Nhập hội cùng dàn sao hạng A trong phim mới, liệu Taylor Swift có bị chìm nghỉm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dẫu khiến các fan hết sức phấn khích khi tham gia bộ phim mới, nhưng Taylor Swift vẫn khiến không ít người lo ngại rằng: Liệu cô có (một lần nữa) bị lọt thỏm giữa dàn sao hạng A của Hollywood?

Theo nhiều trang tin vừa xác nhận, Taylor Swift đã chính thức gia nhập dàn diễn viên trong một bộ phim mới (chưa công bố tên) của đạo diễn nổi tiếng David O. Russell. Cùng với cô, dàn sao hạng A bao gồm những cái tên lớn như Margot Robbie, Anya Taylor-Joy, Christian Bale hay tài tử gạo cội Robert De Niro sẽ đảm nhận các vai chính của phim.

David O. Russell là một đạo diễn có tiếng trong giới làm phim với những tuyệt phẩm như Silver Linings Playbook, American Hustle hay The Fighter. Ông từng được đề cử 5 giải Oscar ở nhiều hạng mục khác nhau. Những bộ phim này của ông đã mang về những giải thưởng và đề cử điện ảnh quan trọng cho các ngôi sao nổi tiếng như Jennifer Lawrence, Amy Adams, Bradley Cooper... Sau nhiều năm rút lui khỏi làng giải trí, cuối cùng ông cũng sắp trở lại với tác phẩm mới nhất này.

Nhập hội cùng dàn sao hạng A trong phim mới, liệu Taylor Swift có bị chìm nghỉm? ảnh 1

Đạo diễn David O. Russell bên nữ minh tinh Jennifer Lawrence. Nguồn: Variety

Trong danh sách diễn viên nữ của bộ phim, 3 người đẹp “Harley Quinn” Margot Robbie, “Gamora” Zoe Saldana hay “kì thủ cờ vua” Anya Taylor-Joy đều là những cái tên có năng lực diễn xuất đã được công nhận. Ở phía phái mạnh, “đại thụ” Robert De Niro, “người dơi” Christian Bale, hay Rami Malek đều là những diễn viên từng thắng giải Oscar.

Nhập hội cùng dàn sao hạng A trong phim mới, liệu Taylor Swift có bị chìm nghỉm? ảnh 2

Dẫu là gương mặt vàng của làng âm nhạc, Taylor Swift lại là người kém duyên với bộ môn nghệ thuật thứ bảy. Trước đây cô từng bị đánh giá thấp bởi những màn trình diễn nhạt nhòa trong Valentine’s Day hay The Giver, gần đây là “thảm họa” Cats.

Nhập hội cùng dàn sao hạng A trong phim mới, liệu Taylor Swift có bị chìm nghỉm? ảnh 3

Mong rằng Taylor Swift sẽ bùng nổ trong phim mới. Nguồn: Barista7 - Tistory

Hy vọng rằng Taylor Swift sẽ mang đến cho khán giả một màn trình diễn bùng nổ mới để “phục thù” sau Cats.

Nhập hội cùng dàn sao hạng A trong phim mới, liệu Taylor Swift có bị chìm nghỉm? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm