Nhân vật này đặc biệt cỡ nào mà khiến Midu phải bổ sung gấp vào đội bê tráp?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả đang rất quan tâm đến sự xuất hiện của một chàng trai trong lễ ăn hỏi được tổ chức trong hôm nay (23/6) của Midu.
Nhân vật này đặc biệt cỡ nào mà khiến Midu phải bổ sung gấp vào đội bê tráp? ảnh 1Nhân vật này đặc biệt cỡ nào mà khiến Midu phải bổ sung gấp vào đội bê tráp? ảnh 2

Hôm nay 23/6, Midu sẽ tổ chức lễ ăn hỏi theo phong tục truyền thống. Đám hỏi của "cô dâu hào môn" vô cùng hoành tráng khi có tới 14 tráp hỏi. Trước đó vài ngày, cô dâu chú rể đã chu đáo gửi áo dài được may đo riêng tới các thành viên trong đội bê tráp. Midu chọn áo dài màu cam đất cho mọi người, một tông màu ít xuất hiện trong các đám cưới hỏi.

Nhân vật này đặc biệt cỡ nào mà khiến Midu phải bổ sung gấp vào đội bê tráp? ảnh 3Nhân vật này đặc biệt cỡ nào mà khiến Midu phải bổ sung gấp vào đội bê tráp? ảnh 4

Trong nhiều năm hoạt động showbiz, Midu thân thiết với nhiều sao nam như MC Trần Anh Huy, diễn viên Quốc Trường, Harry Lu, S.T Sơn Thạch. Netizen thậm chí từng ngỡ Midu bí mật hẹn hò với một trong số những cái tên nói trên. Khi Midu tổ chức lễ đính hôn riêng tư ở Đà Lạt, nhiều đồng nghiệp cũng có mặt để chúc mừng cô nhưng lại thiếu vắng Harry Lu.

Nhân vật này đặc biệt cỡ nào mà khiến Midu phải bổ sung gấp vào đội bê tráp? ảnh 5Nhân vật này đặc biệt cỡ nào mà khiến Midu phải bổ sung gấp vào đội bê tráp? ảnh 6

Nhiều netizen đã tiếc nuối khi Harry Lu vắng bóng trong dàn khách mời hôm ấy và tò mò không biết nam diễn viên có tham gia đội bê tráp mừng Midu về nhà chồng hay không. Midu từng giải thích rằng do cô tổ chức tiệc đính hôn ở xa nên nhiều bạn bè bận việc không tham dự được nên có lẽ Harry Lu vì vướng công việc cá nhân nên đành lỡ hẹn với ngày trọng đại của bạn thân.

Nhân vật này đặc biệt cỡ nào mà khiến Midu phải bổ sung gấp vào đội bê tráp? ảnh 7

Trước khi Midu thông báo cưới chồng, khán giả từng nhiệt tình ghép đôi Harry Lu và Midu. Hai người đẹp đôi từ trên phim ra đến ngoài đời, duy trì quan hệ thân thiết suốt nhiều năm qua. Nên lúc Midu khoe ảnh cưới, netizen đều bất ngờ và quan tâm đến tâm trạng của Harry Lu.

Nhân vật này đặc biệt cỡ nào mà khiến Midu phải bổ sung gấp vào đội bê tráp? ảnh 8Nhân vật này đặc biệt cỡ nào mà khiến Midu phải bổ sung gấp vào đội bê tráp? ảnh 9

Ban đầu, Harry Lu không tham gia đội bê tráp cho Midu trong ngày ăn hỏi. Nhưng sát ngày diễn ra đám hỏi, Midu đã cập nhật thêm tên Harry Lu vào danh sách các sao nam bê tráp cũng như đặt may gấp áo dài cho nam diễn viên. Vậy là mọi băn khoăn thắc mắc của netizen đã có câu trả lời, rằng Midu và Harry Lu vẫn rất thân thiết, anh sẽ có mặt để chúc mừng cô dâu Midu trong đám hỏi.

Nhân vật này đặc biệt cỡ nào mà khiến Midu phải bổ sung gấp vào đội bê tráp? ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm