Trước khi rời Peru, Hoa hậu Thùy Tiên diện đồ cut-out khoe màn catwalk đẹp hút hồn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước khi rời Peru tiếp tục hành trình Latin Tour, Hoa hậu Thùy Tiên khoe set đồ với quần da bóng ống suông dài sành điệu đồng thời khoe màn catwalk “sương sương” trong thiết kế dạ hội cắt xẻ hiểm hóc nhưng vô cùng thướt tha.

Tới Peru tham gia trao vương miện cho Miss Grand Peru 2022, Hoa hậu Thùy Tiên được giới truyền thông Peru “săn đón” rất nhiệt tình, người đẹp xuất hiện tự tin và vô cùng xinh đẹp.

Trước khi rời Peru, Hoa hậu Thùy Tiên diện đồ cut-out khoe màn catwalk đẹp hút hồn ảnh 1

Trở lại với hành trình quốc tế, Hoa hậu Thùy Tiên cũng trở lại với những thiết kế cut-out đẹp mắt, đúng chuẩn phong cách mà người đẹp đã gây ấn tượng với cộng đồng nhan sắc quốc tế khi đi thi Miss Grand International.

Trước khi rời Peru, Hoa hậu Thùy Tiên diện đồ cut-out khoe màn catwalk đẹp hút hồn ảnh 2

Bên cạnh việc tham gia hoạt động của Miss Grand Peru 2022, Hoa hậu Thùy Tiên cũng có chuyến từ thiện tại một làng nhỏ ở ngoại ô của Thủ đô Lima. Người đẹp đã cùng ngài Nawat, Chủ tịch MGI và Hoa hậu Hoà bình Quốc tế Peru 2022 trao tặng dụng cụ nhà bếp, nguyên liệu chế biến và một số thực phẩm cơ bản cho người dân nghèo tại đây.

Trước khi rời Peru, Hoa hậu Thùy Tiên diện đồ cut-out khoe màn catwalk đẹp hút hồn ảnh 3

Trước khi rời đất nước Peru để tới Ecuador, tiếp tục hành trình Latin Tour, Hoa hậu Thùy Tiên lại tiếp tục tung loạt ảnh với tiêu chí “mỗi ngày một layout”. Người đẹp chọn trang phục áo cut-out ôm sát họa tiết da báo chìm, mix cùng quần da ống suông sành điệu.

Trước khi rời Peru, Hoa hậu Thùy Tiên diện đồ cut-out khoe màn catwalk đẹp hút hồn ảnh 4

Bên cạnh việc chọn các thiết kế váy cắt xẻ hiểm hóc, thời gian gần đây Hoa hậu Thuỳ Tiên rất ưa chuộng kiểu mix đồ áo và quần ống rộng.

Người đẹp còn tranh thủ khoe màn catwalk “sương sương” trong một thiết kế dạ hội cắt xẻ thướt tha xinh đẹp, khiến người hâm mộ phải thốt lên: “Chị nói sương sương mà đẹp chấn động quá đi!”.

Trước khi rời Peru, Hoa hậu Thùy Tiên diện đồ cut-out khoe màn catwalk đẹp hút hồn ảnh 5

Tiếp tục hành trình Latin Tour, Hoa hậu Thuỳ Tiên sẽ rời Peru để tới Ecuador, sau đó là Colombia. Kết thúc Latin Tour, nàng hậu sẽ trở về Việt Nam vào cuối tháng 3 và sau đó lại tiếp tục chuyến bay đến Thái Lan vào ngày đầu tháng 4 để đồng hành cùng cuộc thi Miss Grand Thailand, đến tháng 5, cô sẽ sang Tây Ban Nha.

Trước khi rời Peru, Hoa hậu Thùy Tiên diện đồ cut-out khoe màn catwalk đẹp hút hồn ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm