Nhất quyết phủ nhận chuyện tình cảm dù đã bị Dispatch tung bằng chứng, UEE buộc phải đóng cửa Instagram

Nhất quyết phủ nhận chuyện tình cảm dù đã bị Dispatch tung bằng chứng, UEE buộc phải đóng cửa Instagram
HHT - Hiếm có nghệ sĩ Hàn đủ dũng khí để đối đầu với “hung thần showbiz” Dispatch như cách mà UEE và Kangnam đã làm.

Mọi chuyện bắt đầu từ ngày 14/7, một số trang tin Hàn Quốc đặt nghi vấn UEE và nam ca sĩ Kangnam đang hẹn hò. Ngay sau đó, công ty quản lý của hai bên đều lên tiếng phủ nhận. UEE còn viết hẳn tâm thư trên Instagram của mình, nói rằng cô vô cùng bất ngờ khi nghe tin đồn hẹn hò, thậm chí còn rất buồn khi hai người chỉ là bạn bè đơn thuần mà lại bị hiểu nhầm thành tình nhân. UEE còn hứa rằng nếu cô có bạn trai, cô sẽ nói với fan đầu tiên và hiện giờ, cô chỉ dồn hết tâm trí vào công việc mà thôi.

Nhất quyết phủ nhận chuyện tình cảm dù đã bị Dispatch tung bằng chứng, UEE buộc phải đóng cửa Instagram ảnh 1

Ngay sau đó, Dispatch lẳng lặng tung ra bộ ảnh chụp KangnamUEE đi chơi với nhau. Hai người còn có nhiều cử chỉ tình cảm như cầm tay, trò chuyện ríu rít, Kangnam còn đưa UEE về tận nhà. Những tưởng với bằng chứng như vậy thì người trong cuộc sẽ phải thừa nhận. Ai ngờ đâu cả hai bên vẫn nhất quyết khăng khăng họ chỉ là bạn bè thân thiết mà thôi. Đến nước này, Dispatch không chịu được nữa, tung hẳn video Kangnam cùng UEE ôm nhau vô cùng mùi mẫn. Không còn đường nào trốn tránh, hai công ty quản lý cùng lúc thừa nhận nghệ sĩ của họ đã hẹn hò được hai tháng.

Nhất quyết phủ nhận chuyện tình cảm dù đã bị Dispatch tung bằng chứng, UEE buộc phải đóng cửa Instagram ảnh 2

Và dĩ nhiên, UEE đã trở thành tâm điểm chỉ trích. Trong khi nhiều cặp đôi khác được chúc mừng khi công khai tình cảm, thì UEE lại bị cộp mác kẻ nói dối. Cô đã viết lời xin lỗi qua Instagram, nhưng lại đưa lý do rằng mình bị buộc phải phủ nhận chuyện hẹn hò và tâm thư trước đó bị tự động đăng tải. Và UEE tránh né cũng chỉ vì không muốn ảnh hưởng đến bộ phim đang quay của mình.

Nhất quyết phủ nhận chuyện tình cảm dù đã bị Dispatch tung bằng chứng, UEE buộc phải đóng cửa Instagram ảnh 3

Dù cho UEE ra sức thanh minh, Instargam của cô vẫn tràn ngập các bình luận tiêu cực, cho rằng cô và Kangnam đã quá coi thường khán giả khi nói dối hết lần này đến lần khác. Và hiện giờ, UEE đã phải đóng cửa tài khoản Instagram để chờ tình hình lắng xuống. Còn các nghệ sĩ khác hẳn đã nhận ra rằng khi "hung thần showbiz" Dispatch đã ra tay, thì tốt nhất nên nhận luôn cho xong.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm