Nhất định bạn phải có: Biến giấc mơ thành hiện thực với “Project du học”

Nhất định bạn phải có: Biến giấc mơ thành hiện thực với “Project du học”
HHT - Để giấc mơ trở thành sự thật, ta càng cần một sự chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng cho hành trình cất cánh.

Sẵn sàng với mọi ban tuyển sinh

Đừng tặc lưỡi thòm thèm trước những mẩu tin, bài báo về “con nhà người ta” với suất học bổng tiền tỉ tại những ngôi trường danh giá trên thế giới! Bởi một khi các trường Đại học trên thế giới “gật đầu” chọn bạn làm thế hệ sinh viên kế tiếp, thì lý do chẳng phải là vì bạn là người giỏi nhất, mà là vì họ nhìn thấy tố chất tiềm ẩn trong bạn có thể thay đổi thế giới.

Nhưng làm thế nào để thể hiện “chất riêng” và màu sắc của mình trong mắt các nhà tuyển sinh? Họ sẽ “chấm điểm” các ứng viên thế nào?

Nhất định bạn phải có: Biến giấc mơ thành hiện thực với “Project du học” ảnh 1

Trong cuốn sách lần này, chúng ta sẽ được “lĩnh hội” bí kíp làm nổi bật bộ hồ sơ du học và những tiêu chí các trường Đại học tìm kiếm ở học sinh tương lai từ thầy Trương Phạm Hoài Chung (tốt nghiệp Thạc sĩ Đại học Harvard, Mỹ). Không những thế, “tuyệt chiêu” chấp bút cho bài luận “điểm 10” và những sai lầm khi xin học bổng cũng sẽ được các chuyên gia giáo dục và các bạn du học sinh “siêu sao” hé lộ.

Giấc mơ lớn cần một kế hoạch bài bản

Du học không phải là giấc mơ màu hồng. Ai cũng biết du học là phải đối mặt với những cú sốc thay đổi văn hoá, lối sống, là những đêm khóc ướt gối vì cô đơn, nhớ nhà. Nhưng đừng lo, vì quyển sách này sẽ trang bị cho bạn “chiếc khiên thần kì” với bí kíp chọn điểm đến phù hợp với con người bạn, chọn “tổ ấm trong mơ” hay kỹ năng kết bạn, kỹ năng chi tiêu thông minh, cách tận dụng tốt nhất thời gian du học để du học trở thành giai đoạn tuyệt vời nhất, đáng nhớ nhất!

Nhất định bạn phải có: Biến giấc mơ thành hiện thực với “Project du học” ảnh 2

Ngoài ra, cuốn sách mang đến “người bạn cần gặp, điều bạn cần nghe”. Đó là anh Siêu Nguyễn (tác giả quyển sách Cô đơn để trưởng thành: Nhật ký từ nước Mỹ) cùng bạn tìm hiểm về cảm giác cô đơn khi du học và làm thế nào để vượt qua những ngày tháng “vỡ mộng”. Hay chị Huyền Chip (tác giả sách Xách ba lô lên và đi, Giấc mơ Mỹ: đường đến Stanford, Tuổi trẻ không hối tiếc), Quỳnh in Seoul (tác giả sách Hàn Quốc: Đi về phía bình minh, Seoul: Đến và yêu) với những trải nghiệm “xương máu” nơi xứ người.

Đặc biệt, những “mặt trái” của các điểm đến du học cũng sẽ được “lên sóng” để các du học sinh tương lai có cái nhìn toàn cảnh nhất về “toạ độ” mà các bạn sắp đặt chân đến.

Nhất định bạn phải có: Biến giấc mơ thành hiện thực với “Project du học” ảnh 3

Cuốn cẩm nang mang tên Project Du học in màu dày dặn, thiết kế cực cool, đính kèm phụ kiện là sổ nhật ký thần tượng, dự kiến phát hành ngày 27/6/2018 trên các sạp báo và nhà sách toàn quốc. Giá: 75.000 đồng, đính kèm fanbook Wanna One siêu đáng yêu. Đặt mua sớm tại các nhà sách online hoặc gọi về số (024).38217162 (phía Bắc) - (028).39318280 (phía Nam) gặp bộ phận Phát hành để được tư vấn nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những Tế Bào Của Yumi: Điểm danh các thành viên đáng yêu trong làng tế bào

Những Tế Bào Của Yumi: Điểm danh các thành viên đáng yêu trong làng tế bào

HHT - Ra mắt vào năm 2015, webtoon "Những Tế Bào Của Yumi" tạo ra cơn sốt lớn ở Hàn Quốc. Nhân vật chính của bộ truyện là Kim Yumi và những tế bào của cô ấy. Bên trong Yumi là một Làng Tế bào, nơi mỗi tế bào tượng trưng cho một sắc thái/chức năng trong cuộc sống của cô như Lý Trí, Cảm Xúc, Tình Yêu…