Nhanh như chớp, hai công ty quản lý cùng lên tiếng về tin tức Taeyeon và Ravi hẹn hò

HHT - Cả SM và GROOVL1N đều đã chính thức lên tiếng về tin tức hẹn hò của Taeyeon và Ravi. Joynews24 có thành công "nẫng tay trên" của Dispatch?
Sáng ngày 27/12, các fan K-Pop bất ngờ nhận tin Taeyeon (SNSD) đang hẹn hò với đàn em Ravi (VIXX). "Người đưa tin" là Joynews24
Nhanh như chớp, hai công ty quản lý cùng lên tiếng về tin tức Taeyeon và Ravi hẹn hò ảnh 1 Hình ảnh được cho là cả hai đang hẹn hò do Joynews24 đưa tin.
Sau khoảng thời gian tìm hiểu và xác minh sự việc một cách nhanh như chớp, công ty quản lý của cả hai đã chính thức đưa ra phản hồi. 
SM Entertainment - công ty quản lý của Taeyeon cho biết: "Họ là những người bạn thân thiết cùng hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc. Việc họ đang hẹn hò là không đúng". GROOVL1N - công ty quản lý của Ravi do chính anh chàng thành lập cũng đồng quan điểm: "Đây là lần đầu tiên chúng tôi nghe thấy cái gọi là mối quan hệ hẹn hò của họ." 
Không những thế, SM còn hào phóng "bật mí" việc Taeyeon và Ravi gặp nhau là do cả hai đang "bắt tay" tạo nên một sản phẩm âm nhạc mới.
Nhanh như chớp, hai công ty quản lý cùng lên tiếng về tin tức Taeyeon và Ravi hẹn hò ảnh 2
Vậy là không có chuyện cặp đôi chị em Taeyeon và Ravi hẹn hò. Thường các fan rất vui mừng khi tin hẹn hò của idol bị phủ nhận nhưng lần này thì khác. Đa số các fan đều có chút tiếc nuối vì cho rằng Taeyeon và Ravi là một cặp đôi rất dễ thương, tương xứng cả về tài năng và ngoại hình. Tuy nhiên, an ủi là chúng ta có thể sắp được nghe bài hát mới của cả hai.
Ngoài ra, với việc tin hẹn hò của Taeyeon và Ravi bị phủ nhận thì lần này, Joynews24 đã không thể "nẫng tay trên" của Dispatch. Đồng thời, các fan K-Pop lại hồi hộp tiếp tục vì khả năng về bài “khai bút” đầu năm mới của Dispatch vẫn đang rất cao.
Nhanh như chớp, hai công ty quản lý cùng lên tiếng về tin tức Taeyeon và Ravi hẹn hò ảnh 3
Theo (Koreaboo)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm