Nhìn mỹ nhân “Diên Hy Công Lược” nhặt hoa tai cực ngầu mà netizen lại nhớ Địch Lệ Nhiệt Ba

HHT - C-Biz lại thêm một mỹ nhân đánh rơi hoa tai đắt giá trong sự kiện và nhìn Trương Gia Nghê nhặt hoa tai ngay trên thảm đỏ, netizen lại nhớ lại gương mặt buồn tê tái vì tiếc nuối của Địch Lệ Nhiệt Ba hồi năm ngoái.
Nhìn mỹ nhân “Diên Hy Công Lược” nhặt hoa tai cực ngầu mà netizen lại nhớ Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 1

Tại thảm đỏ sự kiện Elle Style Awards 2020, nàng Thuận Tần của phim Diên Hy Công Lược - nữ diễn viên Trương Gia Nghê khoe vẻ đẹp đầy quý phái với bộ váy đen có phần ngực đính kết rất cầu kỳ. Thêm một điểm nhấn nữa là đôi khuyên tai hình giọt nước lấp lánh, chỉ nhìn thôi đã biết đắt giá.

Nhìn mỹ nhân “Diên Hy Công Lược” nhặt hoa tai cực ngầu mà netizen lại nhớ Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 2

Ấy thế mà Trương Gia Nghê mới chỉ bước đi trên thảm đỏ, chưa kịp tạo dáng chụp ảnh thì hoa tai đã rơi. Rất may là cô phát hiện ra điều này nên nhanh chóng cúi xuống nhặt rồi bình tĩnh đeo lại trước hàng chục ống kính máy ảnh.

Nhìn mỹ nhân “Diên Hy Công Lược” nhặt hoa tai cực ngầu mà netizen lại nhớ Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 3

Phong thái nhẹ nhàng, từ tốn khi nhặt hoa tai của Trương Gia Nghê được netizen xứ Trung hết sức khen ngợi. Bởi không phải sao nữ nào cũng vẫn giữ được thần thái thong dong khi gặp sự cố trên thảm đỏ thế này.

Nhìn mỹ nhân “Diên Hy Công Lược” nhặt hoa tai cực ngầu mà netizen lại nhớ Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 4

Nhìn Trương Gia Nghê, netizen lại nhớ tới hoàn cảnh tương tự của Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng cái kết lại không có hậu như thế. Khi Địch Lệ Nhiệt Ba sửa soạn váy áo tham dự lễ bế mạc giải thưởng điện ảnh Kim Kê, cô đeo bộ trang sức rất nổi bật và Nhiệt Ba không quên vén tóc để khoe đôi bông tai hình bông hoa.

Nhìn mỹ nhân “Diên Hy Công Lược” nhặt hoa tai cực ngầu mà netizen lại nhớ Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 5

Ấy thế mà đến khi xuất hiện trên thảm đỏ, một chiếc hoa tai đã rơi mất lúc nào không rõ. Khi nghe được tin sét đánh, Địch Lệ Nhiệt Ba thất thần thấy rõ, suốt từ đó trở đi chẳng nở được nụ cười nào.

Nhìn mỹ nhân “Diên Hy Công Lược” nhặt hoa tai cực ngầu mà netizen lại nhớ Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 6

Hình ảnh mỹ nhân Tân Cương mặt mũi buồn xo ngồi dưới hàng ghế khán giả nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự kiện hôm đó. Nhiệt Ba âu sầu cũng phải khi đôi hoa tai này giá tới 200 nghìn tệ (khoảng 700 triệu đồng), rơi mất vật đắt giá như vậy không tiếc không được.

Nhìn mỹ nhân “Diên Hy Công Lược” nhặt hoa tai cực ngầu mà netizen lại nhớ Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 10
MỚI - NÓNG
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
HHT - Tối 26/9, khoảnh khắc cực tình cờ nhưng lại hết sức bất ngờ trong trận cầu giữa Arsenal và Tottenham khiến người hâm mộ K-drama vô cùng phấn khích khi Park Seo Joon vô tình lọt vào khung hình khi máy quay hướng về phía khán đài. Người đi cùng nam diễn viên cũng là gương mặt "hót hòn họt" không kém.

Có thể bạn quan tâm