Nhận không ra diện mạo mới của Nhã Phương: Chỉnh ảnh quá đà đến thay cả màu da?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ai chẳng thích đăng lên mạng những tấm ảnh đã được chỉnh sửa cẩn thận để chính chủ lung linh đẹp đẽ nhất, nhưng chỉnh ảnh quá kỹ như Nhã Phương thì lại đi hơi xa mất rồi!
Nhận không ra diện mạo mới của Nhã Phương: Chỉnh ảnh quá đà đến thay cả màu da? ảnh 1

Mới đây, Nhã Phương đăng hai bức ảnh mới trên trang cá nhân. Nữ diễn viên diện set đồ trắng với quần cạp cao giúp "hack dáng" cực tốt. Chưa kể góc chụp hất từ dưới lên cũng giúp Nhã Phương nhìn cao như trên 1m7.

Nhận không ra diện mạo mới của Nhã Phương: Chỉnh ảnh quá đà đến thay cả màu da? ảnh 2

Nhưng điều khiến cư dân mạng khó hiểu nhất là gương mặt của nữ diễn viên. Dường như Nhã Phương đã bị chỉnh sửa ảnh quá tay nên nước da cô trở nên trắng muốt, các đường nét mờ nhòa, nhất là chiếc mũi như đang chìm xuống.

Nhận không ra diện mạo mới của Nhã Phương: Chỉnh ảnh quá đà đến thay cả màu da? ảnh 3

Đây thực ra không phải lần đầu tiên Nhã Phương bị phát hiện đã dùng ứng dụng chỉnh ảnh nhiều hơn mức cần thiết. Nữ diễn viên nhiều lần lộ bức ảnh đã chỉnh mặt, bóp người tới nỗi cong cả điện thoại như thế này.

Nhận không ra diện mạo mới của Nhã Phương: Chỉnh ảnh quá đà đến thay cả màu da? ảnh 4
Nhận không ra diện mạo mới của Nhã Phương: Chỉnh ảnh quá đà đến thay cả màu da? ảnh 5

Nhã Phương chỉ đăng những bức hình đã được chỉnh sửa cẩn thận nên nữ diễn viên luôn xinh đẹp rạng ngời với làn da căng mịn, nụ cười tươi tắn. Nhưng đôi khi, cô cũng bị lộ diện mạo thật trên sóng truyền hình hoặc những video quay bằng cam thường.

Nhận không ra diện mạo mới của Nhã Phương: Chỉnh ảnh quá đà đến thay cả màu da? ảnh 6
Nhận không ra diện mạo mới của Nhã Phương: Chỉnh ảnh quá đà đến thay cả màu da? ảnh 7

Chẳng hạn trong chương trình 2 Ngày 1 Đêm, Nhã Phương đã để lộ nếp nhăn khá rõ quanh mắt, làn da có dấu hiệu lão hóa. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn được khán giả khen là có nụ cười tỏa nắng cũng như thần thái tươi tắn.

Nhận không ra diện mạo mới của Nhã Phương: Chỉnh ảnh quá đà đến thay cả màu da? ảnh 8

Một lần khác, khi Ngô Kiến Huy livestream thì cũng vô tình để lộ gương mặt thật của Nhã Phương ở phía sau. Một lần nữa, nữ diễn viên lại không giấu được làn da kém căng mịn, trắng hồng như ảnh đã qua chỉnh sửa kỹ lưỡng.

Nhận không ra diện mạo mới của Nhã Phương: Chỉnh ảnh quá đà đến thay cả màu da? ảnh 9

Tuy nhiên, Nhã Phương vẫn ghi điểm với gương mặt xinh xắn, đôi mắt to và nụ cười tươi. Chính vì thế mà cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên chỉ cần chỉnh sửa ảnh vừa phải là đã hoàn hảo lắm rồi, không cần can thiệp nhiều đến mức "bẻ cong vạn vật".

Nhận không ra diện mạo mới của Nhã Phương: Chỉnh ảnh quá đà đến thay cả màu da? ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm