Nhạc sĩ Bảo Chấn bất ngờ trở lại với âm nhạc, hỗ trợ ca sĩ Hải Yến thực hiện album

Nhạc sĩ Bảo Chấn bất ngờ trở lại với âm nhạc, hỗ trợ ca sĩ Hải Yến thực hiện album
HHT - Nối tiếp kế hoạch mỗi năm một album, dự án TopHits II “Nguyễn Hải Yến & Những tình khúc Bảo Chấn” lặng lẽ được thực hiện suốt gần 1 năm qua.

Sau 10 tháng "thai nghén", ca sĩ Hải Yến chính thức giới thiệu CD album Vol.4 Nguyễn Hải Yến & Những tình khúc Bảo Chấn - Top Hits 90 - 2000. Được biết, Vol.4 được Nguyễn Hải Yến giao trọn niềm tin cho nhạc sĩ 9X, Huỳnh Quốc Huy và producer Tuấn Nhật thực hiện. Album bao gồm 9 nhạc phẩm của nhạc sĩ Bảo Chấn (Giấc mơ tuyệt vời, Nơi ấy bình yên, Và cơn mưa tới, Phố mùa đông,…).

Nhạc sĩ Bảo Chấn bất ngờ trở lại với âm nhạc, hỗ trợ ca sĩ Hải Yến thực hiện album ảnh 1
Hải Yến cùng nhạc sĩ Bảo Chấn

“Với Hải Yến, mỗi ca khúc trong album lần này đều chứa đựng sự trân trọng từ trái tim yêu kính với nhạc sĩ Bảo Chấn. ‘Nguyễn Hải Yến và Những tình khúc Bảo Chấn không chỉ là một sản phẩm âm nhạc đơn thuần mà chứa đựng nỗi niềm ấp ủ của người nghệ sĩ trẻ với âm nhạc cũ. Yến thấy mình thật may mắn và hạnh phúc khi sản xuất album trong lúc nhạc sĩ Bảo Chấn vẫn còn rất khỏe mạnh, ngồi cùng nhau và chia sẻ về chuyên môn, về những hoài niệm cuộc sống… như một người thầy, một người cha, người chú và như những người đồng nghiệp trong âm nhạc. Lần đầu tiên gặp chú, Yến phải thốt lên rằng: "Chú Bảo Chấn vô cùng dễ thương, đáng quý trọng!” ", Hải Yến tâm sự.

Nữ ca sĩ sinh năm 1986 cũng không ngần ngại cho biết: “Thẳng thắn mà nói lớp nghệ sĩ trẻ hiện nay gặp không ít khó khăn trong việc nói chuyện, mở lời hợp tác hay xin bản quyền, tác quyêng của những tác giả gạo cội, nhưng với album vol.4 lần này của Hải Yến lại hoàn toàn trái ngược lại chỉ một cuộc điện thoại, Yến đã gặp được chú - một người nghệ sĩ già hết sức bình dân trên chiếc xe Honda. Chú có mặt trước cổng quán café, vẫn phong thái nghệ sĩ cùng ly cappuccino nóng và điếu thuốc lá trên tay... chúng tôi dần mở lời với nhau. Hôm sau, chính chú lại là người chủ động gặp Yến và giờ tôi không chỉ có 9 bài hát trong Vol.4, mà có cả một tuyển tập Bảo Chấn được chú kí sử dụng”.

CD Album vol.4 Nguyễn Hải Yến & Những tình khúc Bảo Chấn sẽ chính thức phát hành và lên kệ từ ngày 26/12/2018. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm