Nhiều khu vé trống trong ngày thứ 2 của concert BLACKPINK tại Hà Nội, thực hư ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo các khán giả có mặt tại sân chia sẻ, ban tổ chức đã thay đổi lại cách sắp xếp các khu vé để người xem theo dõi concert BLACKPINK dễ dàng và thuận lợi hơn. Ngoài ra, đã đến giờ biểu diễn dự kiến nhưng vẫn còn nhiều người xem chưa thể làm thủ tục vào sân vì lỗi hệ thống.

Sát giờ BLACKPINK biểu diễn trong đêm thứ 2 tại Hà Nội, mạng xã hội lan truyền nhiều bức ảnh cho thấy hàng ghế khu CAT4, 5 hay khu vực vé CAT 1 Standing (vé đứng) không có khán giả. Cư dân mạng bày tỏ sự hoang mang khi đêm đầu tiên, khán giả gần như lấp đầy sân vận động, trong khi đêm 2 lại trống đến khó hiểu.

Nhiều khu vé trống trong ngày thứ 2 của concert BLACKPINK tại Hà Nội, thực hư ra sao? ảnh 1

Khu vực vốn dành cho hạng vé CAT 4, CAT 5 bị bỏ trống bất thường.

Các khu vực bị bỏ trống cũng là các hạng vé thấp nhất (1,2 triệu và 1,8 triệu đồng), vốn là các hạng vé đã báo hết vé trên hệ thống vài phút sau khi mở bán. Điều này càng khiến nhiều người khó hiểu.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng để lại bình luận giải thích rằng do sắp xếp ban đầu quá xa, khó quan sát cho các hạng vé, nên ở đêm thứ hai này, ban tổ chức đã bố trí các khu vực dồn gần lên phía trước.

Tức khán giả ở khu CAT 1 Standing được đẩy lên phần khu VIP ban đầu. Người xem ở CAT4, 5 cũng được dồn lên khu vực bên trên, gần với sân khấu cũng như màn hình LED để dễ quan sát hơn.

Tính đến 19 giờ 30 phút, cũng là thời gian dự kiến BLACKPINK sẽ bắt đầu trình diễn, một lượng lớn khán giả vẫn đang xếp hàng để chờ "check-in" vào sân vận động. Thủ tục diễn ra chậm hơn bình thường do lỗi hệ thống quét vé.

Nhiều khu vé trống trong ngày thứ 2 của concert BLACKPINK tại Hà Nội, thực hư ra sao? ảnh 2

Khán giả xếp hàng dài chờ check-in dù đã đến giờ biểu diễn dự kiến. - Ảnh: Kcrush

Nhiều khu vé trống trong ngày thứ 2 của concert BLACKPINK tại Hà Nội, thực hư ra sao? ảnh 3

Ảnh: Hậu Cung của BLACKPINK

Vì đêm diễn thứ 2 tại Hà Nội cũng là concert kết thúc tour châu Á của BLACKPINK trong đợt lưu diễn này. Người hâm mộ hi vọng sẽ không có "kiếp nạn" nào xảy đến thêm với BLACKPINK lẫn khán giả, khép lại hành trình một cách trọn vẹn và thành công.

Nhiều khu vé trống trong ngày thứ 2 của concert BLACKPINK tại Hà Nội, thực hư ra sao? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.