Nhạc sĩ Steve Aoki muốn làm việc cùng Black Pink và đây là cái kết bất ngờ

Nhạc sĩ Steve Aoki muốn làm việc cùng Black Pink và đây là cái kết bất ngờ
HHT - Sau khi họp tác cùng BTS, nhạc sĩ Steve Aoki muốn bắt tay với Black Pink, nhưng phản ứng của YG Ent thật khiến người ta muốn xỉu.

Nhạc sĩ người Mỹ Steve Aoki đang là cái tên quen thuộc với các fan K-Pop. Lý do vì anh đã có hai sản phẩm hợp tác với các nhóm nhạc Hàn. Đó là bài MIC Drop của BTSPlay It Cool của Monsta X. Steve Aoki cực kỳ ấn tượng với tài năng, sự chuyên nghiệp của hai nhóm, và rất mong có dịp bắt tay với nhiều idol K-Pop khác.

Nhạc sĩ Steve Aoki muốn làm việc cùng Black Pink và đây là cái kết bất ngờ ảnh 1

Trong buổi phỏng vấn gần đây cùng tạp chí Billboard ấn bản Argentina, nhạc sĩ này đã tiết lộ một thông tin khiến fan giật mình. Đó là Steve Aoki rất muốn có dịp cộng tác với nhóm nhạc Black Pink, thậm chí còn chủ động gửi lời mời đến nhóm, nhưng tiếc rằng anh không liên lạc được với công ty giải trí YG Ent. Đúng hơn là khi nhạc sĩ này gọi điện đến số mày của YG, thì không có ai nghe cả.

Nhạc sĩ Steve Aoki muốn làm việc cùng Black Pink và đây là cái kết bất ngờ ảnh 2

Tất nhiên, fan K-Pop đều giật mình khi nghe chuyện mà Steve Aoki vừa tiết lộ. Nếu YG Ent có người nghe điện thoại, biết đâu một ca khúc đình đám sẽ có dịp được thu âm. Nhưng thực ra nghĩ đi nghĩ lại thì YG Ent giờ đang ngập trong vô vàn rắc rối, hết scandal của Seungri lại đến nghi vấn trốn thuế, cổ phiếu rớt giá. Chừng ấy chuyện đau đầu thì YG Ent sao còn tâm trí nghe điện thoại, hoặc tính đến kế hoạch cho gà nhà hợp tác với người ngoài. Nếu như Steve Aoki ngỏ lời mời vào thời điểm sóng yên bể lặng hơn, chắc chắn YG Ent sẽ hoan nghênh anh cực kỳ.

Nhạc sĩ Steve Aoki muốn làm việc cùng Black Pink và đây là cái kết bất ngờ ảnh 3

Thêm vào đó, các fan K-Pop cũng đã nhắn nhủ Steve Aoki rằng để tránh rắc rối, anh nên theo dõi hết cả tài khoản Instagram chung của Black Pink lẫn từng thành viên, chứ đừng theo dõi riêng một người nào cả. Bởi DJ Snake từng bị một bộ phận fan của Black Pink ném đá vì chỉ quan tâm đền Instagram của Lisa mà thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".