, bạn còn nhận được những lợi ích siêu đặc biệt.

- Nhận một khoản thu nhập "yêu thương" từ các bài báo được đăng tải.

- Mở rộng friendlist với những người bạn “xịn sò”, “gom” kinh nghiệm từ môi trường làm việc chuyên nghiệp và siêu thân thiện.

- CTV chăm chỉ, năng suất, làm tốt công việc được giao, sau 3 tháng sẽ xem xét chế độ lương cứng cho CTV bên cạnh nhuận bút theo bài viết, giấy chứng nhận làm việc tại toà soạn H2T.

- Mở rộng cánh cửa trở thành PV/BTV chính thức của toà soạn nếu thể hiện tốt năng lực của bản thân và muốn gắn bó lâu dài.

Chắc hẳn bạn tò mò rằng mình sẽ làm gì khi trở thành cộng tác viên của Hoa Học Trò? Có thể bạn sẽ đồng hành cùng các số báo giấy phát hành cách tuần, Hoa Học Trò Online luôn cập nhật tin tức nóng. Bạn cũng có cơ hội thử sức với ấn phẩm như Thiên Thần Nhỏ, Trà Sữa Cho Tâm Hồn... Một danh mục đa dạng và thú vị đang chờ đợi ngay khi bạn bước chân vào nhà Hoa.

Nhà Hoa khởi động đợt tuyển CTV lớn nhất mùa Xuân 2021, bạn đã sẵn sàng tham gia? ảnh 2

Vậy phải làm thế nào để gia nhập nhà chung? Hãy gửi bài cộng tác cho các chuyên mục về địa chỉ mail:  hoahoctro@baotienphong.com.vn với tiêu đề [HHT Online] Chuyên mục cộng tác - Tên bài viết. Trong  mail cần có các thông tin cá nhân bao gồm: Tên, Địa chỉ/ Trường - Lớp,  Link Facebook và SĐT liên hệ. 

Chuyên mục công tác của Hoa Học Trò bao gồm:

- Giải trí; Hậu trường SHOWBIZ: Nơi bạn thỏa thích múa bút và thể hiện quan điểm về chuyện V-biz, C-Biz, K-biz.

- Đời sống; Khám phá; Ăn - Đi - Chill; Ảnh - Clip hay: Dành cho những bạn luôn kịp thời "bắt trend" trên Facebook, Instagram và TikTok, hứng thú lân la hàng quán để khám phá món ngon hay tìm hiểu những điều ít ai biết đến.

- Học đường: Chuyên mục "tủ" của học sinh, sinh viên đây! Bạn có thể cập nhật các tin tức mới nhất về trường học, chẳng hạn như  trường nào sở hữu góc sống ảo xinh, trường nào có "nam thần", "nữ thần"... 

Nhà Hoa khởi động đợt tuyển CTV lớn nhất mùa Xuân 2021, bạn đã sẵn sàng tham gia? ảnh 3

- Đẹp hơn mỗi ngày; Cẩm nang teen: Bạn đang "om" nhiều bí kíp làm đẹp và kỹ năng sống mà chẳng biết chia sẻ với ai, vậy ghé vào đây nha!

- Horoscope: Cái tên nói lên tất cả rồi đó, một ngôi nhà chung cho những bạn am hiểu về cung hoàng đạo.

- Góc hạnh phúc; Sưởi ấm trái tim: Nơi bạn cùng nhà Hoa lan tỏa những thông điệp, câu chuyện ấm áp tới bạn đọc.

Đừng ngần ngại gửi bài viết cộng tác về hòm thư của Hoa Học Trò ngay hôm nay nhé, bởi chúng tớ đã chuẩn bị rất nhiều điều đặc biệt dành cho những tân binh rồi đó!

MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

HHT - Tương lai chưa bao giờ gần đến thế với những sự chuyển giao đang sôi động diễn ra ngay trong những ngày dịch bệnh vẫn chưa lùi xa này. Hoa Học Trò 1370 sẽ là một phần hành trang với đầy ắp những thông tin thú vị để bạn luôn bước kịp và tự tin tiến vào thời đại mới.
Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

HHT - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.