Nhìn lại thù lao diễn viên Hàn 2020: Lee Min Ho đã “khủng” mà Hyun Bin còn choáng hơn

HHT - Hóa ra Hyun Bin mới là sao Hàn nhận thù lao nhiều nhất trong các phim Hàn phát sóng từ đầu năm 2020 đến giờ.

Lee Min Ho: 70 triệu won

Nhìn lại thù lao diễn viên Hàn 2020: Lee Min Ho đã “khủng” mà Hyun Bin còn choáng hơn ảnh 1

Cho dù Lee Min Ho vẫn bị chê là diễn xuất một màu, không có tiến bộ từ hồi đóng Boys over flowers đến giờ thì anh vẫn là ngôi sao hạng A của K-Biz. Chính vì thế mà thù lao của Min Ho không thể thấp. Thù lao cho Lee Min Ho trong cả 16 tập Quân Vương Bất Diệt là 1,3 tỷ won (khoảng 22 tỷ đồng) và mỗi tập là 70 triệu won (khoảng 1,4 tỷ đồng). Tất nhiên thù lao này vẫn thấp hơn các ngôi sao gạo cội nhưng so với các nam diễn viên cùng thế hệ Lee Min Ho thì đáng nể lắm rồi.

Kim Hee Ae: Từ 70 đến 80 triệu won

Nhìn lại thù lao diễn viên Hàn 2020: Lee Min Ho đã “khủng” mà Hyun Bin còn choáng hơn ảnh 2

Nhiều người từng bất ngờ khi biết tin Kim Hee Ae được trả từ 70 đến 80 triệu won (khoảng 1,4 đến 1,6 tỷ đồng) cho mỗi tập phim Thế Giới Hôn Nhân, chỉ cao hơn Lee Min Ho chút xíu. Khán giả cho rằng mức tiền này không tương xứng với danh tiếng và đẳng cấp diễn xuất của Kim Hee Ae. Bởi cô chính là nhân tố chính khiến cho Thế Giới Hôn Nhân lập kỷ lục rating, khán giả thực sự khóc cười, hồi hộp hay phẫn nộ với nhân vật của Kim Hee Ae.

Jo Jung Suk: 70 triệu won

Nhìn lại thù lao diễn viên Hàn 2020: Lee Min Ho đã “khủng” mà Hyun Bin còn choáng hơn ảnh 3

Trong phim Chuyện Đời Bác Sĩ, nam diễn viên chính Jo Jung Suk được trả 70 triệu won (khoảng 1,4 tỷ đồng) cho mỗi tập phim. Đáng nói hơn là nhà sản xuất dự tính trả cho anh từ 90 đến 100 triệu won (khoảng 1,8 tỷ đồng đến 2 tỷ đồng) nhưng chính Jo Jung Suk đã tự nguyện giảm thù lao của mình để giảm gánh nặng chi phí cho đoàn làm phim. Chuyện Đời Bác Sĩ rất được khán giả yêu thích và hành động đẹp của Jo Jung Suk càng được khán giả khen ngợi nhiều hơn.

Huyn Bin: 100 triệu won

Nhìn lại thù lao diễn viên Hàn 2020: Lee Min Ho đã “khủng” mà Hyun Bin còn choáng hơn ảnh 4

Theo tìm hiểu của các trang tin Hàn Quốc thì Hyun Bin nhận được 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng) cho mỗi tập Hạ Cánh Nơi Anh. Xét cả về danh tiếng lẫn thực lực của Hyun Bin thì mức thù lao này hoàn toàn xứng đáng. Diễn xuất vô cùng ăn ý của Hyun Bin cùng Son Ye Jin đã giúp Hạ Cánh Nơi Anh thu về rating cực cao và là một trong những phim Hàn thành công nhất nửa đầu năm 2020.

Nhìn lại thù lao diễn viên Hàn 2020: Lee Min Ho đã “khủng” mà Hyun Bin còn choáng hơn ảnh 5
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm