Nhật ra mắt bản điện ảnh đầy trong trẻo của “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”

Nhật ra mắt bản điện ảnh đầy trong trẻo của “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”
HHT - “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” từng là bộ phim chạm đến trái tim của khán giả Việt những năm 2011, 2012. Sau 7 năm, khán giả sắp được thưởng thức bản điện ảnh trong trẻo của Nhật dựa trên tiểu thuyết của Cửu Bả Đao.

Vẫn trọn vẹn và đủ đầy từ nguyên tác của Cửu Bả Đao, phiên bản Nhật Bản sẽ làm khán giả sống lại những cảm xúc từ 7 năm trước khi xem bản gốc. Sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ được nhiều người mến mộ tại Nhật Bản: Yuki Yamada, Asuka Saito, Honoka Matsumoto,… sẽ đem đến một phiên bản mới thú vị, trong sáng và mang cho khán giả nhiều cảm xúc mới mẻ so với phiên bản 7 năm trước.

Nhật ra mắt bản điện ảnh đầy trong trẻo của “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” ảnh 1

Vẫn là những nét ngây ngô, trong sáng của tuổi học trò, phiên bản Nhật với tên gọi Năm tháng ấy tôi từng theo đuổi em sẽ khiến chúng ta một lần nữa hoài niệm về tuổi trẻ, tuổi thanh xuân với mối tình đầu dù rất yêu nhưng không bao giờ với tới được. Sự xuất hiện của “lũ bạn thân” trong bộ phim dám chắc sẽ khiến bạn nhớ về những người đã cùng đồng hành cùng mình năm tháng ấy, không chỉ là tình yêu mà còn là tình bạn đầy kỷ niệm khó quên.

Nhật ra mắt bản điện ảnh đầy trong trẻo của “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” ảnh 2

Khán giả sẽ tự cảm nhận được sự tươi mới và cảm xúc cũng trở nên thoải mái khi dõi theo một bộ phim tình cảm mà hầu như đã đoán phần nào đoán trước cái kết. Nhưng nếu Cô gái ấy chúng ta cùng theo đuổi khiến khán giả cảm thấy tiếc nuối và day dứt thì đến Năm tháng ấy tôi từng theo đuổi em, người xem sẽ vui vẻ chấp nhận rằng, hóa ra đây là một phần của thanh xuân mà ai rồi cũng sẽ trải qua.

Nhật ra mắt bản điện ảnh đầy trong trẻo của “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” ảnh 3

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình tuổi học trò của Kosuke MizushimaMana Hayase. Mặc dù chẳng ai nói một lời nào, nhưng tuổi học trò của họ sẽ thật trống vắng và hụt hẫng nếu thiếu nhau. 

Thế còn bạn? Năm tháng ấy bạn có từng theo đuổi ai chưa? Nếu đã từng vì một ai mà bỏ mặc chính bản thân, vì một ai đó mà muốn bản thân phải tốt hơn từng ngày và vì ai đó mà lời thương không dám nói, chỉ dám theo dõi từ đằng xa… thì1 đây chính là bộ phim dành riêng cho bạn đó.

Với chủ đề tình cảm học đường lãng mạn và tươi sáng, Năm tháng ấy tôi từng theo đuổi em sẽ chính thức ra rạp vào 16/11/2018 sắp tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm