Nhan sắc 4 nàng hậu đình đám nhất 2022: Hoa hậu Thanh Thủy có một điểm khác hẳn 3 đàn chị

HHT - Khi đặt Hoa hậu Ngọc Châu, Mai Phương, Thiên Ân và Thanh Thủy lên bàn cân thì khán giả đã phát hiện tân Hoa hậu Việt Nam 2022 có một điểm khác biệt với ba nàng hậu còn lại.

2022 được coi là năm bùng nổ các cuộc thi Hoa hậu với rất nhiều người đẹp đăng quang, nhưng trên thực tế đa số khán giả chỉ quan tâm tới 4 đấu trường sắc đẹp uy tín, được tổ chức bài bản là: Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng Hoa hậu Hòa bình Việt Nam.

Nhan sắc 4 nàng hậu đình đám nhất 2022: Hoa hậu Thanh Thủy có một điểm khác hẳn 3 đàn chị ảnh 1

Trong số 4 tân Hoa hậu mới lên ngôi, Ngọc Châu là người giành vương miện sớm nhất khi Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tổ chức vào cuối tháng 6. Có thể nói Ngọc Châu là Hoa hậu lớn tuổi nhất khi đăng quang, bởi năm nay cô đã 28 tuổi nhưng vẫn chiến thắng một cách đầy thuyết phục.

Nhan sắc 4 nàng hậu đình đám nhất 2022: Hoa hậu Thanh Thủy có một điểm khác hẳn 3 đàn chị ảnh 2

Ngọc Châu được khen có vóc dáng chuẩn, gương mặt đẹp rất hiện đại đúng tiêu chí của cuộc thi Miss Universe. Cô đã trải qua quá trình tập luyện rất nghiêm ngặt trong và ngoài nước, hiện đã sẵn sàng đại diện Việt Nam chinh chiến ở đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ 2022 sắp diễn ra tại Mỹ.

Nhan sắc 4 nàng hậu đình đám nhất 2022: Hoa hậu Thanh Thủy có một điểm khác hẳn 3 đàn chị ảnh 3

Tiếp đó, đến lượt Mai Phương trở thành Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Dù gặp bất lợi về chiều cao (1m70 trong khi nhiều nàng hậu khác thường cao 1m75) nhưng Mai Phương lại có lợi thế là nói tiếng Anh cực tốt, tính cách điềm tĩnh tự tin và ứng xử khéo léo cũng như có nhiều tài lẻ.

Nhan sắc 4 nàng hậu đình đám nhất 2022: Hoa hậu Thanh Thủy có một điểm khác hẳn 3 đàn chị ảnh 4

Hiện giờ, Mai Phương đã sẵn sàng hành trang để tỏa sáng ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2022. Một cô gái thông minh, bản lĩnh như Mai Phương chắc chắn sẽ có những bí quyết đặc biệt để tạo ấn tượng giữa các đối thủ mạnh khác.

Nhan sắc 4 nàng hậu đình đám nhất 2022: Hoa hậu Thanh Thủy có một điểm khác hẳn 3 đàn chị ảnh 5

Tháng 10 năm nay, Đoàn Thiên Ân đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam lần đầu được tổ chức. Khi lên ngôi Hoa hậu, Thiên Ân từng gặp phải một số ý kiến trái chiều như thân hình chưa đẹp chuẩn mực, nhan sắc không quá rực rỡ như những nàng hậu khác.

Nhan sắc 4 nàng hậu đình đám nhất 2022: Hoa hậu Thanh Thủy có một điểm khác hẳn 3 đàn chị ảnh 6

Bất chấp ý kiến trái chiều và thời gian chuẩn bị cực ngắn, Thiên Ân đã tràn đầy năng lượng, luôn xuất hiện tự tin trong suốt hành trình Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022. Dù dừng chân ở Top 20 nhưng Thiên Ân vẫn rất được yêu mến và nhanh chóng trở thành cái tên thu hút sự chú ý ở các sự kiện cuối năm.

Nhan sắc 4 nàng hậu đình đám nhất 2022: Hoa hậu Thanh Thủy có một điểm khác hẳn 3 đàn chị ảnh 7

Mới đây nhất, tới lượt Thanh Thủy trở thành Hoa hậu Việt Nam 2022. Tuy không phải là nhân tố quá nổi bật trong vòng Chung kết nhưng Thanh Thủy vẫn được khen là cô gái hội tụ đủ các tiêu chí của Hoa hậu Việt Nam: Là gương mặt mới chưa tham gia các cuộc thi sắc đẹp, học giỏi, gương mặt đẹp thanh tú hài hòa.

Nhan sắc 4 nàng hậu đình đám nhất 2022: Hoa hậu Thanh Thủy có một điểm khác hẳn 3 đàn chị ảnh 8

Tuy nhiên, khác với 3 đàn chị đăng quang trong năm nay đều được cử đi thi quốc tế ngay sau đó, trong buổi họp báo sau đêm Chung kết, "dì Dung" cho biết Hoa hậu Thanh Thủy sẽ có một năm để luyện tập và chuẩn bị kỹ lưỡng. Dựa trên quá trình huấn luyện, đơn vị quản lý sẽ lựa chọn cử Thanh Thủy đi thi Miss World hoặc một cuộc thi quốc tế phù hợp để người đẹp có thể tỏa sáng nhất. Thanh Thủy chưa có kinh nghiệm chinh chiến ở các cuộc thi nhan sắc cấp quốc tế nên quyết định này của "dì Dung" được người hâm mộ hoàn toàn ủng hộ.

Nhan sắc 4 nàng hậu đình đám nhất 2022: Hoa hậu Thanh Thủy có một điểm khác hẳn 3 đàn chị ảnh 13
Tin liên quan