Nhìn Jennie đụng hàng váy Chanel với “Mưu nữ lang” mới thấy “quan trọng vẫn là thần thái”

HHT - Đã là ngôi sao tất nhiên phải đẹp hơn người thường. Nhưng vì đâu cùng một mẫu trang phục mà người mặc lên thì đẹp lộng lẫy, người khác diện vào thì hết sức bình thường? Như màn đụng hàng giữa Jennie với “Mưu nữ lang” Lưu Hạo Tồn chẳng hạn.
Nhìn Jennie đụng hàng váy Chanel với “Mưu nữ lang” mới thấy “quan trọng vẫn là thần thái” ảnh 1

Rất nhiều cô gái khi gia nhập C-Biz đều mong được làm “Mưu nữ lang” - danh xưng dành cho những gương mặt mới, gần như vô danh và được đạo diễn Trương Nghệ Mưu chọn vào phim của mình. Rất nhiều ngôi sao C-Biz đã thành danh từ phim của Trương Nghệ Mưu như Chương Tử Di, Nghê Ni và Châu Đông Vũ.

Nhìn Jennie đụng hàng váy Chanel với “Mưu nữ lang” mới thấy “quan trọng vẫn là thần thái” ảnh 2

Mới đây nhất, Lưu Hạo Tồn trở thành “Mưu nữ lang” kế tiếp khi được đạo diễn Trương Nghệ Mưu ưu ái ra mặt. Cô là diễn viên chính trong phim Một Giây sắp công chiếu và ngay từ lần đầu tiên ra mắt khán giả, Lưu Hạo Tồn đã được khen ngợi vì gương mặt thanh tú, cử chỉ tao nhã dịu dàng.

Nhìn Jennie đụng hàng váy Chanel với “Mưu nữ lang” mới thấy “quan trọng vẫn là thần thái” ảnh 3

Trong một sự kiện gần đây, Lưu Hạo Tồn diện một mẫu váy đen của Chanel. Nhìn cô nhẹ nhàng, ngọt ngào đúng chuẩn “tình đầu thơ ngây”, giống như nhiều “Mưu nữ lang” khác khi mới ra mắt.

Nhìn Jennie đụng hàng váy Chanel với “Mưu nữ lang” mới thấy “quan trọng vẫn là thần thái” ảnh 4

Tuy nhiên, netizen lại cho rằng Lưu Hạo Tồn vẫn còn thiếu khí chất quý phái, từ biểu cảm đến cách tạo dáng đều chưa đủ ấn tượng. Nhìn cô giống hot girl mạng hơn là một ngôi sao.

Nhìn Jennie đụng hàng váy Chanel với “Mưu nữ lang” mới thấy “quan trọng vẫn là thần thái” ảnh 5

Trùng hợp làm sao, Jennie từng diện mẫu váy y hệt trong đợt quảng bá cho album mới của BLACKPINK. Có thể thấy Jennie khéo léo phối phụ kiện để chiếc váy đen không còn đơn điệu.

Nhìn Jennie đụng hàng váy Chanel với “Mưu nữ lang” mới thấy “quan trọng vẫn là thần thái” ảnh 6

Thêm vài đó, biểu cảm sắc lạnh, thần thái sang chảnh đi kèm lối trang điểm ấn tượng của Jennie thực sự hợp với phong cách Chanel, nhìn cô chẳng khác gì một tiểu thư quý tộc chính hiệu.

Nhìn Jennie đụng hàng váy Chanel với “Mưu nữ lang” mới thấy “quan trọng vẫn là thần thái” ảnh 7

Khi so sánh Jennie và Lưu Hạo Tồn, cộng đồng mạng càng thấy Jennie đúng là “búp bê Chanel sống”, được Chanel chọn làm gương mặt đại diện cũng quá chuẩn. Còn Lưu Hạo Tồn thì cần thêm thời gian để rèn luyện biểu cảm, thần thái cho ấn tượng hơn nữa.

Nhìn Jennie đụng hàng váy Chanel với “Mưu nữ lang” mới thấy “quan trọng vẫn là thần thái” ảnh 11
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm