Nhật ký COVID: Họp phụ huynh, chào cờ online và những câu chuyện dở khóc dở cười

HHT - Việc để học sinh học tập trực tuyến tại nhà đang phổ biến ở rất nhiều quốc gia, nhất là vào tâm điểm dịch bệnh đang bùng phát, vì thế mà loại câu chuyện hài hước cũng từ đó mà ra đời.

Bất chấp điều kiện khó khăn để đến trường học tập, nhà trường cũng như giáo viên đã chuyển sang dạy học online cho học sinh nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức để các em có thể theo kịp tiến độ khi quay lại chương trình học.

Mới đây, cộng đồng mạng “ngã ngửa” bởi thông tin một trường học tại Trung Quốc cho học sinh chào cờ trực tuyến. Các video livestream sẽ được trường gửi liên kết tới cho học sinh để truy cập với hình ảnh quay trực tiếp cột cờ tại trường, có thể theo dõi cả các bạn khác trong lớp đang chào cờ cùng mình theo hình thức livestream nhóm.

Nhật ký COVID: Họp phụ huynh, chào cờ online và những câu chuyện dở khóc dở cười ảnh 1 Ở nhà mà vẫn như đang đi học ở trường. Ảnh: Internet

Ngay cả bộ môn Thể dục cũng được các giáo viên sáng tạo hết mình để giúp các trò cưng của mình có một mùa chống dịch thật khỏe mạnh.

Nhật ký COVID: Họp phụ huynh, chào cờ online và những câu chuyện dở khóc dở cười ảnh 2 Các thầy cô thật thiết thực và quan tâm học sinh của mình. Ảnh: Internet

Không chỉ vậy, đến cả việc họp phụ huynh cũng được chuyển sang hình thức online khiến các học sinh chẳng biết nên khóc hay cười.

Nhật ký COVID: Họp phụ huynh, chào cờ online và những câu chuyện dở khóc dở cười ảnh 3 Buổi họp phụ huynh online của một trường THCS. Ảnh: Internet
Nhật ký COVID: Họp phụ huynh, chào cờ online và những câu chuyện dở khóc dở cười ảnh 4 Đến cả các vị phụ huynh cũng sử dụng cả Zoom meeting rồi nhé! Ảnh: Internet

Nếu như hỏi các bạn trẻ thời điểm này có can đảm đi du lịch tại khu vực nào hay không thì các bạn vẫn sẽ mạnh dạn trả lời có nhé, vì mỗi người đều sở hữu bộ combo huyền thoại dưới đây.

Nhật ký COVID: Họp phụ huynh, chào cờ online và những câu chuyện dở khóc dở cười ảnh 5 Combo du lịch mùa dịch không thể bỏ lỡ. Ảnh: Ngoa

Không khí học tập khoảng thời gian này không còn ngột ngạt và căng thẳng nữa bởi những câu chuyện thú vị xung quanh việc học online cũng đủ khiến bạn cười đau cả ruột.

Nhật ký COVID: Họp phụ huynh, chào cờ online và những câu chuyện dở khóc dở cười ảnh 6 Hãy cứ an tâm ở nhà học hành nhé, vừa bảo vệ được mình, vừa tăng thêm kiến thức. Ảnh: Internet

Việc phòng dịch trong thời gian hiện tại là vô cùng cấp bách và quan trọng, chính vì thế mà muôn kiểu học online, làm việc online cười ra nước mắt, các teen hãy phấn đấu: Thời thế tạo anh hùng, không việc gì không thể không làm được cả!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát

Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát

HHT - Trần Phi Lực - chàng trai 21 tuổi đến từ Vĩnh Phúc, hiện đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Được biết đến là anh chàng “đa năng” với học lực tốt, nghiên cứu khoa học say mê, hoạt động phong trào sôi nổi nhưng ít ai biết rằng Phi Lực trước đây là chàng trai nhút nhát và có hành trình “khám phá bản thân” đầy thú vị.
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo

Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo

HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế

Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế

HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.