Nhân dịp trở lại, Lorde bất ngờ hé lộ những bí mật về tình bạn thân thiết với Taylor Swift

Nhân dịp trở lại, Lorde bất ngờ hé lộ những bí mật về tình bạn thân thiết với Taylor Swift
HHT - Có một sự thật là rất ít fan hâm mộ biết sâu về tình bạn giữa Lorde và Taylor Swift, dù cho cả hai đã bắt đầu thân thiết từ năm 2013.

Trên trang cá nhân của mình, Taylor Swift thỉnh thoảng còn ca ngợi nhiều điều về Lorde. Hai cô gái thường tâm sự và chia sẻ điều gì với nhau? Họ có biết về màu sắc yêu thích của đối phương không? Hay mức độ thường xuyên mà đôi bạn nổi tiếng gọi FaceTime cho nhau? Tất cả đều là một bí ẩn với người hâm mộ khắp nơi.

Nhân dịp trở lại, Lorde bất ngờ hé lộ những bí mật về tình bạn thân thiết với Taylor Swift ảnh 1

Lorde hiện đang bận rộn với những hoạt động ra mắt, quảng bá cho album vừa mới phát hành của mình mang tên Melodrama. Và trong bài phỏng vấn với tờ tạp chí The Guardian, cô nàng đã được hỏi về mối quan hệ thân thiết với Swift.

Đối với bản thân mình, Lorde mô tả tình bạn giữa mình và Taylor Swift như một “chứng bệnh tự miễn dịch”. Nữ ca sĩ người New Zealand giải thích: “Bạn biết đó, nó giống như cảm giác khi bạn có một BFF với nhiều chứng dị ứng. Tụi mình là bạn thân nhưng lại có rất nhiều nơi không thể đi cùng nhau, có nhiều điều không thể làm cùng nhau. Nhiều khi mình cũng tự hỏi rằng - "Tình bạn gì mà kì cục thế này?"

Nhân dịp trở lại, Lorde bất ngờ hé lộ những bí mật về tình bạn thân thiết với Taylor Swift ảnh 2

Có thể dễ dàng thấy được Taylor Swift là một nghệ sĩ cực kì nổi tiếng, và điều đó phần nào giới hạn nhiều việc mà hai cô bạn không thể thoải mái làm cùng nhau một cách công khai. Tình bạn giữa những người nổi tiếng thật sự rất khác biệt với chúng ta. Khi ngay cả những việc vô cùng đơn giản, đời thường như đi dạo hay tụ tập ăn uống cũng là điều khó khăn. 

Nhân dịp trở lại, Lorde bất ngờ hé lộ những bí mật về tình bạn thân thiết với Taylor Swift ảnh 3
Nhân dịp trở lại, Lorde bất ngờ hé lộ những bí mật về tình bạn thân thiết với Taylor Swift ảnh 4

Tuy nhiên, Lorde cũng thổ lộ về lí do những người nổi tiếng thường có xu hướng trở thành thành bạn của nhau. Cô nói: “Đó là một phần của việc muốn gắn bó cùng nhau. Những tình bạn như thế cũng tựa như bạn có một người thấu hiểu mình và đặt tay lên vai vỗ về bạn. Đó thật sự là một điều tuyệt vời khi có một người đồng cảm cùng những gì bạn đã trải qua. Điều đó không phải là nguyên nhân duy nhất để hình thành nên một tình bạn nhưng chắc chắn nó sẽ góp phần xoa dịu tâm hồn bạn”.

NHƯ LÊ - Ảnh: Internet 

Theo NYLON
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm