Nhật ký COVID: Họp phụ huynh, chào cờ online và những câu chuyện dở khóc dở cười

HHT - Việc để học sinh học tập trực tuyến tại nhà đang phổ biến ở rất nhiều quốc gia, nhất là vào tâm điểm dịch bệnh đang bùng phát, vì thế mà loại câu chuyện hài hước cũng từ đó mà ra đời.

Bất chấp điều kiện khó khăn để đến trường học tập, nhà trường cũng như giáo viên đã chuyển sang dạy học online cho học sinh nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức để các em có thể theo kịp tiến độ khi quay lại chương trình học.

Mới đây, cộng đồng mạng “ngã ngửa” bởi thông tin một trường học tại Trung Quốc cho học sinh chào cờ trực tuyến. Các video livestream sẽ được trường gửi liên kết tới cho học sinh để truy cập với hình ảnh quay trực tiếp cột cờ tại trường, có thể theo dõi cả các bạn khác trong lớp đang chào cờ cùng mình theo hình thức livestream nhóm.

Nhật ký COVID: Họp phụ huynh, chào cờ online và những câu chuyện dở khóc dở cười ảnh 1 Ở nhà mà vẫn như đang đi học ở trường. Ảnh: Internet

Ngay cả bộ môn Thể dục cũng được các giáo viên sáng tạo hết mình để giúp các trò cưng của mình có một mùa chống dịch thật khỏe mạnh.

Nhật ký COVID: Họp phụ huynh, chào cờ online và những câu chuyện dở khóc dở cười ảnh 2 Các thầy cô thật thiết thực và quan tâm học sinh của mình. Ảnh: Internet

Không chỉ vậy, đến cả việc họp phụ huynh cũng được chuyển sang hình thức online khiến các học sinh chẳng biết nên khóc hay cười.

Nhật ký COVID: Họp phụ huynh, chào cờ online và những câu chuyện dở khóc dở cười ảnh 3 Buổi họp phụ huynh online của một trường THCS. Ảnh: Internet
Nhật ký COVID: Họp phụ huynh, chào cờ online và những câu chuyện dở khóc dở cười ảnh 4 Đến cả các vị phụ huynh cũng sử dụng cả Zoom meeting rồi nhé! Ảnh: Internet

Nếu như hỏi các bạn trẻ thời điểm này có can đảm đi du lịch tại khu vực nào hay không thì các bạn vẫn sẽ mạnh dạn trả lời có nhé, vì mỗi người đều sở hữu bộ combo huyền thoại dưới đây.

Nhật ký COVID: Họp phụ huynh, chào cờ online và những câu chuyện dở khóc dở cười ảnh 5 Combo du lịch mùa dịch không thể bỏ lỡ. Ảnh: Ngoa

Không khí học tập khoảng thời gian này không còn ngột ngạt và căng thẳng nữa bởi những câu chuyện thú vị xung quanh việc học online cũng đủ khiến bạn cười đau cả ruột.

Nhật ký COVID: Họp phụ huynh, chào cờ online và những câu chuyện dở khóc dở cười ảnh 6 Hãy cứ an tâm ở nhà học hành nhé, vừa bảo vệ được mình, vừa tăng thêm kiến thức. Ảnh: Internet

Việc phòng dịch trong thời gian hiện tại là vô cùng cấp bách và quan trọng, chính vì thế mà muôn kiểu học online, làm việc online cười ra nước mắt, các teen hãy phấn đấu: Thời thế tạo anh hùng, không việc gì không thể không làm được cả!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?

Có thể bạn quan tâm

Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu

Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu

HHT - Luôn khẳng định rằng đôi bên có mối quan hệ tốt, không cạnh tranh với nhau như truyền thông đồn thổi, nhưng cách mà Cristiano Ronaldo và Lionel Messi vừa lựa chọn các cầu thủ cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA năm 2021 đã nói lên nhiều sự thật hơn bất kỳ lời hoa mỹ nào.
Hoàng gia Anh phản ứng “lạnh”, công chúng phản ứng “nóng” với yêu cầu của Hoàng tử Harry

Hoàng gia Anh phản ứng “lạnh”, công chúng phản ứng “nóng” với yêu cầu của Hoàng tử Harry

HHT - Việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải có lực lượng cảnh sát bảo vệ anh và vợ con khi về nước đang gây rất nhiều ồn ào trên truyền thông. Trong khi nhiều cư dân mạng phản đối gay gắt đòi hỏi này, thì Hoàng gia Anh lại có một phản ứng khá “lạnh”. Cung điện Buckingham đã trả lời thế nào khi báo chí đặt câu hỏi?