Nhìn lại vai diễn đầu tiên của sao Hàn để thấy hóa ra ai cũng lão hóa ngược

Nhìn lại vai diễn đầu tiên của sao Hàn để thấy hóa ra ai cũng lão hóa ngược
HHT - Hóa ra diễn viên Hàn nào cũng có khả năng lão hóa ngược, ngày càng trẻ đẹp khí chất hơn so với thời mới vào nghề.
Nhìn lại vai diễn đầu tiên của sao Hàn để thấy hóa ra ai cũng lão hóa ngược ảnh 1

Vai diễn đầu tiên của Lee Min Ho là trong phim học đường Secret Campus năm 2003. Còn bộ phim gần đây nhất của anh là Legend of the blue sea quay năm 2017, sau đó Lee Min Ho lên đường nhập ngũ. Rõ ràng Min Ho ngày càng đẹp trai quyến rũ hơn hẳn.

Nhìn lại vai diễn đầu tiên của sao Hàn để thấy hóa ra ai cũng lão hóa ngược ảnh 2

Park Shin Hye vốn khởi nghiệp là diễn viên nhí, và được chú ý ngay từ phim đầu tay - Stairway to heaven năm 2003. Năm 2017, Park Shin Hye xuất hiện trong phim diện ảnh Heart Blackened và hiện chưa nhận thêm dự án nào mới. Có thể thấy gương mặt của Shin Hye không có nhiều thay đổi so với thời điểm cách đây 14 năm.

Nhìn lại vai diễn đầu tiên của sao Hàn để thấy hóa ra ai cũng lão hóa ngược ảnh 3

Nhìn lại Gong Yoo trong phim sitcom School 4 năm 2004, không thể ngờ được Gong Yoo đã thay đổi ngoạn mục đến như thế. Gong Yoo giờ đây đã là quý ông nam tính, lịch lãm và vô cùng thu hút rồi.

Nhìn lại vai diễn đầu tiên của sao Hàn để thấy hóa ra ai cũng lão hóa ngược ảnh 4

Trong phim điện ảnh A frozen flower năm 2008, Song Joong Ki đóng một vai quần chúng bé xíu. Ấy thế mà anh đã kịp bứt phá rất nhanh, để trở thành ngôi sao của 10 năm sau. Phim gần đây nhất của Song Joong Ki là bom tấn Battleship island (2017) và anh đã trở nên nam tính hơn nhiều.

Nhìn lại vai diễn đầu tiên của sao Hàn để thấy hóa ra ai cũng lão hóa ngược ảnh 5

Song Hye Kyo đóng phim từ rất sớm, trong phim truyền hình First love năm 1996. So sánh Song Hye Kyo ngày ấy với tạo hình trong phim Descendants of the sun (2016), có thể thấy Song Hye Kyo ngày càng xinh đẹp, trẻ trung hơn xưa. Còn Hye Kyo ngày trước vì hơi mũm mĩm, nên nhìn không thu hút bằng hiện tại.

Nhìn lại vai diễn đầu tiên của sao Hàn để thấy hóa ra ai cũng lão hóa ngược ảnh 6

Secret campus (2003) là bộ phim đầu tiên của Park Bo Young và 14 năm sau, Bo Young dường như chẳng già đi chút nào khi xuất hiện trong phim Strong woman Do Bong Son (2017). Park Bo Young vốn nổi tiếng là cô gái trẻ mãi không già, đã 30 tuổi nhưng vẫn vào vai nữ sinh rất ngọt.

Nhìn lại vai diễn đầu tiên của sao Hàn để thấy hóa ra ai cũng lão hóa ngược ảnh 7

Bạn có nhận ra Lee Jong Suk trong phim Prosecutor princess (2010) không? Bảy năm sau, Lee Jong Suk ngây ngô ngày ấy đã trở thành chàng trai tự tin lịch lãm trong While you were sleeping rồi.

Nhìn lại vai diễn đầu tiên của sao Hàn để thấy hóa ra ai cũng lão hóa ngược ảnh 8

Trong bộ phim đầu tiên Last present (2001), Kim Tae Hee nhìn khá bình thường. Nhưng Kim Tae Hee của hiện tại đã trở thành tường thành sắc đẹp, cứ ngắm Tae Hee đầy sang chảnh trong phim Young-pal (2015) là thấy ngay cô đã lên đời nhan sắc như thế nào.

Nhìn lại vai diễn đầu tiên của sao Hàn để thấy hóa ra ai cũng lão hóa ngược ảnh 9

Bi Rain của phim đầu tay Sang Doo! Let’s Go To School (2003) vô cùng ngây ngô nhí nhố. Còn đến phim Sketch (2018), khí chất nam tính mạnh mẽ của Bi Rain đúng là không phải dạng vừa đâu.

Nhìn lại vai diễn đầu tiên của sao Hàn để thấy hóa ra ai cũng lão hóa ngược ảnh 10

Kim Soo Hyun đúng là siêu ngố trong phim sitcom Kimchi cheese smile (2007). Còn đến phim hành động Real (2017), thì Kim Soo Hyun đã dậy thì thành công rồi. Đẹp trai hơn, nam tính hơn rất nhiều so với ngày xưa.

Nhìn lại vai diễn đầu tiên của sao Hàn để thấy hóa ra ai cũng lão hóa ngược ảnh 11

Park Seo Joon cũng có thời gian siêu ngố trong vai diễn đầu tay ở Dream high 2 (2012). Và Park Seo Joon cũng đã chứng minh được rằng càng nổi tiếng, người ta sẽ càng đẹp trai hơn. Như trong phim mới nhất What’s wrong with secretary Kim?, ai có thể từ chối được Park Seo Joon đây?

Nhìn lại vai diễn đầu tiên của sao Hàn để thấy hóa ra ai cũng lão hóa ngược ảnh 12

Kim Woo Bin cũng chứng minh được rằng dù vai diễn đầu tiên có buồn cười hài hước đến đâu, thì các chàng trai K-Drama sẽ ngày càng nam tính khí chất lên rất nhiều.

Theo koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm