Nhân vật đáng ghét, hành xử vô lý nhất phim "Làng Trong Phố" chuẩn bị bay màu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi khán giả đang hết sức bực bội khi nhân vật này ngày càng đáng ghét hơn, gây nhiều rắc rối hơn thì dường như biên kịch phim "Làng Trong Phố" đã nghe thấy nỗi lòng khán giả bởi nhân vật khó ưa này sắp "bay màu".

Mấy ngày trước, diễn viên Tiến Lộc (vai Hùng) và Phương Anh (vai Nhung) đăng tải loạt ảnh chia tay đoàn làm phim Làng Trong Phố, khiến khán giả hết sức thắc mắc vì sao hai nhân vật này hết vai sớm như thế khi phim đang ở giai đoạn cao trào và vai Nhung là trung tâm rắc rối của bộ phim.

Nhân vật đáng ghét, hành xử vô lý nhất phim "Làng Trong Phố" chuẩn bị bay màu? ảnh 1

Hai diễn viên Tiến Lộc, Phương Anh đã hết vai.

Ngay từ khi mới xuất hiện đến bây giờ, Nhung đi đến đâu là sinh chuyện đến đấy và Hiếu luôn là người chịu đựng hậu quả do Nhung gây ra. Ban đầu, Nhung là sinh viên nhưng không chịu học hành, chỉ muốn cặp kè với những đại gia giàu có để được chu cấp tiền bạc sống sung sướng.

Nhân vật đáng ghét, hành xử vô lý nhất phim "Làng Trong Phố" chuẩn bị bay màu? ảnh 2

Vai Nhung của Phương Anh bị xem là đáng ghét nhất phim.

Sau khi bị đánh ghen, chẳng còn chỗ ở nên Nhung đành theo anh trai Hùng về xóm trọ nghèo. Cô chuyển sang đeo bám Hiếu dù biết anh đã có vợ. Nhung liên tục tìm Hiếu tâm sự, bày tỏ tình cảm, rồi còn tặng quà khiến cho Hoài hiểu lầm chồng mình. Hiếu càng tìm cách tránh xa Nhung thì cô càng tìm cách tiếp cận.

Nhân vật đáng ghét, hành xử vô lý nhất phim "Làng Trong Phố" chuẩn bị bay màu? ảnh 3

Nhung tìm đủ cách bám theo Hiếu.

Đỉnh điểm rắc rối là Hiếu mải đuổi theo vợ để xin lỗi mà gặp tai nạn phải nằm viện, dẫn đến Hoài phải nghỉ làm còn Hiếu thì bị sa thải luôn. Đến nước này, Nhung buộc phải nghe lời anh trai đến bệnh viện để xin lỗi Hiếu, nhưng vẫn nhất quyết không xin lỗi vợ của Hiếu dù Nhung khiến hai vợ chồng họ lục đục bất hòa.

Nhân vật đáng ghét, hành xử vô lý nhất phim "Làng Trong Phố" chuẩn bị bay màu? ảnh 4

Cô liên tục gây rắc rối cho người khác.

Cũng vì thế mà khán giả càng xem Làng Trong Phố càng bực mình với cô gái ham chơi lười làm, sống không biết điều lại còn hiếu thắng. Ngay chính các cư dân trong xóm trọ cũng nhận ra rằng từ ngày Nhung đến đây, mọi chuyện trở nên rối tung, gia đình mâu thuẫn hàng xóm cãi cọ nên chỉ muốn mời Nhung chuyển đi chỗ khác.

Nhân vật đáng ghét, hành xử vô lý nhất phim "Làng Trong Phố" chuẩn bị bay màu? ảnh 5

Xóm trọ hẳn sẽ bình yên hơn khi Nhung rời đi.

Bản thân Nhung cũng thấy xấu hổ trước những gì mình đã gây ra, khi biết rằng chẳng có ai yêu quý mình. Có lẽ sự thật phũ phàng này sẽ khiến Nhung cùng anh trai quyết định rời khỏi xóm trọ, từ đó mà hai diễn viên Tiến Lộc, Phương Anh cũng hết vai khá sớm.

Nhân vật đáng ghét, hành xử vô lý nhất phim "Làng Trong Phố" chuẩn bị bay màu? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm