Nhìn lại những nỗ lực không ngừng của Top 3 chương trình Vietnam Idol Kids

Nhìn lại những nỗ lực không ngừng của Top 3 chương trình Vietnam Idol Kids
HHT - Sau 3 tháng tranh tài với sự tham gia của hàng chục ngàn thí sinh khắp cả nước, cuộc thi Thần tượng Âm nhạc nhí Việt Nam - Vietnam Idol Kids 2017 chỉ còn lại 3 thí sinh cuối cùng xuất sắc nhất.

Tính đến thời điểm này thì Thiên Khôi là thí sinh có lợi thế hơn so với 2 thí sinh còn lại. Các lượt Thích và Chia sẻ của Thiên Khôi trên Fanpage chính thức của Vietnam Idol Kids - Thẩn tượng Âm nhạc nhí Việt Nam 2017 cũng nhiều hơn Thu Uyên và Quốc Đạt. Các video clip của Thiên Khôi trên YouTube - Thần tượng Âm nhạc nhí cũng luôn nhiều hơn so với các thí sinh còn lại...

Điều đó cho thấy Thiên Khôi đang sở hữu một lượng fans đông đảo và được nhiều khán giả yêu thích nhất. Nói đâu xa, ngay cả các giám khảo nữ như Văn Mai Hương, Bích Phương, rồi các giám khảo khách mời như Miu Lê, rồi Minh hằng cũng từng nhận mình là 'fan girl' của Thiên Khôi. Xem Thiên Khôi và Minh Hiền hát song ca bài 'Tung tăng' do chính Thiên Khôi sáng tác, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã rất ngạc nhiên trước khả năng sáng tác của Thiên Khôi và cho rằng cậu bé đến với cuộc thi là để trải nghiệm, chứ không đi thi. 

Nhìn lại những nỗ lực không ngừng của Top 3 chương trình Vietnam Idol Kids ảnh 1


Cô bé Thu Uyên chọn ca khúc 'Cha và con gái' cho phần thi những ca khúc quen thuộc. Suốt cả bài thi, Thu Uyên chỉ ngồi 1 chỗ để hát. Cô bé thậm chí còn chẳng thèm tương tác với các vũ công trình diễn cùng. Vậy nhưng, với giọng hát đầy cảm xúc, Thu Uyên đã khiến cho các giám khảo Bích Phương - Văn Mai Hương cảm động. Các giám khảo Minh Hằng - Isaac cũng lặng người và chăm chú theo dõi trọn vẹn bài thi.

Nhìn lại những nỗ lực không ngừng của Top 3 chương trình Vietnam Idol Kids ảnh 2

Trước đó, Thu Uyên đã diện chiếc áo dài thêu hoa xinh xắn, ngọt ngào khoe giọng hát tình cảm của mình. Với sự hỗ trợ đắc lực của vũ đoàn, Thu Uyên càng trở nên đáng yêu và đã hoàn thành bài thi trọn vẹn, mang đến cảm xúc mới cho ca khúc quen thuộc 'Lý mười thương'.

Bích Phương chia sẻ rằng cô cảm thấy quá may mắn khi được làm giám khảo "Vietnam Idol Kids" và được tiếp xúc với Thu Uyên. Bích Phương cũng như Isaac đều cho rằng Thu Uyên là một cô bé có giọng hát chữa lành mọi vết thương. Dù tham gia cuộc thi này, Thu Uyên gặp khá nhiều trở ngại về sức khỏe, tuy nhiên cô bé đã vượt qua và trưởng thành từng ngày.

Quốc Đạt chọn thể hiện ca khúc 'Độc huyền cầm' ở bài thi ca khúc quen thuộc. Diện chiếc áo dài đỏ và trình diễn trong tiếng nhạc réo rắt, Quốc Đạt cho biết em muốn chứng tỏ rằng mình có thể hát nhạc dân gian đương đại. Dù có nhiều cố gắng, tuy nhiên Quốc Đạt vẫn bị lộ khuyết điểm hát chênh phô. 'Độc huyền cầm' là ca khúc khó, đòi hỏi người hát phải có kỹ năng thanh nhạc vững vàng. Để thể hiện bài hát này, Quốc Đạt cần cố gắng nhiều hơn.

Nhìn lại những nỗ lực không ngừng của Top 3 chương trình Vietnam Idol Kids ảnh 3

Tuy nhiên, ở phần thi ca khúc tự chọn, Quốc Đạt khiến các giám khảo Minh Hằng - Bích Phương phát cuồng khi làm mới ca khúc 'Ngày mai' của Tóc Tiên. Dù không hát tốt như Thu Uyên, cũng chẳng biết sáng tác như Thiên Khôi nhưng Quốc Đạt lại nhảy khá tốt. Đây chính là khả năng và thế mạnh của cậu bé đầy năng lượng này.MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.