Nhật ký COVID: Họp phụ huynh, chào cờ online và những câu chuyện dở khóc dở cười

HHT - Việc để học sinh học tập trực tuyến tại nhà đang phổ biến ở rất nhiều quốc gia, nhất là vào tâm điểm dịch bệnh đang bùng phát, vì thế mà loại câu chuyện hài hước cũng từ đó mà ra đời.

Bất chấp điều kiện khó khăn để đến trường học tập, nhà trường cũng như giáo viên đã chuyển sang dạy học online cho học sinh nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức để các em có thể theo kịp tiến độ khi quay lại chương trình học.

Mới đây, cộng đồng mạng “ngã ngửa” bởi thông tin một trường học tại Trung Quốc cho học sinh chào cờ trực tuyến. Các video livestream sẽ được trường gửi liên kết tới cho học sinh để truy cập với hình ảnh quay trực tiếp cột cờ tại trường, có thể theo dõi cả các bạn khác trong lớp đang chào cờ cùng mình theo hình thức livestream nhóm.

Nhật ký COVID: Họp phụ huynh, chào cờ online và những câu chuyện dở khóc dở cười ảnh 1 Ở nhà mà vẫn như đang đi học ở trường. Ảnh: Internet

Ngay cả bộ môn Thể dục cũng được các giáo viên sáng tạo hết mình để giúp các trò cưng của mình có một mùa chống dịch thật khỏe mạnh.

Nhật ký COVID: Họp phụ huynh, chào cờ online và những câu chuyện dở khóc dở cười ảnh 2 Các thầy cô thật thiết thực và quan tâm học sinh của mình. Ảnh: Internet

Không chỉ vậy, đến cả việc họp phụ huynh cũng được chuyển sang hình thức online khiến các học sinh chẳng biết nên khóc hay cười.

Nhật ký COVID: Họp phụ huynh, chào cờ online và những câu chuyện dở khóc dở cười ảnh 3 Buổi họp phụ huynh online của một trường THCS. Ảnh: Internet
Nhật ký COVID: Họp phụ huynh, chào cờ online và những câu chuyện dở khóc dở cười ảnh 4 Đến cả các vị phụ huynh cũng sử dụng cả Zoom meeting rồi nhé! Ảnh: Internet

Nếu như hỏi các bạn trẻ thời điểm này có can đảm đi du lịch tại khu vực nào hay không thì các bạn vẫn sẽ mạnh dạn trả lời có nhé, vì mỗi người đều sở hữu bộ combo huyền thoại dưới đây.

Nhật ký COVID: Họp phụ huynh, chào cờ online và những câu chuyện dở khóc dở cười ảnh 5 Combo du lịch mùa dịch không thể bỏ lỡ. Ảnh: Ngoa

Không khí học tập khoảng thời gian này không còn ngột ngạt và căng thẳng nữa bởi những câu chuyện thú vị xung quanh việc học online cũng đủ khiến bạn cười đau cả ruột.

Nhật ký COVID: Họp phụ huynh, chào cờ online và những câu chuyện dở khóc dở cười ảnh 6 Hãy cứ an tâm ở nhà học hành nhé, vừa bảo vệ được mình, vừa tăng thêm kiến thức. Ảnh: Internet
Việc phòng dịch trong thời gian hiện tại là vô cùng cấp bách và quan trọng, chính vì thế mà muôn kiểu học online, làm việc online cười ra nước mắt, các teen hãy phấn đấu: Thời thế tạo anh hùng, không việc gì không thể không làm được cả!
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?