Nhan Phúc Vinh hạnh phúc vì được đóng phim cùng chính thần tượng bóng đá

Nhan Phúc Vinh hạnh phúc vì được đóng phim cùng chính thần tượng bóng đá
HHT - Ngay sau khi nhận giải "Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất" tại giải "Cánh Diều 2017", Nhan Phúc Vinh đã tất bật bắt tay vào việc quảng bá cho phim "11 Niềm Hy Vọng" của đạo diễn Robie Trường.

Trong 11 Niềm Hy Vọng, Nhan Phúc Vinh vào vai Phong, một chàng trai đam mê bóng đá từ nhỏ và luôn muốn sống cùng với trái banh nhưng vì hoàn cảnh anh chọn cách hi sinh đam mê của mình cho người thân. Được biết, Đây là một dự án điện ảnh hiếm hoi liên quan đến đề tài bóng đá và đội tuyển Việt Nam, nhất là sau khi U23 Việt Nam lập nên kì tích hồi đầu năm nay. 

Nhan Phúc Vinh hạnh phúc vì được đóng phim cùng chính thần tượng bóng đá ảnh 1

“Bản thân Vinh từ lúc nhỏ đã rất mê bóng đá rồi, thậm chí có những ngày 3-4 giờ sáng đã đi kéo đồng bọn lên sân trường để đá banh. Đặc biệt là dịp cuối tuần, lúc nào Vinh cũng ở nhà, không đi đâu hết và coi những giải bóng đá của châu Âu. Vinh rất thích và rất đam mê. Đó là điểm đầu tiên khiến Vinh rất hào hứng đối với kịch bản 11 Niềm Hy Vọng. Bên cạnh đó, nhân vật Phong giúp cho Vinh phần nào gợi nhớ lại quyết định khi tham gia vào con đường nghệ thuật. Lúc đó Vinh cũng 21-22 tuổi, đang là sinh viên của trường Đại học Cần Thơ thì đột nhiên ra quyết định làm về phim ảnh. Ở nhân vật Phong này, cũng có thời điểm anh chàng rất đam mê bóng đá và vì hoàn cảnh không cho phép nên anh ta đành phải gác lại niềm đam mê của mình. Nhưng cuối cùng thì đam mê đã chiến thắng tất cả” - Nhan Phúc Vinh rất hào hứng khi chia sẻ về lý do nhận vai Phong

Nhan Phúc Vinh hạnh phúc vì được đóng phim cùng chính thần tượng bóng đá ảnh 2
Nhan Phúc Vinh hạnh phúc vì được đóng phim cùng chính thần tượng bóng đá ảnh 3

Điều đặc biệt hơn nữa, và sẽ là một kỉ niệm khó quên của Nhan Phúc Vinh khi vào vai trong 11 Niềm Hy Vọng chính là được đóng phim với thần tượng bóng đá của mình từ nhỏ: “Lúc Vinh còn học cấp 1 thì anh Lê Huỳnh Đức số 10, rồi anh Hồng Sơn số 8 là những cầu thủ mà gần như tất cả người yêu bóng đá Việt Nam đều biết và Vinh cũng là một trong những fan cuồng của các danh thủ này. Và rất may khi trong quá trình quay phim 11 Niềm Hy Vọng, Vinh đã gặp được anh Lê Huỳnh Đức. Được trao đổi, nói chuyện với anh, được anh chỉ một số kĩ năng chơi bóng. Đó là một trong những niềm vui và là một trong những kỉ niệm khó quên”.

Nhan Phúc Vinh hạnh phúc vì được đóng phim cùng chính thần tượng bóng đá ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…