“Nhện Nhọ” Tom Holland và chuyện “truyền kỳ” spoil phim, và lần này là spoil “Avengers: Endgame”

“Nhện Nhọ” Tom Holland và chuyện “truyền kỳ” spoil phim, và lần này là spoil “Avengers: Endgame”
HHT - “Nhện Nhọ” Tom Holland còn chẳng biết mình phải diễn chung với ai trong “Avengers: Endgame”. Nhưng ai mà ngờ được, hóa ra anh chàng đã lỡ spoil về phần phim này từ hồi còn quảng bá cho “Avengers: Infinity War” cơ!

Trước cả khi bom tấn siêu anh hùng Avengers: Endgame công chiếu, đạo diễn Joe Russo đã tiết lộ một số chuyện hay ho bên lề quá trình thực hiện phần phim này trong một buổi phỏng vấn tại Ấn Độ. Trong đó, có một chi tiết vừa buồn cười vừa thấy thương, rằng trong số dàn diễn viên của Avengers: Endgame, riêng Tom Holland (thủ vai Người Nhện Spider-Man) là “trường hợp đặc biệt” nhất. Anh chàng không hề được cho đọc kịch bản. Tất cả những gì Tom Holland được nhận là lời thoại mình phải nói mà thôi. Thậm chí phải diễn với ai anh chàng cũng không được biết luôn.

Tom Holland không được cho biết kịch bản của

Đối với bom tấn quan trọng như Avengers: Endgame, việc bảo mật thông tin là vô cùng quan trọng. Và riêng với Tom Holland thì việc này còn phải cẩn trọng gấp đôi, bởi lẽ anh chàng “nổi tiếng” là “thánh spoil” của Marvel vì số lần lỡ miệng tiết lộ nội dung phim còn nhanh và nhiều hơn số lần bắn tơ nhện. Tất cả cũng bởi bản tính nhanh nhảu và kinh nghiệm đối phó với “bẫy” dụ spoil còn non kém của mình.

Một lần

Trong lúc còn tuyên truyền quảng bá cho Avengers: Infinity War vào năm ngoái, Benedict Cumberbatch (thủ vai Doctor Strange) còn được cử đi theo để “giám sát” Nhện Bé. Chỉ cần thấy có “dấu hiệu” nguy hiểm, Benedict Cumberbatch sẽ nhanh tay bịt miệng anh chàng, hoặc tằng hắng để Tom Holland dừng lại kịp lúc. Thậm chí, đôi lần, Marvel còn để thêm Tom Hiddleston (thủ vai Loki) để tạo thành “gọng kềm bảo mẫu”, ngăn chặn Nhện Bé spoil nữa, spoil mãi. Bởi vậy nên lần này, Marvel quyết định “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, cứ cho Tom Holland biết càng ít càng thượng sách!

Xin chào, tụi tui là Loki và Doctor Strange, kiêm luôn
Tụi tui phải luôn sẵn sàng bịt miệng thằng bé,

Nhưng đời có ai ngờ! Xem lại một số buổi tuyên truyền cho Avengers: Infinity War, hóa ra Tom Holland đã lỡ miệng spoil một chi tiết mấu chốt trong Avengers: Endgame rồi cơ. Anh chàng còn chẳng đợi Avengers 3 chiếu xong đã spoil Avengers 4 luôn rồi!

Một phân cảnh đáng yêu trong
“Nhện Nhọ” Tom Holland và chuyện “truyền kỳ” spoil phim, và lần này là spoil “Avengers: Endgame” ảnh 6

Lần đấy Tom Holland được xếp đi quảng bá chung với “bảo mẫu” Benedict Cumberbatch. Cả hai cùng được hỏi ai là người có lời thoại khó nhất, Benedict Cumberbatch đã nhận là mình. Cảm thấy thế chưa đủ “thông tin”, Tom Holland nhanh nhảu bổ sung: “Đúng vậy đấy ạ, chú ấy phải nói rất nhiều về Lượng Tử Giới, còn cháu chỉ phải đệm vào kiểu như ồ yeah, tuyệt thật.”

Spoil nhanh như bắn tơ...
nhanh hơn cả tốc độ di chuyển của

Tuy nhiên, như đã biết, trong Avengers: Infinity War, cả Doctor Strange lẫn Spider-man đều tan thành cát bụi, dĩ nhiên không hề nhắc gì đến Lượng tử Giới cả. Vì vậy có thể suy ra chi tiết này chỉ có thể xuất hiện trong Avengers: End Game mà thôi. An ủi là chi tiết này cũng đã được nhiều fan Marvel suy luận ra ngay từ lúc xem Avengers: Infinity War và càng được củng cố sau Ant-Man and The Wasp công chiếu sau đó nên không mấy ảnh hưởng đến Avengers: Endgame.

Tom ơi, đừng spoil nữa, không khéo sẽ bị trừ hết cát-xê mất thôi...

Tom Holland và phần phim tiếp theo về Nhện Nhọ sẽ trở lại vào tháng 7/2019 tới mang tên Spider-Man: Far From Home. Và siêu bom tấn Avengers: Endgame đang công phá các rạp chiếu ngay bây giờ!

Trước đi đón Nhện Nhọ trở lại và
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.