Nhà sản xuất show "Produce 101" mùa thứ 2 thẳng thắn nói về các thắc mắc của khán giả

Nhà sản xuất show "Produce 101" mùa thứ 2 thẳng thắn nói về các thắc mắc của khán giả
HHT - Show "Produce 101" mùa thứ hai đã kết thúc và top 35 đang chuẩn bị cho concert chung cuộc. Thế nhưng khán giả vẫn còn rất nhiều điều chưa rõ về cuộc thi, và nhà sản xuất đã lên tiếng giải thích.

Nhà sản xuất Ahn Joon Young của show Produce 101 vừa trả lời phỏng vấn báo OSEN vào ngày 26/6 và thẳng thắn nói về những điều khán giả băn khoăn. Rất nhiều người đã cho rằng chương trình không đối xử công bằng với các thực tập sinh, những người nổi bật luôn được lên hình nhiều hơn hẳn những người còn lại. Và Ahn Joon Young thú nhận rằng chuyện lên hình nhiều hay ít là vấn đề thực sự khiến ban tổ chức đau đầu.

Nhà sản xuất show "Produce 101" mùa thứ 2 thẳng thắn nói về các thắc mắc của khán giả ảnh 1

Theo như kế hoạch ban đầu, mỗi tập Produce 101 chỉ dài 70 phút mà thôi. Nhưng thực tế thì thời lượng dành cho Produce 101 mùa đầu tiên là 100 phút/ tập, và sang mùa thứ hai thì lên đến 140 phút/ tập, gấp đôi dự tính. Lý do chỉ vì nhà sản xuất muốn có thêm thời gian để các thực tập sinh lên hình nhiều hơn, không có người nào bị bỏ sót, ai cũng có cơ hội được khán giả chú ý đến.

Nhà sản xuất show "Produce 101" mùa thứ 2 thẳng thắn nói về các thắc mắc của khán giả ảnh 2

Produce 101 mùa thứ hai cũng có thay đổi nhỏ khi chỉ có 20 thực tập sinh lọt vào vòng chung kết thay cho 22 người như mùa đầu tiên. Và dĩ nhiên là có nguyên nhân. Nhà sản xuất Ahn Joon Young nhận ra rằng 22 thực tập sinh cùng biểu diễn trên một sân khấu như mùa đầu khiến cho việc ghi hình thực sự khó khăn, khán giả sẽ khó mà phân biệt được ai với ai.

Sang đến mùa 2, ban tổ chức quyết định tách thành hai đội để đội hình được thoáng hơn. Nhưng nếu vẫn giữ 22 thực tập sinh vào chung kết, mỗi đội 11 người sẽ bị giống với nhóm chiến thắng. Vì thế, mọi người quyết định chỉ chọn 20 người cho vòng cuối cùng, mỗi đội còn 10 thành viên mà thôi.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm