Nhãn hiệu thời trang của Baekhyun vừa mở bán đã gặp rắc rối vì tính nhầm tiền

Nhãn hiệu thời trang của Baekhyun vừa mở bán đã gặp rắc rối vì tính nhầm tiền
HHT - EXO-L vừa phát hoảng khi mua đồ của Baekhyun thì bị tính tiền vận chuyển với giá trên trời.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì nhãn hiệu thời trang Privé by BBH mà Baekhyun kết hợp với thương hiệu Privé cũng đã chính thức ra mắt. Ngay sau khi mở bán trực tuyến, trang web đặt hàng đã nhanh chóng nghẽn mạng, quá tải do có quá nhiều EXO-L đặt mua cùng lúc.

Nhãn hiệu thời trang của Baekhyun vừa mở bán đã gặp rắc rối vì tính nhầm tiền ảnh 1

Thế nhưng khi trang web hoạt động trở lại, rắc rối mới đã xảy đến. Các fan nhanh chóng phát hiện ra rằng các món đồ của nhãn hiệu Privé by BBH có giá vận chuyển (shipping) cao đến mức không tưởng. Thậm chí có khách hàng bị tính tiền giao hàng lên đến 200 đô-la (khoảng 4,6 triệu đồng).

Nhãn hiệu thời trang của Baekhyun vừa mở bán đã gặp rắc rối vì tính nhầm tiền ảnh 2

Ngay sau khi biết chuyện này, nhãn hiệu chủ quản Privé đã nhanh chóng đưa ra thông báo rằng “Chúng tôi nhận thấy rằng một số đơn đặt hàng quốc tế đang bị tính giá vận chuyển cao hơn thông thường. Chúng tôi đang gấp rút xử lý sai sót này”. Phía Privé đã phải tạm đóng cửa trang web đặt hàng để sửa lỗi, và rất mong sẽ được các fan thông cảm cho sự cố ngoài ý muốn. Với những đơn đặt hàng bị tính giá vận chuyển quá cao, Privé sẽ hoàn trả lại tiền.

Nhãn hiệu thời trang của Baekhyun vừa mở bán đã gặp rắc rối vì tính nhầm tiền ảnh 3

Dù việc mua bán gặp trục trặc, các EXO-L vẫn rất hoan nghênh phản ứng nhanh nhạy của nhãn hiệu Privé, nên đã kiên nhẫn chờ đến khi trang web hoạt động trở lại để đặt mua tiếp. Bộ sưu tập đầu tiên của Privé by BBH gồm 6 thiết kế theo phong cách thời trang đường phố, với áo thun, áo hoodie có kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn đủ ấn tượng.

Nhãn hiệu thời trang của Baekhyun vừa mở bán đã gặp rắc rối vì tính nhầm tiền ảnh 4

Phong cách của Baekhyun là những trang phục vừa thoải mái tiện dụng, lại rất nổi bật phóng khoáng. Các thiết kế của Baekhyun cũng đi theo xu hướng ấy. Bộ sưu tập đầu tiên gồm các mẫu áo thun, áo hoodies và theo dự kiến, mỗi tháng sẽ có thêm 6 đến 10 sản phẩm mới được ra mắt, cũng như các món đồ phức tạp hơn như bomber jacket cũng có mặt.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.