Nhầm là trọng tài Kim Dae-young, dân mạng "tấn công" Facebook một công dân Hàn Quốc

Nhầm là trọng tài Kim Dae-young, dân mạng "tấn công" Facebook một công dân Hàn Quốc
HHT - Dù chẳng cần biết đó là ai nhưng một số người dùng mạng xã hội Việt Nam đang chạy theo phong trào, "ném đá" dữ dội trang cá nhân của một công dân Hàn Quốc vì nghĩ đây là... Facebook trọng tài người Hàn Quốc.

Trận đấu tranh hạng 3 tại giải bóng đá nam ASIAD 2018 giữa đội tuyển Olympic Việt NamOlympic UAE vừa chính thức khép lại. Tiếc nuối và bày tỏ sự an ủi với đội tuyển nước nhà nhưng cộng đồng mạng vẫn vô cùng bức xúc với trọng tài Kim Dae-young - người cầm còi trong trận đấu này.

Cụ thể, trong suốt hiệp 2 của trận đấu, trọng tài này đã im lặng "làm ngơ" khó hiểu trước những lần phạm lỗi của đội tuyển UAE, gây bất lợi cho đội tuyển Việt Nam. Chính vì thế, ngay sau khi kết thúc trận đấu, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm kiếm thông tin và trang Facebook cá nhân của vị trọng tài này.

Tuy nhiên, một công dân Hàn Quốc có gương mặt khá giống với trọng tài Kim Dae-young mới đây đã trở thành nạn nhân "bất đắc dĩ" của màn "tấn công" dữ dội từ cư dân mạng Việt.

Nhầm là trọng tài Kim Dae-young, dân mạng "tấn công" Facebook một công dân Hàn Quốc ảnh 1
Người đàn ông Hàn Quốc có gương mặt giống trọng tài Kim Dae-young bị cộng đồng mạng "ném đá".

Đường link Facebook của công dân này đang được chia sẻ chóng mặt trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Rất nhiều cư dân mạng Việt Nam đang bình luận, "ném đá" thậm chỉ chửi bới trên Facebook của người này.

Nhầm là trọng tài Kim Dae-young, dân mạng "tấn công" Facebook một công dân Hàn Quốc ảnh 2
Nhầm là trọng tài Kim Dae-young, dân mạng "tấn công" Facebook một công dân Hàn Quốc ảnh 3
Cộng đồng mạng "tấn công" trang cá nhân của một công dân Hàn Quốc.

Thậm chí, chỉ cách đây ít phút, người đàn ông này còn đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự khó hiểu khi có quá nhiều lời mời kết bạn lạ lẫm và hàng trăm bình luận "từ trên trời rơi xuống". 

Nhầm là trọng tài Kim Dae-young, dân mạng "tấn công" Facebook một công dân Hàn Quốc ảnh 4
"Khổ chủ" bất ngờ vì màn "tấn công" khó hiểu của cộng đồng mạng.

Hiện tại, rất nhiều người hâm mộ Việt đang tỏ ra bức xúc trước hành động của một bộ phận cộng đồng mạng. Việc làm này đang gây ảnh hưởng xấu, nghiêm trọng đến hình ảnh của đất nước, con người Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm