Nhan sắc Hoa hậu Thùy Tiên qua ống kính của nhiếp ảnh gia Peru có sự khác biệt thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Thùy Tiên đang trong hành trình Latin Tour, người đẹp tới Peru để tham gia trao vương miện cho Hoa hậu Hòa bình Peru 2022. Tại đây, cô được giới truyền thông săn đón nhiệt tình. Qua ống kính của nhiếp ảnh gia của BTC Miss Grand Peru, nhan sắc người đẹp có sự khác biệt gì?

Hoa hậu Thùy Tiên bắt đầu hành trình Latin Tour không mấy suôn sẻ. Ban đầu nàng hậu mắc COVID-19 khi tới Thái Lan, do đó mọi lịch trình Latin Tour của người đẹp bị thay đổi khá nhiều.

Nhan sắc Hoa hậu Thùy Tiên qua ống kính của nhiếp ảnh gia Peru có sự khác biệt thế nào? ảnh 1

Sang tới Peru, mặc dù không thể tham gia vào đêm Chung kết của Miss Grand Peru 2022. Tuy nhiên sau đó, BTC Miss Grand Peru vẫn có buổi họp báo chào đón đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 Nguyễn Thúc Thùy Tiên và ngài Nawat, chủ tịch Miss Grand International.

Nhan sắc Hoa hậu Thùy Tiên qua ống kính của nhiếp ảnh gia Peru có sự khác biệt thế nào? ảnh 2

Hoa hậu Thùy Tiên được truyền thông Peru đón chào nồng nhiệt, thậm chí BTC Miss Grand Peru đã tổ chức một lễ hội carnival đường phố để đón chào người đẹp.

Nhan sắc Hoa hậu Thùy Tiên qua ống kính của nhiếp ảnh gia Peru có sự khác biệt thế nào? ảnh 3

Nàng hậu cũng có buổi chụp hình với nhiếp ảnh gia José Manuel Vilela, nhiếp ảnh gia của BTC Miss Grand Peru.

Nhan sắc Hoa hậu Thùy Tiên qua ống kính của nhiếp ảnh gia Peru có sự khác biệt thế nào? ảnh 4

Hoa hậu Thùy Tiên lựa chọn thiết kế dạ hội cắt xẻ táo bạo nhưng vẫn vô cùng thướt tha, người đẹp trang điểm tông màu nude mà vẫn cực kỳ sắc sảo, đúng chuẩn của các người đẹp Latin ở các đấu trường nhan sắc.

Nhan sắc Hoa hậu Thùy Tiên qua ống kính của nhiếp ảnh gia Peru có sự khác biệt thế nào? ảnh 5

So với hình ảnh được chụp bởi các nhiếp ảnh gia châu Á, nhiều người nhận xét nhan sắc của Hoa hậu Thùy Tiên dưới ống kính của nhiếp ảnh gia người Peru có phần sắc lạnh hơn, nhưng vẫn không kém đi sự quyến rũ.

Nhan sắc Hoa hậu Thùy Tiên qua ống kính của nhiếp ảnh gia Peru có sự khác biệt thế nào? ảnh 6

Hoa hậu Thùy Tiên mới đây cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân về hành trình Latin Tour vô cùng gian nan của mình, người đẹp bị gặp trục trặc với visa khi tới Ecuador và không thể nhập cảnh vào đất nước này.

Nhan sắc Hoa hậu Thùy Tiên qua ống kính của nhiếp ảnh gia Peru có sự khác biệt thế nào? ảnh 7

BTC Miss Grand International đã phải làm việc hết công suất để giúp Thùy Tiên có được visa sớm nhất. Người đẹp khá mệt mỏi và chia sẻ rằng chưa bao giờ gặp phải chuyến bay vất vả như lần này. Lịch trình của cô vì thế cũng lại tiếp tục bị thay đổi. Tuy vậy, rắc rối của Hoa hậu Thùy Tiên cũng đã được giải quyết, và người đẹp sẽ sớm bay tới thành phố tổ chức Miss Grand Ecuador 2022 và tham gia vào các hoạt động tại đây trên cương vị đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Nhan sắc Hoa hậu Thùy Tiên qua ống kính của nhiếp ảnh gia Peru có sự khác biệt thế nào? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

HHT - Chưa đầy 1 tháng kể từ khi xuất ngũ, Jin (BTS) ít lên tiếng nhưng mỗi lần xuất hiện đều khiến truyền thông bùng nổ. Vừa xác nhận trở thành người đại diện Hàn Quốc rước đuốc cho Olympic Paris 2024 chưa lâu, anh cả BTS tiếp tục khiến người hâm mộ "nức mũi" tự hào khi trở thành Đại sứ toàn cầu đầu tiên của thương hiệu trang sức FRED.