Nhí nhảnh vui tính không đúng chỗ đúng thời điểm, JooE (Momoland) gặp tác dụng ngược

Nhí nhảnh vui tính không đúng chỗ đúng thời điểm, JooE (Momoland) gặp tác dụng ngược
HHT - Không phải lúc nào nhí nhảnh đáng yêu cũng là tốt đâu nhé, cứ nhìn JooE thì biết.

JooE vốn có ưu điểm là tính cách lạc quan sôi nổi, lúc nào cũng nhí nhố, tràn đầy sức sống. Trong các show giải trí, hay fan meeting, quay quảng cáo thì vẻ lí lắc đáng yêu của JooE cực kỳ hiệu quả, luôn khiến cô nàng trở nên đáng yêu dễ thương trong mắt mọi người.

Nhí nhảnh vui tính không đúng chỗ đúng thời điểm, JooE (Momoland) gặp tác dụng ngược ảnh 1

Nhưng không phải lúc nào vui tính, nhí nhảnh cũng là tốt và vì thế, JooE đã gặp rắc rối lớn khi thể hiện tính cách của mình ở nhầm chỗ. Chuyện là JooE vừa mới tham gia chương trình thực tế Real Men 300, trong đó các nghệ sĩ sẽ thử thách với cuộc sống quân ngũ. Làm bộ đội thì sẽ phải vô cùng chỉn chu nghiêm túc, từ giờ giấc, tác phong, cách nói chuyện đến cả trang phục đều phải đúng theo quy chuẩn, không được tự do thoải mái như bình thường.

JooE đi muộn và bị phê bình

Thế nhưng dường như JooE chưa chuẩn bị cho điều ấy mà vẫn nghĩ đây là một show giải trí bình thường. Chính vì thế, JooE đã tới khu vực tập hợp muộn mất 5 phút, nhưng vẫn vui vẻ nhí nhố cười đùa chứ chưa nhận ra sai sót của mình. Mãi đến khi bị đội trưởng nghiêm khắc nhắc nhở, thì JooE mới chịu xin lỗi.

Những tưởng sau đó JooE sẽ nghiêm túc hơn, thì cô nàng liên tục bật cười trong giờ tập luyện. Thái độ thiếu nghiêm túc của JooE đã khiến mọi người vô cùng khó chịu. Thậm chí người chỉ huy đã phải phạt JooE bằng cách không cho cô tập luyện cùng mọi người, mà phải chịu hình phạt riêng.

Lúc tập luyện cũng không nghiêm túc

Khi những cảnh này lên sóng, JooE đã bị khán giả chỉ trích rất nhiều. JooE vốn được mọi người yêu mến vì sự lạc quan vui tươi, luôn tìm thấy niềm vui trong mọi hoàn cảnh. Nhưng khi bê nguyên tính cách đó vào một chương trình nghiêm túc như Real Men 300, thì JooE rõ ràng là gặp tác dụng ngược, khiến mọi người vô cùng ức chế.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm