Nhật ký COVID: Họp phụ huynh, chào cờ online và những câu chuyện dở khóc dở cười

HHT - Việc để học sinh học tập trực tuyến tại nhà đang phổ biến ở rất nhiều quốc gia, nhất là vào tâm điểm dịch bệnh đang bùng phát, vì thế mà loại câu chuyện hài hước cũng từ đó mà ra đời.

Bất chấp điều kiện khó khăn để đến trường học tập, nhà trường cũng như giáo viên đã chuyển sang dạy học online cho học sinh nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức để các em có thể theo kịp tiến độ khi quay lại chương trình học.

Mới đây, cộng đồng mạng “ngã ngửa” bởi thông tin một trường học tại Trung Quốc cho học sinh chào cờ trực tuyến. Các video livestream sẽ được trường gửi liên kết tới cho học sinh để truy cập với hình ảnh quay trực tiếp cột cờ tại trường, có thể theo dõi cả các bạn khác trong lớp đang chào cờ cùng mình theo hình thức livestream nhóm.

Nhật ký COVID: Họp phụ huynh, chào cờ online và những câu chuyện dở khóc dở cười ảnh 1 Ở nhà mà vẫn như đang đi học ở trường. Ảnh: Internet

Ngay cả bộ môn Thể dục cũng được các giáo viên sáng tạo hết mình để giúp các trò cưng của mình có một mùa chống dịch thật khỏe mạnh.

Nhật ký COVID: Họp phụ huynh, chào cờ online và những câu chuyện dở khóc dở cười ảnh 2 Các thầy cô thật thiết thực và quan tâm học sinh của mình. Ảnh: Internet

Không chỉ vậy, đến cả việc họp phụ huynh cũng được chuyển sang hình thức online khiến các học sinh chẳng biết nên khóc hay cười.

Nhật ký COVID: Họp phụ huynh, chào cờ online và những câu chuyện dở khóc dở cười ảnh 3 Buổi họp phụ huynh online của một trường THCS. Ảnh: Internet
Nhật ký COVID: Họp phụ huynh, chào cờ online và những câu chuyện dở khóc dở cười ảnh 4 Đến cả các vị phụ huynh cũng sử dụng cả Zoom meeting rồi nhé! Ảnh: Internet

Nếu như hỏi các bạn trẻ thời điểm này có can đảm đi du lịch tại khu vực nào hay không thì các bạn vẫn sẽ mạnh dạn trả lời có nhé, vì mỗi người đều sở hữu bộ combo huyền thoại dưới đây.

Nhật ký COVID: Họp phụ huynh, chào cờ online và những câu chuyện dở khóc dở cười ảnh 5 Combo du lịch mùa dịch không thể bỏ lỡ. Ảnh: Ngoa

Không khí học tập khoảng thời gian này không còn ngột ngạt và căng thẳng nữa bởi những câu chuyện thú vị xung quanh việc học online cũng đủ khiến bạn cười đau cả ruột.

Nhật ký COVID: Họp phụ huynh, chào cờ online và những câu chuyện dở khóc dở cười ảnh 6 Hãy cứ an tâm ở nhà học hành nhé, vừa bảo vệ được mình, vừa tăng thêm kiến thức. Ảnh: Internet

Việc phòng dịch trong thời gian hiện tại là vô cùng cấp bách và quan trọng, chính vì thế mà muôn kiểu học online, làm việc online cười ra nước mắt, các teen hãy phấn đấu: Thời thế tạo anh hùng, không việc gì không thể không làm được cả!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam chính thức đưa thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm của tất cả các thương hiệu thuộc Coca-Cola. Với chiến dịch thay đổi bao bì lần này, Coca-Cola trực tiếp đưa ra thông điệp khuyến khích người tiêu dùng chung tay vào các hoạt động hỗ trợ tái chế bao bì sau khi sử dụng sản phẩm.
Tranh cãi quanh hành động “chơi xấu” của Cristiano Ronaldo khi MU thảm bại trước Liverpool

Tranh cãi quanh hành động “chơi xấu” của Cristiano Ronaldo khi MU thảm bại trước Liverpool

HHT - Cristiano Ronaldo đã khiến cả các cầu thủ lẫn cổ động viên của câu lạc bộ Liverpool tức giận vì có hành động “chơi xấu” trong một trận đấu mà M.U thảm bại ngay trên sân nhà. Hành động đó cũng khiến cầu thủ đôi bên suýt lao vào ẩu đả. Rất nhiều người cho rằng thẻ vàng dành cho Ronaldo là nhẹ và lẽ ra anh xứng đáng nhận thẻ đỏ.
Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

HHT - Tỷ phú Elon Musk cứ như mới nhận thêm nghề chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm, bởi ông vừa chỉ cho người khác một câu “thả thính” ngắn gọn và rất thú vị (dù bản thân Elon mới chia tay người yêu tháng trước). Những cư dân mạng hiểu ra ngay thì bật cười, nhưng cũng có những người phải hỏi: “Có ai giải thích cho tôi với được không?”. Bạn có hiểu được câu “thả thính” của người giàu nhất thế giới không?